Liên hệ Ngay Tại Đây

Mở cung tài lộc như thế nào 99,99% thần tài gõ cửa?

4.7/5 - (12 bình chọn)

Trong phong thủy, ngoài cung quan lộc, cung quý nhân thì cung tài lộc là được nhiều người quan tâm nhất. Lý do bởi cung này giúp mang đến thuận lợi, suôn sẻ trong việc làm ăn, kinh doanh. Vì thế, không ít người đang tìm kiếm cách mở cung tài lộc như thế nào để biến xui rủi thành may mắn, tiền tài tự khắc kéo đến trước cửa. Tuy nhiên, nếu mở cung tài lộc không đúng sẽ không đạt được kết quả như mong muốn, vừa tốn tiền của lại mất thời gian.

1. Mở cung tài lộc là gì?

Nhiều người thắc mắc không biết mở cung tài lộc là như thế nào. Nói chung, muốn mở cung tài lộc, gia chủ cần nhờ thầy giúp kích hoạt cung này để mang đến tiền tài, của cải cho các thành viên trong gia đình mà đặc biệt là nữ trưởng. Để việc kích hoạt cung diễn ra thuận lợi, bạn cần sắm sửa hai phần lễ vật chính là vàng mã và lễ chay. 

Gia chủ cần nhờ thầy cao tay giúp kích hoạt cung tài lộc

Gia chủ cần nhờ thầy cao tay giúp kích hoạt cung tài lộc

2. Vì sao phải mở cung tài lộc?

Sở dĩ chúng ta cần tìm cách mở cung tài lộc là bởi nếu phong thủy trong nhà xung khắc sẽ khiến cung này sẽ bị vây hãm. Kết quả là gia chủ làm ăn lụi bại, nghèo vẫn hoàn nghèo, rất khó để ngóc đầu lên. Nhìn chung, có 4 lý do khiến cho cung tài lộc bị khóa.

2.1. Cung tài lộc bị khóa do thiếu ánh sáng

Ánh sáng mặt trời vốn được coi là nguồn dương khí tốt, giúp thu hút vượng khí vào nhà và mở ra cung tài lộc. Tuy nhiên, nếu nhà bạn bị cây cối hoặc cảnh vật xung quanh che kín sẽ khiến cho nơi này rơi vào tình trạng u tối, âm khí đạt cực thịnh, cung tài lộc cũng vì thế mà dần dần suy giảm.

mở cung tài lộc là như thế nào

2.2. Cung tài lộc bị khóa do trong nhà có quá nhiều gương

Có thể nhiều người không tin nhưng việc có quá nhiều gương trong nhà sẽ khiến cho cung tài lộc bị vây hãm. Gia chủ vì thế mà làm ăn ngày càng lao đao, kinh tế không vực dậy được là lẽ tất nhiên.

2.3. Cung tài lộc mất dần do hướng đường lớn

Điều này thường xảy ra ở những căn nhà có ban công, phòng ngủ chính hướng thẳng ra phía đường lớn. Chính vì thế, yếu tố phong thủy trong thiết kế và thi công nhà ở là cực kỳ quan trọng nhưng nhiều người lại không để ý đến.

2.4. Cung tài lộc bị hãm do nhà có sông ngòi chảy qua

Khi sông ngòi chảy qua nhà mà rơi vào một trong hai trường hợp sau đều rất xui xẻo:

  • Sông chảy qua sau lưng ngôi nhà.
  • Sông chảy phía trước nhà nhưng theo hướng từ phải qua trái.
Có 4 lý do khiến cung tài lộc bị khóa và cần phải mở lại

Có 4 lý do khiến cung tài lộc bị khóa và cần phải mở lại

3. Mở cung tài lộc như thế nào để đạt được kết quả nhanh nhất

Muốn biết cách mở cung tài lộc như thế nào, bạn có thể tham khảo 6 phương án sau:

3.1. Chọn gam màu trắng xanh cho phòng khách

Theo các chuyên gia phong thủy, ở phòng khách bạn không nên chọn màu sắc quá sặc sỡ như đỏ, vàng… hay quá u ám như nâu, xám… làm chủ đạo. Đó là gam màu xấu, khiến cung tài lộc không thể mở ra được. Ngược lại, gia chủ nên chọn màu trắng xanh, màu be, xanh lá cây… để tô điểm trong phòng khách bởi chúng mang đến sự may mắn. Đặc biệt, màu trắng xanh rất hợp với cung tài lộc của người tuổi Dậu và Dần.

Chọn gam màu trắng xanh cho phòng khách

3.2. Đặt vật phẩm phong thủy có liên quan đến nước trong nhà

Bạn có thể lựa chọn các tiểu cảnh trang trí có kết hợp với thác nước. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là dòng chảy của thác theo hướng nước phải tuôn rơi vào phía trong nhà mới có tác dụng đón tài lộc, của cải. Với người tuổi Mùi, đây là cách mở cung tài lộc hữu hiệu nhất.

Đặt vật phẩm phong thủy có liên quan đến nước trong nhà

Các tiểu cảnh có liên quan đến thác nước vừa giúp trang trí lại có thể mở cung tài lộc

3.3. Luôn để nhà cửa được gọn gàng, sạch sẽ

Nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ cũng là một cách giúp giữ lại nguồn năng lượng tích cực trong nhà để thu hút thần Tài. Ở vị trí cung tài lộc nói riêng và toàn bộ không gian nhà nói chung không nên để quá nhiều đồ vật linh tinh để tránh gây ra sự lộn xộn. Đặc biệt, ánh sáng chiếu vào khu vực này phải luôn đảm bảo thông thoáng.

Luôn để nhà cửa được gọn gàng, sạch sẽ

3.4. Đặt vật phẩm phong thủy phù hợp ở cung tài lộc

Bạn có thể sử dụng một trong những vật phẩm phong thủy sau:

  • Tại hướng Đông Nam của cung tài lộc có thể đặt một đôi sáo trúc.
  • Đặt chậu cây nhỏ bên cửa sổ. Tuy nhiên, lưu ý là bạn không nên dùng loại cây có gai như xương rồng…
Đặt vật phẩm phong thủy phù hợp ở cung tài lộc

3.5. Hạn chế để gió tự nhiên thổi vào nhà

Nhiều người thích để gió tự nhiên thổi vào nhà càng nhiều càng tốt vì nó mang đến sự thông thoáng, không khí mát mẻ hơn, đặc biệt là vào mùa hè. Tuy nhiên, trong phong thủy thì đây lại là điều đại kỵ. Gió thổi càng nhiều, càng mạnh thì càng cuốn theo hết tài lộc đi mất. Vì thế, gia chủ không nên thiết kế quá nhiều cửa sổ trong nhà.

Hạn chế để gió tự nhiên thổi vào nhà

3.6. Trồng cây xanh ở trước hoặc trong nhà

Cây xanh không chỉ giúp tạo bóng mát, thanh lọc không khí mà còn mang đến cả sự may mắn cho gia đình. Để mở cung tài lộc, người ta hay đặt cây xanh ở phía Đông hoặc Đông Nam. Bạn có thể lựa chọn các loại cây như: Ngọc bích, mẫu đơn, thường xuân, lưỡi hổ, hoa cúc… 

Trồng cây xanh ở trước hoặc trong nhà

Bạn có thể trồng cây xanh ở trước hoặc sau nhà

3.7. Nhờ thầy Pá vi giúp mở tài lộc

Lời khuyên cuối cùng và là tốt nhất cho bạn là nhờ trực tiếp thầy pá vi mở tài lộc giúp. Việc này đã qua kiểm chứng thực tế nhiều năm nay khi nhiều người được thầy Pá vi giúp đỡ. Bạn có thể theo dõi những trường hợp được thầy pá vi giúp đỡ từng ngày qua facebook hoặc zalo: 0918334190.

Nhờ thầy Pá vi giúp mở tài lộc

Kết luận: Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cách mở cung tài lộc như thế nào để mang đến hiệu quả nhanh nhất. Nếu có mong muốn mở tài lộc cho bản thân hãy liên hệ trưc tiếp thầy pá vi để được giúp cách tốt nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(P.Long PN)

>> Xem thêm:

Leave a Reply