Liên hệ Ngay Tại Đây

Những đồ vật mang lại may mắn trong học tập

4.8/5 - (6 bình chọn)

Trong học tập, bên cạnh sự nỗ lực của bản thân, bạn cũng cần đến may mắn để có được kết quả như ý. Tuy nhiên, may mắn không phải tự nhiên xuất hiện mà cần được kích hoạt bằng việc sử dụng các đồ vật. Dưới đây là những đồ vật mang lại may mắn trong học tập mà bạn nên sử dụng để con đường học vấn suôn sẻ.

1. Vòng phong thủy may mắn cho học tập

Một trong những vật dụng kích hoạt may mắn trong học tập được rất nhiều người sử dụng là vòng tay phong thủy. Mục đích khi sử dụng vòng phong thủy may mắn trong học tập là để xua đuổi những vận rủi, nguồn năng lượng tiêu cực để đón những điều tốt lành đến với chủ nhân.

Vòng may mắn cho học tập thường là các loại vòng được làm từ đá thạch anh. Bởi thạch anh được mệnh danh là loại đá may mắn. Năng lượng tỏa ra từ đá thạch anh có tác dụng giúp tinh thần thư thái, tăng sự tập trung, hút may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Thêm nữa, đá thạch anh còn giàu tính thẩm mỹ nên được xem như một món đồ trang sức đẹp.

vòng may mắn cho học tập

Lưu ý, để thạch anh trở thành vòng tay may mắn trong học tập thì người dùng phải lựa chọn màu sắc vòng hợp mệnh. Bởi đá thạch anh phải hợp mệnh chủ nhân mới phát huy hết các giá trị và công năng của mình. Để hợp mệnh, người dùng chọn màu sắc theo nguyên tắc tương sinh tương hợp. Cụ thể như sau:

  • Người mệnh Kim chọn vòng tay đá phong thủy màu vàng, trắng, xám và tránh màu đỏ, hồng và tím.
  • Người mệnh Mộc vòng tay đá phong thủy màu đen, xanh nước biển và xanh lục và tránh chọn màu trắng, xám, ghi.
  • Người mệnh Thủy nên chọn vòng đá màu trắng, xám, đen và xanh nước biển và tránh màu vàng hoặc nâu đất.
  • Người mệnh Hỏa nên chọn vòng đá may mắn màu xanh lục, đỏ, hồng và tím và tránh màu xanh nước biển.
  • Người thuộc hành Thổ nên chọn vòng may mắn cho học tập màu đỏ, hồng tím hoặc vàng và tránh màu xanh lục.
cách làm bùa may mắn trong học tập

2. Sử dụng các vật phẩm có hình ảnh cỏ bốn lá

Bên cạnh làm bùa may mắn trong học tập, bạn có thể sử dụng các vật phẩm có gắn hình ảnh cỏ bốn lá. Bởi cỏ bốn lá vốn là biểu tượng cho sự may mắn. Sự may mắn từ cỏ bốn lá mang lại đã được rất nhiều người kiểm nghiệm. Vậy nên nếu bạn muốn con đường học vấn luôn hanh thông, đỗ đạt như ý hãy sử dụng các vật phẩm có hình ảnh cỏ bốn lá. 

Hiện nay, có rất nhiều vật phẩm được làm có khắc họa hình ảnh cỏ bốn lá như vòng đeo tay, dây chuyền hay những chiếc kẹp sách. Tùy vào sở thích, bạn có thể lựa chọn vật phẩm phù hợp để giúp hút may mắn cho bản thân.

làm sao để may mắn trong học tập

3. Bùa may mắn trong học tập

Một trong những đồ vật mang lại may mắn trong học tập là bùa chú. Đây là một trong những cách được rất nhiều người sử dụng đặc biệt trong những kỳ thi quan trọng. Bùa may mắn học tập sẽ giúp người dùng có kết quả tốt hơn, tránh được những sai lầm đáng tiếc ảnh hưởng đến kết quả. Bùa may mắn trong học tập có rất nhiều loại trong đó nổi bật nhất là hai loại dưới đây:

vòng phong thủy may mắn trong học tập

3.1. Bùa bắt giấc mơ

Bùa bắt giấc mơ hay Dream Catcher là loại bùa có nguồn gốc từ châu Mỹ. Loại bùa này thường được học sinh sử dụng treo tại khu bàn học để xua đuổi những nguồn năng lượng tiêu cực, giúp tinh thần tập trung và học tập hiệu quả. Cách làm bùa may mắn trong học tập loại này rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị một vòng tròn bằng kẽm và các sợi dây cói hoặc dây len để đan thành lưới bên trong vòng tròn. Sau đó, bạn lấy các sợi lông vũ treo vào vòng tròn là hoàn thành. Nếu bạn muốn bùa bắt giấc mơ đẹp mắt có thể trang trí thêm các hạt cườm ở phần lưới.

bùa may mắn học tập

3.2. Bùa may mắn thầy Pá Vi

Để bùa may mắn trong học tập phát huy hết tác dụng thì cách tốt nhất là dùng bùa được luyện từ các thầy cao tay. Trong đó, bùa của thầy Pá Vi là linh nghiệm nhất. Bởi Pá Vi là bậc thầy trong lĩnh vực luyện bùa. Thầy có những phương pháp luyện bùa bí truyền giúp bùa phát huy được công dụng mạnh nhất.

vòng tay may mắn trong học tập

 Bên cạnh việc luyện bùa yêu, Pá Vi cũng luyện các dòng bùa may mắn cho các sĩ tử. Vậy nên nếu bạn băn khoăn không biết làm sao để may mắn trong học tập thì sử dụng bùa thầy Pá vi là sự lựa chọn hoàn hảo.

bùa may mắn trong học tập

Nhắc đến bùa được luyện bởi các thầy nhiều người nghĩ đến những loại bùa độc hại. Tuy nhiên, khi sử dụng bùa học tập của thầy Pá Vi, mọi người sẽ không phải lo ngại về vấn đề này. 

cách làm bùa học tập

Bởi cách làm bùa học tập của thầy Pá được luyện theo phương pháp lành tính, thuận theo tự nhiên nên không hề gây hại cho người dùng. Thêm nữa, bùa của thầy Pá Vi còn có tác dụng lâu dài. Do đó, nếu bạn muốn chặng đường học tập luôn như ý, đỗ đạt thành tài hãy sử dụng bùa may mắn của thầy Pá.

làm bùa may mắn trong học tập

Trên đây là tổng hợp những đồ vật mang lại may mắn trong học tập. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được món đồ phù hợp để con đường học vấn luôn suôn sẻ, như ý.

Khi bạn cần may mắn trong học tập thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp cách tốt nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply