Liên hệ Ngay Tại Đây

Thầy bùa yêu ở Quảng bình kỳ diệu

4.9/5 - (14 bình chọn)

Sử dụng bùa yêu để có được hạnh phúc viên mãn bên cạnh người mình thương vốn là chuyện không mới lạ, được đồn thổi, truyền miệng từ hàng trăm năm nay. Nhưng làm thế nào để gặp được thầy bùa yêu ở Quảng Bình cao tay, tài giỏi, thỉnh được lá bùa linh thiêng thì không phải là điều đơn giản. 

1. Giải mã chuyện bùa yêu ở Quảng Trị 

Tại vùng đất nắng gió Quảng Trị vẫn thường lưu truyền những câu chuyện bí ẩn về thuật làm bùa yêu ma mị của người dân tộc Vân Kiều. Bùa ở Quảng bình của người Vân Kiều có hai dạng khác nhau. Dạng thứ nhất là thuốc bột mịn được điều chế từ những loại thảo dược, vỏ cây mà chỉ có các thầy bùa ở Quảng bình cao tay mới biết rõ.

Giải mã chuyện bùa yêu ở Quảng Trị 

Người bỏ bùa lấy bột thuốc bỏ vào quần áo, giày dép hoặc đồ dùng của người muốn yểm bùa. Nếu đối phương hít phải bột này thì ngay lập tức bị trúng bùa, đầu óc lâng lâng không tỉnh táo, chỉ một lòng nghĩ về người đã yểm mình. Loại bùa này có tác dụng trong vài tháng hoặc vài năm tùy vào độ cao tay của thầy làm bùa yêu ở Quảng bình.

thầy bùa ở Quảng bình

Loại bùa yêu thứ hai ít gặp hơn bởi người luyện chúng phải thực sự tài giỏi, có phần năng lực âm mạnh mẽ. Theo đó thầy pháp sẽ dùng ánh mắt để thôi miên đối tượng muốn bỏ bùa. Người trúng bùa sau đó sẽ làm theo những gì lời thầy pháp khuyên bảo, trở nên gắn bó với đối tượng thả bùa mình.

Bùa yêu Quảng Trị được chế từ thảo dược

Bùa yêu Quảng Trị được chế từ thảo dược

2. Địa chỉ thầy giỏi làm bùa yêu ở Quảng Trị 

Không dễ để tìm được thầy cao tay làm bùa ở Quảng bình bởi những vị pháp sư người dân tộc Vân Kiều thường sống khá ẩn dật, chỉ luyện bùa cho những người sống cùng làng. Đây là lý do phần lớn những câu chuyện về bùa yêu tại Quảng Trị chỉ xoay quanh việc những chàng trai, cô gái thành thị bị người dân tộc địa phương bỏ bùa chứ ít có tình huống ngược lại.

2. Địa chỉ thầy giỏi làm bùa yêu ở Quảng Trị 

Vậy làm thế nào để xin bùa yêu ở Quảng bình uy tín, linh nghiệm nhất ? Câu trả lời là tìm đến với thầy bùa yêu Pá Vi. Là một trong những học trò xuất sắc của cụ mo Pá, bậc cao nhân làm bùa yêu dân tộc Thái, thầy Pá Vi luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều người. Bùa yêu Pá Vi đã giúp cho nhiều người tại quảng bình có được hạnh phúc của riêng mình, mặc dù thầy sinh sống ở vùng núi quỳ hợp nghệ an.

bùa yêu ở Quảng bình

Bùa yêu Pá Vi giúp các chàng trai cô gái còn cô đơn sớm gặp được ý trung nhân của cuộc đời mình, thoát khỏi cảnh buồn bã vì tình duyên không được như ý. 

bùa ở Quảng bình

Những đôi tình nhân, các cặp vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã không rõ lý do hoặc bị kẻ khác phá hoại có thể dùng bùa yêu để hàn gắn lại mối lương duyên. Nhờ có bùa yêu nhiều người dù chia tay đã lâu vẫn trở lại bên nhau, tình cảm càng trở nên gắn bó thắm thiết hơn xưa, không còn tơ tưởng đến kẻ thứ 3.

Bùa yêu của thầy Pá Vi được tin tưởng

Bùa yêu của thầy Pá Vi được tin tưởng

3. Cách xin thỉnh bùa yêu Pá Vi 

Nếu muốn xin bùa yêu của thầy Pá Vi các anh chị không nhất thiết phải đi xa mà chỉ cần liên lạc với thầy qua các hình thức sau :

Tuy nhiên, thầy Pá Vi hỗ trợ làm bùa cho tất cả mọi người từ xa bằng cách liên lạc thông qua các hình thức sau :

  • Nhắn tin bằng số điện thoại : 0918 334 190.
  • Nhắn tin qua ứng dụng Zalo: 0866 966 335.
  • Whatsapp, Viber: 0918 334 190.
  • Gửi Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com.
  • Facebook: www.facebook.com/buayeupavi2.
3. Cách xin thỉnh bùa yêu Pá Vi 

Thầy Pá Vi sẽ nhận thông tin qua tin nhắn, không nhận điện thoại vì vậy mọi người cần lưu ý. Người xin bùa cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cho thầy cũng như thông tin về đối tượng muốn yểm bùa bao gồm tên tuổi, ngày sinh, hình ảnh chân dung. Đối với một số trường hợp cụ thể, thầy Pá Vi có thể cần lấy thêm đồ dùng quần áo cũ, tóc, móng tay của đối phương để luyện bùa linh nghiệm hơn. 

làm bùa ở Quảng bình

Đối với mỗi trường hợp khác nhau thầy Pá Vi sẽ có cách làm một loại bùa riêng phù hợp. Có người sẽ là bùa yêu giúp thoát ế, số khác sẽ là bùa yêu giữ chồng giữ vợ…

làm bùa yêu ở Quảng bình

Vì vậy người thỉnh bùa cần kể rõ cho thầy Pá Vi biết về hoàn cảnh thực tế của mình nếu muốn bùa phát huy công dụng. Sau một vài ngày cho tới một vài tháng, người thỉnh sẽ cảm nhận được sức mạnh của bùa và sự thay đổi trong tình cảm của nửa kia.

thầy bùa yêu ở Quảng trị

4. Bùa yêu Pá Vi có để lại hậu quả nào không ?

Thầy Pá Vi chỉ luyện bùa vì mục đích tốt đẹp, tạo nên nhân duyên như ý cho người thỉnh bùa, giúp họ không còn buồn bã vì chuyện tình cảm. Thầy tuyệt đối không làm bùa cho người có tâm địa xấu muốn phá hoại hạnh phúc lứa đôi của người khác.

Bùa yêu Pá Vi có để lại hậu quả nào không ?

Bùa yêu giúp tình cảm trở nên hòa thuận

Thêm vào đó phép thuật của thầy là phép trắng, không gây hại đến người luyện cũng như người xin bùa. Anh chị thỉnh bùa chỉ cần siêng năng làm việc tốt, không có tâm hại người thì sẽ luôn được bình an, vui vẻ và hạnh phúc. 

Bùa yêu giúp tình cảm trở nên hòa thuận

Với sự giúp đỡ của thầy bùa yêu ở Quảng Bình, những chuyện phiền muộn trong tình cảm sẽ không còn nữa. Tuy nhiên nếu đã làm bùa yêu bạn cần thực sự tin tưởng vào thầy cũng sức mạnh tâm linh để bùa có thể phát huy sự linh nghiệm nhất.

bùa yêu ở Quảng trị

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con và người ấy thường xuyên cãi nhau. Hai tụi con chuẩn bị cưới thì dịch bệnh nên chưa cưới được, hai gia đình cũng đi lại rồi ạ. Con thì có bầu được sáu tháng rồi ạ. 

thầy bùa ở Quảng trị

Mỗi lần cãi nhau là anh lại bỏ đi tháng cứ 5 đến 6 lần như thế. Và anh lại nhắn tin gọi điện thoại cho người con gái khác con rất buồn thầy ạ. Con thì bầu bì nên rất mệt mỏi thầy ơi. 

làm bùa yêu ở Quảng trị

Mấy hôm nay lại cãi nhau anh lại bỏ đi đâu rồi ấy, không thấy gọi điện hay nhắn tin gì cho con hết giờ con phải làm sao thầy. Thầy pá vi giúp con làm bùa yêu với để anh quay về bên mẹ con con, đừng rượu bia nữa con mệt mỏi lắm thầy ạ”.

làm bùa ở Quảng trị

Kết luận:

Bạn ở quảng bình cần làm bùa yêu an toàn và hiệu quả nhất thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply