Top 5 loại Bùa Yêu hiệu nghiệm nhất

4.8/5 - (20 bình chọn)

Trong tình yêu, có những chuyện bản thân chúng ta không thể tự hóa giải. Đó là lý do vì sao nhiều người sử dụng các loại bùa yêu với mong muốn gắn kết đôi lứa bền chặt, tình yêu viên mãn. Tuy nhiên, bùa yêu có rất nhiều khiến cho người dùng hoang mang không biết chọn loại nào? Vậy thì top 5 các loại bùa yêu hiệu nghiệm nhất dưới đây là gợi ý hữu ích dành cho mọi người.

1. Bùa yêu dân tộc Thái

Trong các loại bùa chú, bùa của dân tộc Thái luôn đứng đầu về tính linh nghiệm. Đây là loại bùa được các thầy người dân tộc Thái làm theo các phương pháp bí truyền từ những vật dụng thân thuộc của đối phương muốn bỏ bùa. Đó có thể là một cốc nước đang uống dở hay quần áo đã mặc hoặc bất kỳ vật dụng gì miễn là đối phương đã từng dùng qua.

lời khuyên khi chồng ngoại tình
lời khuyên khi chồng ngoại tình

Một khi đã dính bùa yêu dân tộc Thái, đối tượng sẽ không thể dứt khỏi tình yêu của người yêu cầu làm bùa.  Bởi bùa sẽ khiến cho hai người luôn có cảm giác nhớ thương nhau khi không ở gần. 

Làm thế nào để người yêu cũ quay lại
Làm thế nào để người yêu cũ quay lại

Trước đây, bùa thường được sử dụng khi các chàng trai, cô gái người dân tộc Thái sử dụng khi muốn có được người mình yêu. Sau này, khi kiểm chứng được tính linh nghiệm của bùa, nhiều người trên cả nước khi gặp trục trặc trong chuyện tình cảm hay muốn chinh phục một ai đó chưa yêu mình thường tìm đến các thầy làm bùa yêu dân tộc Thái để mong đạt được ý nguyện.

Làm thế nào để người yêu cũ quay lại
Làm thế nào để người yêu cũ quay lại

2. Bùa yêu dân tộc Mường

Nhắc đến các loại bùa yêu linh nghiệm mà không kể đến bùa yêu xứ Mường thì quả thật là một thiếu sót lớn. Bởi đây cũng là loại bùa yêu thần kỳ không hề kém cạnh so với bùa của dân tộc Thái. Bùa yêu của dân tộc Mường có rất nhiều loại trong đó phổ biến nhất là bùa vỗ vai và bùa nghe lời. Đây đều là  các loại bùa yêu có cách làm đơn giản. Bởi đôi khi chỉ cần qua một cái vỗ vai hay một cuộc nói chuyện, đối phương tự khắc sẽ nảy sinh tình cảm.

Bùa yêu của dân tộc Mường có tính hiệu nghiệm lâu dài. Bùa chỉ hết tác dụng khi được hóa giải. Tuy nhiên, việc hóa giải bùa yêu của người Mường không hề đơn giản. Nếu muốn hóa giải, người trúng bùa phải tìm được đúng thầy làm bùa để giúp đỡ.

Nên làm gì khi biết vợ ngoại tình
Nên làm gì khi biết vợ ngoại tình

3. Bùa yêu bằng hình ảnh

Trong các loại bùa yêu hiệu nghiệm cao không thể không kể đến bùa yêu bằng hình ảnh. Đây là loại bùa đơn giản, lành tính nhưng loại mang lại hiệu quả cao cho người dùng. 

Cách trị nhân tình của chồng hiệu quả
Cách trị nhân tình của chồng hiệu quả

Cách làm bùa yêu bằng hình ảnh rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị một bức ảnh của đối phương cho thầy luyện bùa. Ngoài hình ảnh, để luyện bùa ứng vào đối tượng chính xác nhất, bạn cần cung cấp thêm các thông tin cá nhân của người muốn bỏ bùa gồm họ tên, ngày tháng năm sinh và địa chỉ.  Khi có đầy đủ thông tin các thầy sẽ đọc thần chú để tiến hành yểm bùa.

Những dấu hiệu chồng ngoại tình, người vợ cần biết
Những dấu hiệu chồng ngoại tình, người vợ cần biết

Bùa sau khi được luyện sẽ cần có một khoảng thời gian để linh ứng. Khoảng thời gian này có thể là một vài tuần hoặc vài tháng tùy vào sự thành tâm của người làm bùa. Nếu mục đích sử dụng bùa tốt đẹp, tâm sáng, tin tưởng vào thầy thì bùa sẽ linh nghiệm nhanh. Ngược lại, nếu người dùng bùa cho mục đích tranh giành, cướp đoạt, phá hoại gia đình người khác thì bùa sẽ không linh nghiệm.

Bí quyết gia đình hạnh phúc
Bí quyết gia đình hạnh phúc

4. Bùa yêu quần áo

Trong top 5 những loại bùa yêu linh nghiệm nhất không thể thiếu sự góp mặt của bùa quần áo. Đây là loại bùa một khi đã dính thì khó lòng có thể dứt bỏ. Bởi người trúng bùa sẽ phải chịu sự điều khiển của làm bùa. Nếu chưa yêu sẽ buộc phải yêu. Nếu đang sa ngã vào các mối quan hệ sai trái sẽ thay đổi tâm tính tìm đường quay về.

Để làm bùa yêu bằng quần áo, bạn cần phải lấy được quần, áo đối phương đã mặc sau đó đưa cho các thầy để niệm thần chú bỏ bùa. Bùa có hiệu nghiệm hay không là do bài thần chú của thầy. Do đó, nếu muốn yên tâm về tác dụng của bùa thì bạn cần tìm đến những thầy luyện bùa uy tín.

Vì sao đàn ông thích ngoại tình?
Vì sao đàn ông thích ngoại tình?

5. Bùa yêu bằng tóc

Trong tất cả các loại bùa phổ biến trên thị trường hiện nay thì bùa tóc là loại bùa được sử dụng nhiều nhất. Loại bùa này cũng có cách làm đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị một sợi tóc của đối phương để nhờ các thầy làm bùa. 

Lời khuyên cho người bị phản bội vượt qua nỗi đau
Lời khuyên cho người bị phản bội vượt qua nỗi đau

Sau khi có tóc, các thầy sẽ hỏi các thông tin đối tượng cần bỏ bùa sau đó đọc thần chú để luyện bùa. Khi hoàn thành việc luyện bùa, đối phương sẽ không thể thoát khỏi sự ràng buộc tình cảm với bạn.

999+ Dấu hiệu phụ nữ ngoại tình chính xác nhất
999+ Dấu hiệu phụ nữ ngoại tình chính xác nhất

Bùa tóc thường được mọi người dùng để cứu vãn các mối quan hệ đang trên bờ vực của sự đổ vỡ. Lưu ý, loại bùa này chỉ phát huy tác dụng nếu người luyện bùa cao tay. 

Đàn ông ngoại tình có yêu bồ không? Cách xử lý chồng ngoại tình hiệu quả
Đàn ông ngoại tình có yêu bồ không? Cách xử lý chồng ngoại tình hiệu quả

Do đó, nếu bạn muốn sử dụng bùa tóc thì cần tìm đến những bậc thầy luyện bùa uy tín. Hiện nay, thầy làm bùa yêu bằng tóc nổi tiếng uy tín nhất là thầy Pá Vi. Đây là thầy bùa dân tộc Thái sinh sống tại Quỳ Hợp – Nghệ An. Thấy nổi tiếng làm bùa hiệu nghiệm đã giúp đỡ được rất nhiều người. Vậy nên chuyện tình cảm gặp vấn đề hãy sử dụng bùa yêu Pá Vi để hóa giải mọi chuyện.

Làm sao để người yêu hết giận 99%? 
Làm sao để người yêu hết giận 99%? 

Trên đây là top 5 các loại bùa yêu hiệu nghiệm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn gặp khúc mắc trong chuyện tình cảm nhưng không tự mình hóa giải được thì hãy thử các loại bùa yêu trên đây.

567 Cách làm con gái hết giận nhanh chóng, hiệu quả
567 Cách làm con gái hết giận nhanh chóng, hiệu quả

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Pá vi ơi, con vô tình được biết đến Pá qua một bài viết, nên hôm nay con muốn pá giúp con làm bùa yêu. Con và bạn trai con quen nhau cũng được 1 thời gian. Bọn con người ở sài gòn người hà nội, bọn con tuy yêu xa nhưng con thương ảnh thật lòng và ảnh cũng thương yêu quan tâm con. 

Cách trả thù nyc
Cách trả thù nyc

Đợt vừa rồi bọn con bị vỡ kế hoạch có em bé, ban đầu con báo cho ảnh biết thì bọn con cũng tính toán mọi thứ để được về chung 1 nhà vào cuối năm nay. Khi con về sinh em bé, ảnh cũng báo cho gia đình con biết rồi.

66+ Cách nhận biết chồng ngoại tình qua tinh trùng 98,89%
66+ Cách nhận biết chồng ngoại tình qua tinh trùng 98,89%

Tự nhiên mấy hôm nay bọn con có xích mích nhỏ, nên có nói qua nói lại, ảnh thay đổi 180 độ và bảo rằng không đủ tình yêu để gắn bó lâu dài với mẹ con con. Còn bảo là con cứ sinh em bé ra đi rồi anh đi lại chăm con và vẫn 1 mực bảo con về hà nội sinh nhưng vẫn không chịu ở cùng 2 mẹ con.

Cách nói chuyện để chồng nghe lời 99.99%
Cách nói chuyện để chồng nghe lời 99.99%

Dạo gần đây con thấy ảnh lúc nào cũng than  mệt mỏi, người lúc nào cũng trong trạng thái buồn ngủ nhưng không ngủ được. Trong khi ảnh là người làm ăn và trước đó lúc nào ảnh cũng nhanh nhẹn hoạt bát hết, con cũng có nghĩ tới có khi nào ảnh bị bùa ngải gì ko mà ko biết cách gì có thể kiểm tra được,. Pá có thể giúp con với được không ạ?”

88+ Thần chú chồng nghe lời vợ hiệu quả nhất
88+ Thần chú chồng nghe lời vợ hiệu quả nhất

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa yêu hiệu quả và an toàn thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp: 

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply