Liên hệ Ngay Tại Đây

{Giải đáp} Mở cung tài lộc có tốt không?

4.9/5 - (15 bình chọn)

Theo quan niệm phong thủy, cung tài lộc có ý nghĩa quan trọng quyết định đến sự thành bại của con người. Do vậy, nhiều người đã tìm cách để mở cung tài lộc. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn nhiều người thắc mắc liệu mở cung tài lộc có tốt không? Dưới đây là những thông tin giúp bạn giải đáp câu hỏi đó.

1. Tìm hiểu về cung tài lộc

Mỗi một người đều có các cung đường khác nhau. Trong đó cung tài lộc được rất nhiều người quan tâm. Nếu như nhà bạn không hợp với phong thủy thì có thể khiến cung tài lộc bị hãm hay bị đóng. Công việc làm ăn sẽ khó mà phát đạt, tiền tài của mình cứ thế mà bay đi hết. Theo thầy Pá Vi, một số yếu tố khiến cung tài lộc bị đóng như sau:

1.1. Do cung tài lộc bị thiếu ánh sáng

Ánh sáng mặt trời được xem là vượng khí giúp cho cung tài lộc được sáng lạng. nếu như thiếu ánh sáng thì sẽ khiến âm thịnh dương suy. Điều này sẽ làm giảm tiền tài của gia chủ. Vì vậy, bạn đừng bao giờ để cung tài lộc nhà mình thiếu ánh sáng nhé.

Bạn đừng bao giờ để cung tài lộc nhà mình thiếu ánh sáng

Bạn đừng bao giờ để cung tài lộc nhà mình thiếu ánh sáng

1.2. Cung tài lộc bị hướng đường lớn hãm

Khi thiết kế nhà, bạn không nên để phòng ngủ hay ban công nằm đối diện với hướng của đường lớn. Vì nếu như vậy thì cung tài lộc sẽ bị hãm. Điều này sẽ khiến công việc của bạn khó mà phát triển.

1.3. Sử dụng quá nhiều gương khiến cung tài lộc bị đóng

Gương được xem là vật dụng phong thủy giúp chiếu tà. Tuy nhiên, bạn cũng đừng sử dụng quá nhiều gương trong ngôi nhà của mình. Bới chính nó sẽ làm cung tài lộc bị đóng. Kinh tế nhà bạn sẽ càng ngày càng sa sút, đôi lúc còn kinh gia bại sản.

cung tài lộc bị hãm là gì

2. Mở cung tài lộc là làm những gì?

Khi tìm hiểu về cung tài lộc nhiều người vẫn thắc mắc: Mở cung tài lộc là làm gì? Mở cung tài lộc có tốt không? Vì sao nhiều người muốn mở cung tài lộc? Câu trả lời chính xác nhất là đến gặp thầy Pá Vi để được thầy chỉ dạy. Tuy nhiên, bạn có thể hiểu rằng mở cung tài lộc là nhờ các thầy bùa tác động vào cung tài lộc của mình để có thể gặp nhiều may mắn trong kinh doanh hay tiền tài.

Kích hoạt cung tài lộc đem lại nhiều lợi ích

Kích hoạt cung tài lộc đem lại nhiều lợi ích

3. Mở cung tài lộc có tốt hay không?

Trong nhiều năm nay, thầy Pá Vi luôn nhận được câu hỏi này. Nhiều bạn cho rằng chỉ cần cố gắng thì tài lộc sẽ tìm đến mình. Do vậy, không cần phải mở cung tài lộc hau làm gì về tâm linh. Tuy nhiên, quan niệm này theo thầy Pá Vi là hoàn toàn sai lầm. Có nhiều trường hợp đến tâm sự với thầy Pá Vi rằng dù có nỗ lực đến đâu thì cũng gặp những điều đen đủi. Họ luôn thất bại trong kinh doanh hay công việc.  Vì thế, thầy Pá Vi đã giúp đỡ họ khai cung tài lộc để tiền tài dư giả hơn.

cung tài lộc bị hãm là sao

Do đó, thay vì thắc mắc với mọi người là mở cung tài lộc có tốt không thì bạn hãy hỏi làm cách nào để mở cung tài lộc. Hoặc đơn giản là tìm đến thầy Pá Vi và kể cho thầy về hoàn cảnh của mình. Nếu như phát hiện cung tài lộc đang bị hãm thì nhờ sự giúp đỡ của thầy. Bởi hầu hết những trường hợp bị khóa cung tài lộc được thầy Pá giúp đỡ đều có được tiền tài như ý.

giá mở cung tài lộc

4. Cách sắm sửa lễ để khai cung tài lộc

Với thầy Pá Vi, việc làm lễ là để nhờ thần linh giúp đỡ chứ không phải lễ để biếu thầy. Chuẩn bị gồm các lễ như sau:

4.1. Vàng mã

Vàng mã để làm lễ bao gồm: 3 bộ tòa chúa tài lộc, 12 cô tiên thời xưa, 12 bộ cây rừng, thóc vừng lạc đỗ, bộ nón của bà chúa tài lộc, các cây tiền vàng, vàng thỏi, bạc thỏi, ngựa và người mã.

Những thứ này đều có số lượng cụ thể riêng biệt và nó có ý nghĩa tượng trưng cho những sự vật khác nhau. Tùy từng trường hợp cụ thể để thầy Pá Vi hướng dẫn chuẩn bị. Bởi mỗi người có độ tuổi, ngày sinh, giờ sinh khác nhau. Khi đó các lễ vật cũng cần phải chuẩn bị với số lượng và kiểu dáng khác nhau.

Vàng mã để làm lễ  cần đầy đủ

Vàng mã để làm lễ  cần đầy đủ

4.2. Lễ chay

Ngoài vàng mã, để mở cung tài lộc phải chuẩn bị lễ chay như sau: Một mâm bánh chưng, một mâm xôi, hoa tươi, cốc chén và văn khấn. Mỗi thứ lễ này có một ý nghĩa đặc biệt.

Với mâm bánh chưng thì tượng trưng cho đất. Còn mâm xôi thì tượng trưng cho trời. Hai thứ này là loại không thể thiếu trong tất cả các lễ cúng. Việc chuẩn bị mâm xôi và bánh chưng nhằm cầu mong trời đất cho mưa thuận gió hòa, làm ăn tài lộc đầy nhà. Ý nghĩa này đã có từ xa xưa mà ông cha để lại.

mở cung tài lộc hết bao nhiêu tiền

Với hoa tươi thì chuẩn bị 9 loại đối với nữ và 7 loại đối với nam. Thông thường thầy Pá Vi sẽ hướng dẫn chuẩn bị hoa ly, hoa lan… Tốt nhất nên chuẩn bị hoa có màu vàng thì sẽ hiệu quả hơn. Ngoài ra việc chuẩn bị cốc lớn là để cháy liên tục không tắt. Với nam là cháy 7 ngày 7 đêm, nữ là 9 ngày 9 đêm. Khi chuẩn bị đầy đủ các thứ lễ đó thì thầy Pá Vi sẽ giúp mở cung tài lộc thành công.

làm lễ mở cung tài lộc hết bao nhiêu tiền

Khi chuẩn bị đầy đủ các thứ lễ đó thì thầy Pá Vi sẽ giúp mở cung tài lộc thành công

5. Nhờ thầy Pá vi giúp mở tài lộc

Như vậy, thắc mắc mở cung tài lộc có tốt không đã được giải đáp qua những thông tin phía trên. Chắc chắn mỗi người đều có cung tài lộc khác nhau. Nếu như thấy tiên tài nhà bạn đang gặp vấn đề thì có thể tìm đến thầy Pá Vi để được khai cung tài lộc.

cách mở cung tài lộc tại nhà

Rất nhiều bạn sau khi đi nhờ khắp nơi giúp mở tài lộc không được, đã tìm tới thầy pá vi giúp. Đây là nơi đã kiểm chứng thực tế khi giúp đỡ nhiều người thu hút tài lộc, làm ăn thuận lợi nhiều năm qua. Đồng thời lễ mở tài lộc của thầy pá vi hoàn toàn lành tính, nên bạn yên tâm để dùng. 

cách mở cung tài lộc cho bản thân

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con thưa thầy pá vi, con làm nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ ạ, con muốn mang đến những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Khi nền kinh tế càng phát triển nhu cầu đời sống càng cao thì bệnh ung thư, hiểm nghèo và tai nạn giao thông ngày càng nhiều. Con muốn bảo hiểm trợ thành một trụ cột thứ 3 trong gia đình người việt khi không may họ gặp rủi ro. 

làm sao để mở cung tài lộc

Nhưng khi con đến gặp khách hàng thì họ không hiểu gì về bảo hiểm và cho rằng mình đến lừa họ và làm đa cấp để lấy tiền của họ. Cho nên công việc của con gặp nhiều khó khăn, con muốn thầy pá vi giúp con mở tài lộc để khi con đến gặp khách hàng họ sẽ hiểu và lắng nghe mình nói. Họ sẽ tham gia một hợp đồng để bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình. Con nhờ thầy pá vi giúp con ạ.”

mở cung tài lộc bằng cách nào

Khi bạn cần tài lộc gõ cửa, làm ăn thuận lợi, mọi việc hanh thông thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply