Liên hệ Ngay Tại Đây

Mua cây ngải cầu tài lộc làm ăn ở đâu?

4.8/5 - (11 bình chọn)

Ngải cầu tài lộc giúp cho việc làm ăn, buôn bán, gặp nhiều thuận lợi hơn. Vì thế, đã có rất nhiều người tìm đến thầy Pá Vi để nhờ thầy giải thích về loại ngải này. Hôm nay, thầy sẽ giải đáp mọi thắc mắc về loại cây này cho anh chị hiểu hơn về loại cây này nó là gì, những ai nên dùng và khi trồng nên lưu ý những gì?

Cây ngải cầu tài lộc là gì?

Cây ngải cầu tài chỉ phù hợp để sử dụng cho việc làm ăn, buôn bán và không có tác dụng gì cho việc yêu đương. Ngải cầu tài có rất nhiều loại như ngải đen, huyết ngải, ngải nàng mơn, ngải năm ông,.. Không giống như những loại cây khác, ngải là loại cây có linh tính, có khả năng hút tinh hoa của trời đất nên thường được các thầy bùa yêu cao tay sử dụng để luyện ngải làm ăn.

mua ngải cầu tài ở đâu
Một giáo viên đã gửi lời cảm ơn thầy Pá vi

Ngải có nhiều loại như chủ yếu là loại thân thảo, thuộc họ gừng hoặc lan chi, củ rất giống củ gừng, củ riềng. Vì là loại cây có linh tính, có thể hút tinh hoa của đất trời nên có khả năng chữa bệnh rất hiệu nghiệm. Tùy vào cơ duyên của mỗi thầy bùa hợp với loại ngải cầu tài lộc nào thì sẽ chọn loại ngải đó để nuôi. Đối với thầy Pá Vi thì có duyên với cây ngải làm ăn nên nên thầy sẽ sử dụng ngải đen để nuôi.

cây ngải cầu tài
Cây ngải cầu tài thuộc họ gừng, có củ giống như cây gừng, giềng và có khả năng chữa bệnh

Những ai nên nuôi cây ngải tài?

Cây ngải tài lộc thường thích hợp với những trường hợp như:

  • Người muốn công việc kinh doanh của mình được thuận buồm xuôi gió, thu hút thêm được nhiều khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ.
  • Công việc được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, dễ dàng thăng tiến.
  • Cầu mong cho gia đình mình được bình an, may mắn, thu hút tài lộc.
mua cây ngải cầu tài ở đâu
Việc làm ăn ổn định thu nhập rất tốt nhờ ngải cầu tài của thầy Pá vi

Mua cây ngải cầu tài ở đâu thì hiệu quả?

Như đã chia sẻ, ngải cầu tài có khả năng hút linh khí của đất trời nên rất tốt để chủ nhân sử dụng cho công việc làm ăn, buôn bán. Ban đầu cây ngải đang ở dạng bình thường sẽ được những thầy bùa cao tay thực hiện công việc “thức cây” hay còn gọi là luyện ngải cầu tài để biến thành cây ngải làm ăn. Đây là công việc rất quan trọng khi làm ngải cầu tài lộc. Bởi, ngải có tác dụng mạnh hay yếu là còn phụ thuộc vào công việc thức cây này. Vậy công việc thức cây là gì?

Công việc thức cây ngải khách nghĩa là thầy bùa sẽ phải dùng thần chú để luyện ra được cây ngải làm ăn đúng với gia chủ, đúng với công việc, để cây biết gia chủ của mình muốn gì. Tùy vào khả năng của thầy bùa mà tác dụng của ngải cầu tài lộc sẽ có tác dụng mạnh yếu khác nhau.

cây ngải làm ăn
Một giáo viên dùng ngải cầu tài thầy pá vi

Nếu như trồng cây ngãi kéo khách nhưng chưa được “thức cây” bởi những thầy bùa cao tay liệu có tác dụng gì không? Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì gần như sẽ không có tác dụng gì cả. Bởi khi chưa được thức cây thì nó vẫn chỉ là một loại cây bình thường có khả năng hấp thụ tinh hoa của đất trời nhưng những tinh hoa này lại chưa biết sử dụng vào việc gì. Và tất nhiên, chỉ phi gặp được thầy bùa đánh thức, định hướng thì cây ngải mới biết làm cho ai, làm việc gì, làm như thế nào. Điều này cũng giải thích tại sao có rất nhiều người lấy cây cây ngãi hút khách ở rừng hoặc được một người nào đó tặng cho đem về trồng nhưng lại không có tác dụng gì.

Vì thế, để ngải cầu tài có tác dụng như mong muốn thì anh chị nên tìm đến bất kỳ thầy bùa cao tay nào. Bởi, tác dụng của ngải mạnh hay yếu, nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào thầy luyện ra cây ngải đó. Tuy nhiên, hiện nay số lượng thầy bùa có thể luyện ra cây ngãi buôn bán có tác dụng nhanh và hiệu quả như thầy Pá Ví không còn nhiều.

cây ngãi khách
Một người báo lại tin vui với thầy Pá vi khi cây ngải cầu tài ra hoa sẽ giúp làm ăn tốt hơn năm cũ

Giai đoạn sinh trưởng của cây ngải buôn bán

Có rất nhiều loại ngãi cầu tài khác nhau nhưng mỗi loại đều có tính tính và có duyên với từng thầy bùa khác nhau. Ví dụ: cây ngải hẹ, ngải nàng mơn, ngải nàng chuyền… Đối với thầy Pá VI hợp duyên với cây ngải đen. Cho nên, hôm nay thầy sẽ giúp mọi người tìm hiểu kỹ hơn về ngải đen mà bản thân đang sử dụng và giúp mọi người đem về nhà trồng phát huy được tác dụng như mong muốn trong công việc làm ăn của mình.

Ngải đen rất dễ trồng, có thể sống trên nhiều loại đất và khí hậu khác nhau. Thực chất khi còn bình thường cây chỉ phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm. Tuy nhiên, khi được thầy bùa Pá Vi “thức cây” thì có thể sống ở nhiều khí hậu khác nhau, kể cả những nước có khí hậu lạnh trên toàn thế giới.

Cũng giống như cách luyện ngải cầu tài khác, ngải đen có linh tính rất mạnh. Cho nên, khi được thức cây bởi thầy bùa cao tay sẽ đem lại tác dụng rất mạnh, giúp công việc làm ăn, kinh doanh được gặp nhiều may mắn, thu hút thêm tài lộc.

cách luyện ngải cầu tài
Phản hồi khách dùng ngải làm ăn thây pá vi

Trong vòng 12 tháng thì 3 tháng cây sẽ ngủ để nghỉ ngơi và dự trữ năng lượng, còn 7 đến 9 tháng còn lại là thức. Thời gian thức và ngủ của cây còn phụ thuộc vào khí hậu của từng nơi mà cây sống. Ví dụ như đối với 4 mùa như miền Bắc thì cây sẽ ra hoa vào đầu mùa hè là khoảng cuối tháng ba, đầu tháng 4 âm lịch. Sau đó đến giữa hoặc cuối đông thì cây bắt đầu rụng lá và ngủ đông để tích trữ năng lượng rồi năm sau lại tiếp tục quy trình sinh trưởng như vậy. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp đặc biệt là cây không biết ngủ như trường hợp dưới đây.

Cây không ngủ nghĩa là cây đang bị bắt phải làm việc quá sức, nên sẽ bị loạn nhịp sinh học. Nếu cách chơi ngải cầu tài mà thức suốt mà không ngủ thì sẽ có không có tác dụng mạnh nhất, không thu hút tài lộc nhiều nhất. Tuy nhiên, chắc chắn đây không phải là điều tốt. Vì thế nếu gặp phải trường hợp cây không ngủ thì cần phải tìm đến thầy bùa để thức lại cây mới cứu vãn được tình hình.

Lưu ý dùng cây ngãi khách

Khi trồng ngải cầu tài và cách nuôi ngải cầu tài cần phải lưu ý những vấn đề dưới đây:

  • Dùng đất sạch để trồng cây, không sử dụng phân bón. Bề mặt bên trên phải phủ lên một lớp xơ dừa hoặc rơm rạ sạch để giữ nước cho cây. Khi trồng không nên lấp đất sâu quá mà nên để củ ngải nông nếu không sẽ bị thối củ, gây chết cây. Cách trồng ngãi cầu tài đúng là trong chậu to để cây có đủ không gian để đẻ nhánh và sinh trưởng tốt nhất.
cách chơi ngải cầu tài
Cây ngải một người được thầy pá vi giúp sinh trưởng rất tốt
  • Không được dùng nước bẩn hoặc nước đã qua sử dụng mà phải dùng nước sạch để tưới cây. Mỗi ngày tưới một lần với lượng vừa đủ, không được tưới quá nhiều sẽ khiến củ bị úng.
  • Cách trồng cây ngãi cầu tài ở vị trí có ánh nắng mặt trời để cây hấp thụ được tinh hoa của đất trời. Không được đặt cây trong bóng tối hay đem vào nhà kể cả khi trời nắng, mưa hay buổi tối. Nếu như làm lẽ vào ngày rằm, mùng một thì đem vào sau đó lại đem ra ngoài trời. 
999+ Dấu hiệu phụ nữ ngoại tình chính xác nhất
999+ Dấu hiệu phụ nữ ngoại tình chính xác nhất
  • Chỉ nên xin ngải làm ăn về tài lộc vào một vài ngày trong tháng, không nên xin quá nhiều. Nếu không sẽ gặp phải trường hợp cây làm việc quá sức, gây rối loạn nhịp sinh học giống như trường hợp đặc biệt mà chúng tôi vừa mới chia sẻ ở trên. Nếu gặp phải trường hợp đặc biệt đó các anh chị phải tìm đến thầy Pá Vi để nhờ thầy tiến hành thức cây thì mới mong có thể cứu vãn.
nuôi cây ngải
Một cây ngải cầu tài không ngủ được phải gửi lại nhờ thầy Pá vi thức lại cây

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp ngãi làm ăn:

“Thầy Pá vi à! Con ngoài Hà Nội, con muốn thầy làm cây ngải câu khách cho con về đường làm ăn kinh doanh cho thuận lợi. Con sinh 1975, Ất Mão( nam) từ khi bắt đầu làm kinh doanh từ năm 2012 đến nay.

Giai đoạn 2012 đến 2016 chung vốn với bạn, kinh doanh thì hai năm đầu thuận lợi sau đấy triền miên gặp xui. Thua lỗ vì một số lý do lỗ nhiều, anh em bất hoà nên cuối năm con tách ra làm riêng. Nhưng công việc cũng không suông sẻ, tháng được tháng lỗ, vậy mong thày giúp nuôi ngải buôn bán ạ!”

xin ngải làm ăn

Kết luận: Trên đây là toàn bộ những thông tin về cây ngải cầu tài mà thầy Pá Vi muốn chia sẻ tới các anh chị. Hy vọng, anh chị sẽ hiểu hơn về cây ngải làm bùa này và lựa chọn được cách phù hợp nhất giúp công việc làm ăn kinh doanh được may mắn.

Nếu muốn sử dụng ngải cầu tài của thầy Pá Vi thì hãy liên hệ trực tiếp với thầy để được tư vấn cụ thể hơn:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Nghệ an, ngày 12/05/2020, Thầy Pá vi)

>> Xem thêm:

Leave a Reply