Liên hệ Ngay Tại Đây

Thầy bùa yêu ở Lào Cai làm bùa hiệu nghiệm và được tin tưởng nhất

5/5 - (14 bình chọn)

Nhờ có bùa yêu, không ít người tìm được mối lương duyên như ý, sống hạnh phúc viên mãn nửa kia đến trọn đời. Đây là lý do nhu cầu tìm kiếm thông tin về các thầy bùa yêu ở Lào Cai uy tín, cao tay có thể luyện bùa linh nghiệm luôn được các tín đồ quan tâm.

1. Khám phá huyền thoại bùa yêu tại Lào Cai

Những câu chuyện bí ẩn, đậm tính kỳ bí về bùa yêu được người dân truyền tai nhau ở hầu hết các bản làng, vùng sâu vùng xa của tỉnh miền núi Lào Cai. Mảnh đất này là cái nôi văn hóa đa dạng bởi là nơi sinh sống của nhiều đồng bào dân tộc Thái, Tày, Nùng…Mỗi dân tộc lại nắm giữ những thuật làm bùa yêu Lào Cai khác nhau.

1. Khám phá huyền thoại bùa yêu tại Lào Cai

Bùa yêu là điều mà nhiều người hằng tìm kiếm

Đối với đồng bào Thái, các thầy mo thầy cúng sẽ sử dụng những vật dụng thân thuộc để yểm bùa như quần áo, chén bát, lược chải đầu, khăn tay…Đối tượng bị bỏ bùa chỉ cần sử dụng đồ vật đã bị làm phép thì sẽ ngay lập tức thương nhớ người bỏ bùa không thể dứt ra được.

Bùa yêu là điều mà nhiều người hằng tìm kiếm

Các thầy bùa ở Lào cai người Nùng lại sử dụng những loại thảo dược, cây ngải quý sống trong rừng sâu điều chế thành thuốc bỏ vào đồ ăn thức uống để yểm bùa. Nếu trúng bùa yêu mà hai bên không được gặp gỡ thì người dính bùa sẽ trở nên điên loạn, tâm trí bất an, cả ngày bứt rứt không thôi. 

Bùa yêu Pá Vi có thể đem lại những mối quan hệ tốt đẹp

Bùa yêu Pá Vi có thể đem lại những mối quan hệ tốt đẹp

Cũng có tin đồn rằng nếu một trong hai người, người bị bỏ bùa và người trúng bùa chết thì phải tìm đến thầy bùa yêu để cắt duyên. Nếu không số mệnh sẽ không thoát khỏi “lưỡi hái tử thần”. 

bùa yêu lào cai

Câu chuyện xoay quanh sức mạnh bùa yêu vì thế trở nên rất lôi cuốn, luôn có sức hấp dẫn với tất cả những ai muốn tìm cho mình cuộc sống tình cảm viên mãn.

2. Tìm thầy bùa yêu Lào Cai 

Ngày nay những thầy làm bùa yêu ở Lào Cai uy tín không còn nhiều bởi không phải ai cũng biết tiếng dân tộc cổ để đọc thần chú, làm phép. Một số thầy pháp khác chỉ sống ẩn dật rất ít giao tiếp với thế giới bên ngoài nên không được người dân biết đến.

Tìm thầy bùa yêu Lào Cai 

Vậy đâu là địa chỉ luyện bùa yêu uy tín, được nhiều người tin tưởng. Câu trả lời chính là thầy bùa Pá Vi. Thầy Pá Vi là truyền nhân hiếm hoi của cụ mo Pá, hiểu rõ thuật làm bùa cổ của người Thái xưa và hiện sinh sống ở vùng núi Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.

số điện thoại thầy bùa

Bùa yêu giúp tình cảm tốt đẹp hơn

Đối với những trường hợp khác nhau, thầy Pá Vi sẽ luyện những loại bùa yêu ở Lào Cai khác nhau. Đối với những chàng trai, cô gái có vía duyên âm nặng nề thì thầy phải làm lễ cắt tiền duyên trước sau đó cách luyện bùa nối duyên với với đối tượng mới. Bùa này giúp họ có thêm sức hút trong mắt kẻ khác giới, có nhiều cơ hội gặp gỡ với đối tượng tốt, tâm đầu ý hợp để nên duyên lứa đôi.

Bùa yêu giúp tình cảm tốt đẹp hơn

Trường hợp các đôi vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn cãi vã hoặc có mối quan hệ ngoại tình thì thầy Pá Vi sẽ làm bùa giữ vợ, giữ chồng. Sau một thời gian, tình cảm vợ chồng sẽ dần trở nên hòa thuận gắn bó hơn, không còn tơ tưởng tới kẻ thứ 3. Đặc biệt bùa yêu Pá Vi còn giúp hàn gắn quan hệ đã đổ vỡ, giúp các cặp đôi từng chia tay quay về bên nhau.

thầy bùa ở Lào cai

3. Cách xin thỉnh bùa yêu Pá Vi

Thầy Pá Vi hỗ trợ luyện bùa cho tất cả người dân trên mọi miền tổ quốc, tuy nhiên thầy không nhận gặp mặt trực tiếp hay gọi điện thoại mà chỉ nhận tin nhắn. 

Cách xin thỉnh bùa yêu Pá Vi

Người có nhu cầu thỉnh bùa có thể nhắn trực tiếp vào số điện thoại thầy bùa hoặc nhắn qua tin Zalo, thông tin cụ thể như sau :

  • Zalo: 0866966335
  • Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2
bùa yêu ở Lào cai

Trong tin nhắn, người thỉnh bùa phải trao đổi rõ ràng các thông tin liên quan đến bản thân mình, nhu cầu thỉnh bùa và thông tin của người muốn yểm bùa. Các thông tin bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, hình ảnh, ngoài ra nếu chi tiết hơn có thể là địa chỉ nơi ở hiện tại, cơ quan công tác…

làm bùa yêu ở Lào cai

Đối với một số trường hợp đặc biệt, người thỉnh bùa có thể phải gửi thêm cho thầy bùa yêu ở Lào Cai quần áo cũ, tóc, móng tay của người kia để bùa trở nên linh nghiệm hơn. Thông thường sau 7 ngày đến 1 tuần, bùa yêu sẽ phát huy công dụng nếu nửa kia hợp vía với bùa. 

làm bùa ở Lào cai

Bùa yêu Lào Cai hiệu quả

Nhưng cũng có người mất từ 2-3 tháng để cảm nhận được sự thay đổi trong quan hệ giữa hai bên. Vì vậy người xin bùa không nên quá sốt ruột, mà cần bình tĩnh cúng lễ đều đặn hàng ngày, chủ động tiếp cận đối phương để trò chuyện, gia tăng tình cảm. Bùa yêu cũng cần được gìn giữ cẩn thận, tránh làm bẩn, dính nước nếu không muốn mất đi linh nghiệm.

Bùa yêu Lào Cai hiệu quả

Thầy bùa yêu ở Lào Cai Pá Vi trong nhiều năm qua đã giúp đỡ cho hàng ngàn trường hợp tìm lại hạnh phúc của mình. Nếu bạn có chuyện khúc mắc về tình cảm, thay vì ôm mối tương tư đau đớn một mình hãy tìm đến sự giúp đỡ của thầy Pá Vi.

Thầy bùa yêu ở Lào Cai Pá Vi trong nhiều năm qua đã giúp đỡ cho hàng ngàn trường hợp tìm lại hạnh phúc của mình.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Chuyện là từ khi con đi làm cho đến nay, thì dạo gần đây vợ chồng con phát sinh mâu thuẫn. Do chồng con ghen tuông với con rồi giận hờn, tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách, không còn tiếng nói chung nữa.

tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách, không còn tiếng nói chung nữa.

Từ khi vợ chồng con phát sinh mâu thuẫn thì có người thứ 3 xuất hiện, gần đây con mới phát hiện chồng con có người phụ nữ khác. Con giận lắm nhưng vì con của con, con bỏ qua hết tất cả, con tạm xin nghỉ việc để chăm sóc cho gia đình.

Từ khi vợ chồng con phát sinh mâu thuẫn thì có người thứ 3 xuất hiện,

Nhưng giờ chồng con bắt con nghỉ việc luôn  ở nhà, không cho con đi làm nữa. Nhưng con rất muốn đi làm và muốn tiếp tục với công việc của con, nhưng giờ con đi làm thì sợ chồng con lại tiếp tục gần gũi với người phụ nữ kia nữa.

nhưng giờ con đi làm thì sợ chồng con lại tiếp tục gần gũi với người phụ nữ kia n

Giờ con không biết phải làm sao, con mong cô Pá vi có thể giúp con làm bùa yêu để chồng con cắt đứt hẳn với người phụ nữ kia và chồng con vẫn cho con đi làm và luôn luôn tin tưởng ở con.😔”

Giờ con không biết phải làm sao, con mong cô Pá vi có thể giúp con làm bùa yêu để chồng con cắt đứt hẳn với người phụ nữ kia và chồng con vẫn cho con đi làm và luôn luôn tin tưởng ở con.

Kết luận:

Bạn ở lào cai cần làm bùa yêu hiệu quả và an toàn thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để có cách tốt nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply