Liên hệ Ngay Tại Đây

Tìm hiểu Thầy bùa thiên linh cái đồng tháp

4.9/5 - (19 bình chọn)

Những câu chuyện về bùa ngải Thiên Linh Cái được truyền miệng rộng khắp giới tâm linh và tín tâm. Thực hư về câu chuyện thầy bùa Thiên Linh Cái Đồng Tháp luyện ngải chú linh ứng 100% như thế nào? Tìm thầy luyện Thiên Linh Cái ở Đồng Tháp nào cao tay? Bài viết dưới đây sẽ giải mã những bí ẩn liên quan cũng như cung cấp thông tin hữu ích cho những ai có nhu cầu mua lá bùa từ phù thuỷ cao tay.

1. Tìm hiểu về bùa ngải Thiên Linh Cái 

Giới tín tâm vẫn luôn truyền tai nhau về khả năng linh ứng mạnh mẽ, hô phong hoán vũ, tàng hình, độn thổ… của bùa Thiên Linh Cái. Nếu ai hiểu được bùa chú này sẽ có khả năng xoay chuyển vận mệnh, giúp người sở hữu bùa tiền tài sinh sôi, xoá bỏ mọi tai ương kiếp nạn. Vậy bùa Thiên Linh Cái là gì mà có sức mạnh ghê gớm đến vậy? 

Tìm hiểu về bùa ngải Thiên Linh Cái

1.1. Bùa Thiên Linh Cái là gì?

Theo các nhà huyền thuật, Thiên Linh Cái là dạng bùa đáng sợ nhưng có khả năng linh ứng mạnh mẽ nhất trong các loại bùa chú. Bùa Thiên Linh Cái còn có cái tên khác là Quỷ Linh Nhi. 

Bùa Thiên Linh Cái là gì?

Loại bùa này được dùng xác thai nhi luyện thành. Bên cạnh đó, có loại bùa Thiên Linh Cái khác dùng đầu cô gái đồng trinh mà luyện. Điều này cũng đồng nghĩa với việc thầy luyện bùa phải cao tay lắm mới thực hiện được nếu không sẽ bị chính nó vật chết. 

thầy bùa thiên linh cái

Thực chất, bùa Thiên Linh Chú là hình thức thỏa hiệp với vong hồn, cầu khấn vong hồn giúp đỡ. Bù lại, người luyện sẽ phải chăm sóc, an ủi, đáp ứng nhu cầu cho vong linh. 

bùa thiên linh cái đồng tháp

Ngoài ra, điều đáng sợ hơn nữa ở loại bùa này là vong bùa có khả năng thám thính, thu thập tin tức giúp người sử dụng bùa. Cao hơn, bùa có khả năng xui khiến vong hồn đoạt mạng đối thủ.

Cách luyện bùa ngải Thiên Linh Cái

1.2. Cách luyện bùa ngải Thiên Linh Cái

Một số thầy bùa Thiên Linh Cái luyện theo trường phái kêu gọi vong hồn. Trường phái khác thì sử dụng hộp sọ người chết để làm vật nối vong linh. Có 2 cách luyện bùa ngải Thiên Linh Cái như sau:

  • Luyện Thiên Linh Cái bằng trẻ con (Kumathong): Cách luyện này xuất phát từ Thái Lan. Thầy bùa sẽ tìm xác phụ nữ mang thai vừa chết trong vòng 21 ngày để xin phép mổ bụng lấy xác đứa bé. Khi xác khô sẽ quấn vải, phủ sơn mài, dát lá vàng để lên bàn thờ. Linh hồn âm binh mới luôn chứa nhiều năng lượng, có thể sai khiến làm việc thầy bùa mong muốn.
luyện thiên linh cái đồng tháp
  • Luyện Thiên Linh Cái bằng cô gái đồng trinh: Trên mộ của cô gái đồng trinh cần trồng cây chuối hột. Hằng đêm nằm canh giữ, cúng cơm ba bữa, vuốt ve cây chuối từ khi thân cây cao nửa thước tới lúc thu hoạch. 
thầy luyện thiên linh cái ở đồng tháp

Ngoài ra cần hứng sương mai đậu trên hoa chuối sớm tinh mơ, bỏ vào lọ rồi hòa cùng dầu thơm, chôn 49 ngày và thờ đủ 100 ngày. Nước này chính là “bùa mê thuốc lú”.

thầy bùa

2. Thầy bùa cao tay

Trong giới tín tâm có rất nhiều thầy bùa tay nghề kém hoặc luyện ngải vì mục đích tư lợi cá nhân. Do đó, để tìm được thầy bùa Thiên Linh Cái Đồng Tháp có tâm và cao tay không phải điều dễ dàng. 

Thầy bùa cao tay

2.1. Thầy Pá Vi – thầy bùa cao tay và có tâm

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm thầy luyện linh nghiệm có thể liên hệ tới thầy bùa Pá Vi. Thầy Pá Vi nổi tiếng luyện bùa cao tay, giúp không ít người cầu tài lộc, kinh doanh thuận lợi, làm đâu ăn đó. 

Thầy Pá Vi – thầy bùa cao tay và có tâm

Thầy bùa Pá Vi rất giỏi trong việc thỏa hiệp với vong linh, được vong linh tín nhiệm phục tùng. Tuy nhiên, nguyên tắc nhất quán của thầy Pá Vi là không giúp đỡ những người có mục đích luyện bùa độc ác, hại người. Nếu muốn thỉnh bùa thầy Pá Vi cầu sự nghiệp phát đạt, hoá giải tai ương thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng. 

thầy bùa biên hòa

2.2. Cách thỉnh bùa của thầy Pá Vi

Trên các trang mạng xã hội cũng như tin tức đời sống đều đề cập đến thầy bùa cao tay Pá Vi. Bạn có thể liên hệ với thầy Pá Vi thông qua các tín đồ và khách hàng của thầy thông qua hội nhóm và tin chia sẻ trên facebook cá nhân https://www.facebook.com/thaybuayeupavi

 Cách thỉnh bùa của thầy Pá Vi

Khi liên hệ với thầy Pá Vi, bạn lưu ý không gọi điện trực tiếp mà cần nhắn tin xin được hẹn gặp thầy thỉnh bùa. Thầy Pá Vi thường xuyên làm lễ nên khó có thể phản hồi được ngay. Nếu có duyên và có tâm địa tốt, chắc chắn bạn sẽ sớm gặp được thầy Pá Vi.

thầy bùa ở đồng nai

Hiện tại, thầy Pá Vi đang sống và làm việc tại Nghệ An. Bạn có thể liên hệ với thầy Pá vi qua Zalo – Viber – Whatsapp – Điện thoại: 0918334190. 

số điện thoại thầy bùa

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Thầy pá vi ơi, con rất  cần thầy giúp con với  ạ. Chuyện là thế này,  2 vợ chồng còn mới li hôn xong được 1 tháng mà con không muốn li hôn, vì con còn rất yêu chồng của con.  Nhưng con năn nỉ chồng con hết lời và cầu xin anh đừng li hôn,  mà anh cương quyết ra tòa.

thầy bùa ở biên hoà

Con  hỏi  anh ấy lý do tại sau ly hôn, chồng con nói là vì không hợp tuổi, không làm ăn gì được.  Mà anh nói không  còn  có  tính cấm gì với con nữa,  con  rất  là đau như lấy dao đâm vào tay mình vậy.  Từ khi con làm vợ anh chẳng cho con một đồng nào để nuôi con của con. Mong thầy pá vi ra tay cứu giúp gia đình con”.

biên hoà đồng nai

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa hiệu quả và an toàn thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply