Liên hệ Ngay Tại Đây

Thầy bùa Bảy Núi làm bùa linh nghiệm

4.9/5 - (25 bình chọn)

Bùa chú luôn ẩn chứa những điều bí hiểm khiến con người không khỏi đặt dấu chấm hỏi cho nó. Đặc biệt, khi các loại bùa chú do thầy bùa Bảy Núi vùng Thất Sơn đem lại tác dụng cho người dùng, giúp họ gìn giữ được hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống. Vậy thực hư về bùa chú và thầy bùa chú Bảy Núi làm bùa linh nghiệm ra làm sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải mã bí ẩn về các loại bùa chú linh nghiệm và thầy làm bùa Bảy Núi này. 

1. Bùa chú là gì? 

Bùa chú là một danh từ mà tự nó đã thể hiện ý niệm thần bí nhưng thường đi đôi với những lời đồn đại, huyền thoại được truyền từ thủa xưa. Thực tế, những bùa chú được mệnh danh là huyền linh hay huyền thuật đã giúp đỡ và bắt rễ vào lòng tin của đa số người dân. 

Bùa chú là gì?

Danh từ bùa chú có hai yếu tố đi đôi với nhau là lá bùa và câu chú. Đây là hai yếu tố thường được các thầy bùa nổi tiếng sử dụng để luyện bùa giúp người phòng thân, cầu an, cầu phúc hoặc trừ khử ma quỷ. 

thầy bùa an giang

Hiện nay có rất nhiều loại bùa chú được luyện theo cách thức huyền bí từ những thầy bùa giỏi. Thầy bùa sẽ sử dụng câu chú thiêng liêng để phù phép lên lá bùa tạo ra sức mạnh giúp thực thi mong muốn của người thỉnh bùa. 

Thực hư về thầy Bùa Bảy Núi vùng Thất Sơn

2. Thực hư về thầy Bùa Bảy Núi vùng Thất Sơn

Mỗi dân tộc, vùng miền đều có những loại bùa chú linh thiêng và thầy luyện bùa riêng biệt. Một trong số thầy bùa nổi tiếng chính là Thầy Bùa Bảy Núi vùng Thất Sơn An Giang. 

thầy bùa ở núi cấm

Thầy bùa bảy núi là một trong những vị thầy bùa ở An Giang cao tay và có kinh nghiệm được nhiều người tin thỉnh. Thầy bùa bảy núi từng sống tại vùng núi cấm thất sơn nhưng danh tiếng của thầy được rất nhiều người biết đến. 

thầy bùa ở an giang

Từ Bắc chí Nam đã có rất nhiều người tìm đến nhờ thầy giúp đỡ luyện bùa. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những đánh giá, review về thầy bùa thất sơn trên trang mạng xã hội. Hoặc có thể tìm kiếm vào trang cá nhân của thầy để xem trực tiếp những dòng chia sẻ của thầy bùa ở núi cấm này. 

thầy bùa thất sơn

Hơn nữa, thầy chỉ đồng ý luyện bùa cho những người có mục đích tốt đẹp và đảm bảo hiệu nghiệm. Do đó bạn có thể yên tâm khi tới nhờ sự giúp đỡ luyện bùa cầu an, cầu phúc từ thầy bùa An Giang. 

Các loại bùa thầy Bảy Núi luyện

3. Các loại bùa thầy Bảy Núi luyện 

Thầy bùa bảy núi hiện là thầy bùa giỏi luyện bùa. Với kinh nghiệm luyện bùa lâu năm, sự am hiểu về bùa chú và có vong theo trợ giúp, thầy đã luyện ra rất nhiều loại bùa khác nhau. 

thầy bùa nổi tiếng

Cụ thể như: 

  • Bùa yêu: đây là loại bùa linh nghiệm mà thầy đã luyện cho rất nhiều người. Bùa yêu giúp họ gìn giữ, níu kéo hạnh phúc gia đình và giúp các đôi nam nữ có thể bộc bạch, tìm được một nửa hạnh phúc của mình. 
  • Bùa cầu an: Là loại bùa mang theo người giúp bảo vệ, tránh né những vận rủi khi đi xa hoặc trong năm tuổi hạn. 
thầy bùa ở bến tre
  • Bùa hộ mệnh: là loại bùa giúp bản thân người dùng giữ được may mắn, bình an. 
  • Bùa kinh doanh: loại bùa giúp những người làm kinh doanh có thể thu hút khách hàng về cửa hàng mình. 
Cách làm bùa của thầy bùa cao tay

4. Cách làm bùa của thầy bùa cao tay

Mỗi loại bùa sẽ có cách luyện và câu chú khác nhau. Tuỳ thuộc vào mục đích thỉnh bùa của từng người, thầy bùa cao tay Pá Vi sẽ luyện theo đúng ý nguyện của người thỉnh. 

thầy bùa bến tre

Vì vậy, khi thỉnh bùa từ thầy, bạn cần nêu rõ sự tình, mục đích thỉnh bùa của mình cho thầy biết. Tuyệt đối không được nói sai sự thật hay có ý niệm luyện bùa với mục đích hại người. Như vậy bùa sẽ không hiệu nghiệm, ngược lại còn hại đến chính bản thân mình. 

thầy bùa cao tay

Điểm chung của các loại bùa là đều được thầy bùa Pá Vi luyện ra từ lá bùa và câu chú, theo các thông tin như họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ cư trú. 

thầy bùa tây ninh

Kết hợp cùng với vật dẫn là đồ cá nhân của người cần bị ếm bùa như ảnh, tóc, áo hoặc máu. Khi đã đủ vật dẫn và thông tin, thầy sẽ dùng câu chú thiêng để phù phép cho tấm bùa có sức mạnh thực hiện mong muốn của người thỉnh. 

Người thỉnh bùa sử dụng hiệu nghiệm gửi lời cảm ơn thầy Pá Vi

Người thỉnh bùa sử dụng hiệu nghiệm gửi lời cảm ơn thầy Pá Vi

5. Làm sao để thỉnh bùa thầy Pá vi

Nếu bạn muốn thỉnh bùa thầy Pá Vi nhưng không thể sắp xếp gặp trực tiếp thầy được thì có thể liên hệ với thầy qua các cách sau: 

  • Nhắn tin qua số điện thoại cá nhân của thầy: 0918 334 190
  • Nhắn tin qua zalo: 0918 334 190
  • Hoặc gửi qua email cuasotinhyeu255@gmail.com
Làm sao để thỉnh bùa thầy Pá vi

Lưu ý khi liên hệ với thầy bạn phải xưng hô cho phải phép, lịch sự và tôn trọng thầy. Và phải thực sự tin vào tâm linh bùa chú trong cả lời nói, hành động đều phải thể hiện niềm tin của mình. Đồng thời, bạn cần thực hiện đúng những gì thầy dặn dò không được làm trái hoặc quá phận để đảm bảo bùa linh nghiệm.

thầy làm bùa yêu ở tây ninh

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con chào Thầy pá vi, trường hợp của con là: con và anh ấy yêu nhau 7 năm vừa mới giận nhau nên chia tay. Được mấy hôm thì anh ấy quen một người khác được 3 tháng, nếu không có đợt dịch này thì họ đã kết hôn với nhau. 

thầy bùa ở tây ninh

Con nghĩ chỉ chia tay vì giận nhau để nhìn nhận vấn đề, nhưng chuyện kết hôn đột ngột này khiến con không thể. Con rất thương anh ấy và sẽ sửa đổi lỗi lầm nếu cả 2 quay lại với nhau. Con mong rằng Thầy pá vi có thể làm bùa giữ người yêu giúp con!”

tìm thầy bùa ở tây ninh

Bùa chú do thầy bùa pá vi luyện

Trên đây là những thông tin thực hư về các loại bùa chú và thầy bùa bảy núi Pá Vi làm bùa linh nghiệm 100%. Nếu bạn có mong muốn nhờ thầy giúp đỡ thỉnh bùa thì hãy sớm liên hệ với thầy để được chia sẻ và hướng dẫn cách thức làm bùa hiệu nghiệm nhất. 

Kết luận:

Khi bạn cần thầy bùa yêu hiệu quả và lành tính nhất thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply