Thầy bùa yêu ở Lạng Sơn lành nghề, cao tay

5/5 - (14 bình chọn)

Từ xa xưa đã tồn tại rất nhiều truyền thuyết và các câu chuyện kỳ bí về bùa yêu vùng miền núi phía Bắc Việt Nam. Và Lạng Sơn cũng không nằm trong ngoại lệ. Điều đáng nói là bùa yêu ở các vùng đất này hoàn toàn có thật. Chính vì thế có không ít người đã tò mò và mong muốn tìm kiếm được những người thầy bùa yêu ở Lạng Sơn cao tay, nhằm tìm ra được nhân duyên chân chính của mình.   

1. Nguồn gốc các loại bùa yêu phổ biến ở Lạng Sơn

Bùa yêu ở Lạng Sơn đã được lưu truyền trong đời sống người dân từ rất lâu năm. Chính vì thế có lẽ không còn nhiều người nhớ được nguồn gốc của những loại bùa này nữa. 

Nguồn gốc các loại bùa yêu phổ biến ở Lạng Sơn

Nhìn chung người dân Lạng Sơn thường nói rằng bùa yêu ở đây được làm bởi những người thầy lang, thầy bùa. Họ học được tay nghề này từ tổ tiên, ông bà, cha mẹ rồi truyền cho nhau theo nhiều đời. Cũng có nhiều thầy lang thì nhận học trò rồi truyền tay nghề làm bùa yêu Lạng Sơn cho họ. 

bùa yêu lạng sơn

Theo thời gian, có nhiều loại bùa yêu khác xuất hiện. Trong đó có nhiều loại bùa yêu được xin từ các đền, miếu thờ. Ngoài ra còn có những loại bùa yêu từ nước ngoài xuất hiện ở Lạng Sơn. 

làm bùa yêu lạng sơn

Những người cần tìm bùa yêu ở Lạng Sơn có thể dễ dàng xin được bùa Trung Quốc vì người dân tộc vùng biên giới đất nước này cũng chuyên làm bùa. Bên cạnh đấy còn có cả bùa của người Campuchia, người Thái Lan được lưu hành tại Lạng Sơn. 

làm bùa lạng sơn

2. Thầy bùa yêu ở Lạng Sơn cao tay 

Trước giải phóng thì thầy làm bùa yêu ở Lạng Sơn rất nhiều. Tuy nhiên nghề này đang dần mai một và trở nên khó tìm hơn. 

. Thầy bùa yêu ở Lạng Sơn cao tay 

Mãi đến vài năm trở lại đây, các thầy chuyên làm bùa yêu mới bắt đầu xuất hiện trở lại. Mặc dù vậy vẫn rất khó tìm gặp được những người thầy bùa cao tay. Bạn sẽ cần rất nhiều thông tin tham khảo để tìm được những người đáng tin cậy. 

bùa yêu ở Lạng sơn

Dù vậy cũng thật may mắn khi nhắc đến người thầy bùa yêu ở Lạng Sơn nào mà cao tay nhất, lại dễ tìm gặp nhất gần đây thì hầu như ai cũng biết thầy Pá Vi. Có thể nói đây là một trong những người thầy làm bùa nổi tiếng nhất tỉnh Lạng Sơn. Thậm chí những người thuộc tỉnh thành khác ở Việt Nam cũng biết đến tiếng tăm của thầy. Mặc dù thầy sinh sống ở miền núi Quỳ hợp Nghệ an. 

thầy làm bùa yêu ở Lạng sơn

Thầy bùa yêu ở Lạng Sơn 

Thầy Pá Vi làm bùa yêu rất linh. Đã thế thầy còn làm rất nhiều phân loại bùa yêu, tùy theo mục đích, nhu cầu của người xin bùa. Thầy sẽ tìm hiểu về tình huống, căn duyên, nhân quả của người xin bùa để làm ra loại bùa phù hợp nhất. Chính vì thế mà bùa yêu của thầy đạt được hiệu quả cao như mong muốn của người xin. 

Thầy bùa yêu ở Lạng Sơn 

3. Những nét nổi bật của các loại bùa yêu Lạng Sơn do thầy bùa Pá Vi làm

Khi các bạn đi xin bùa yêu của thầy Pá Vi ở Lạng Sơn, bạn nhất định phải hiểu rõ những thông tin về các loại bùa yêu và nguyên tắc làm bùa của thầy.  

Những nét nổi bật của các loại bùa yêu Lạng Sơn do thầy bùa Pá Vi làm

3.1. Tác dụng của các loại bùa yêu do thầy Pá Vi làm ra

Thầy Pá Vi làm bùa yêu Lạng Sơn nhằm giúp các cặp đôi xây dựng nhân duyên. Người xin được bùa sẽ luôn gắn bó và hạnh phúc với người mình yêu và yêu mình. Bên cạnh đấy thầy còn làm một số loại bùa yêu có tác dụng hàn gắn tình cảm đối phương sau những biến cố trong cuộc sống. 

Tác dụng của các loại bùa yêu do thầy Pá Vi làm ra

Đối với những người đang độc thân và cầu nhân duyên thì cũng có thể xin bùa yêu của thầy. Thầy bùa yêu ở Lạng Sơn Pá Vi giúp các bạn nhanh chóng thu hút được nửa kia đích thực và có được hạnh phúc chân chính.

thầy làm bùa ở Lạng sơn

3.2. Nguyên liệu làm bùa yêu của thầy Pá Vi   

Thầy làm bùa ở Lạng Sơn Pá Vi dùng các loại nguyên liệu khác nhau để làm bùa. Thầy không tiết lộ nhiều về những nguyên liệu này, nhưng cần có một số loại chất dẫn do người xin bùa cung cấp. Trong đó thường thấy nhất là họ tên, địa chỉ, ảnh của người xin bùa hoặc người được yểm. 

Nguyên liệu làm bùa yêu của thầy Pá Vi   

Nguyên liệu làm bùa rất đa dạng

Bên cạnh đấy thầy Pá Vi còn làm bùa yêu Lạng Sơn từ trứng gà, từ nước hoặc từ giấy. Những cách làm này khá đặc biệt và thường có tác dụng riêng theo nhu cầu của người xin bùa. 

Nguyên liệu làm bùa rất đa dạng

Cuối cùng, để giúp bùa được linh nghiệm và phát huy hiệu quả, thầy bùa yêu ở Lạng Sơn Pá Vi sẽ dùng một số câu thần chú đặc biệt. Các câu thần chú này có hiệu quả nhờ và linh lực của thầy Pá Vi. 

thầy bùa yêu ở Thái nguyên

3.3. Thời gian phát huy tác dụng của bùa do thầy Pá Vi làm 

Thời gian phát huy tác dụng của các loại bùa yêu ở Lạng Sơn không giống nhau. Thường thì điều này có liên quan đến nhiều yếu tố và nhu cầu của người xin bùa. 

Thời gian phát huy tác dụng của bùa do thầy Pá Vi làm 

Ví dụ như người xin các loại bùa có tác dụng nhẹ thì sẽ nhanh có hiệu quả. Hoặc một số loại bùa phức tạp hơn thì cần nhiều thời gian hơn để phát huy tác dụng. 

Ví dụ như người xin các loại bùa có tác dụng nhẹ thì sẽ nhanh có hiệu quả.

Vì vậy những loại bùa yêu do thầy Pá Vi Lạng Sơn làm ra thường cần ít nhất 1 tuần để “ngấm”. Người xin cần chờ khoảng 1 – 2 tháng để thấy được hiệu quả rõ rệt. 

loại bùa yêu do thầy Pá Vi Lạng Sơn làm ra thường cần ít nhất 1 tuần để

Bùa thầy Pá Vi

Thế nhưng người xin bùa yêu cần lưu ý, các loại bùa yêu không có tác dụng vĩnh viễn. Sau khoảng 6 tháng hoặc 1 năm, bạn nên tìm đến thầy làm bùa Lạng Sơn Pá Vi để làm lễ và xin bùa mới. 

Bùa thầy Pá Vi

3.4. Nguyên tắc làm bùa yêu của thầy Pá Vi

Thầy Pá Vi làm bùa yêu ở Lạng Sơn với nguyên tắc như sau: 

  • Mang đến hạnh phúc cho các cặp đôi chân chính nhờ loại bùa yêu mà thầy làm ra. 
  • Giúp người xin bùa tìm ra nhân duyên chân chính. 
Nguyên tắc làm bùa yêu của thầy Pá Vi
  • Giúp gương vỡ lại lành, hàn gắn tình cảm gia đình. 
  • Xua đuổi những kẻ phá vỡ hạnh phúc gia đình và các cặp đôi. 
  • Không làm bùa lừa đảo, không làm bùa hại người hay phá hoại hạnh phúc người khác. 
Giúp gương vỡ lại lành, hàn gắn tình cảm gia đình

Trên đây là những chia sẻ về thầy bùa yêu ở Lạng Sơn cùng với những loại bùa yêu nổi bật. Bạn đang cần xin bùa yêu thì nên tìm tới thầy Pá Vi cao tay để có được loại bùa đáng tin cậy và hiệu quả tốt như mong muốn. 

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply