Liên hệ Ngay Tại Đây

Thầy Bùa yêu phép Trắng kinh nghiệm nhất

5/5 - (21 bình chọn)

Bùa yêu phép trắng là bí thuật rất nổi tiếng của Thái Lan và đồng bào dân tộc Thái tại Việt Nam. Đây là loại bùa lành tính và giúp mang lại tình duyên, may mắn và tài lộc cho người giữ bùa. Vậy bùa phép trắng là gì, bùa có mấy loại và công dụng ra sao?

1. Bùa phép trắng là gì và gồm những trường phái nào?

Phép yêu phép trắng có nguồn gốc từ phật giáo Nam Tông Thái Lan và đây là bí thuật được các cao tăng đắc đạo. Pháp sư Archan là thầy tổ của bùa phép trắng và ông cũng là người mang đến may mắn bình an, tài lộc và tình duyên cho những người thỉnh bùa và tuyệt đối không có chuyện hại người.

Bùa phép trắng là gì và gồm những trường phái nào?

Bùa phép trắng có 3 trường phái:

  • Trường phái Chánh tông phật Giáo Nam Tông ra đời hơn 100 năm và được luyện từ các vật dẫn lành tính, bùa được luyện có hình dáng thô sơ. Các vật dẫn luyện bùa như vàng, bạc, đồng, hợp kim, hoa, cỏ, thảo mộc quý, đất sét, đất chùa, đất rừng linh thiên,… và dựa trên cái thiện. 
thầy bùa yêu phép trắng
  • Trường phái không chính thống của phật Giáo Nam Tông Thái nhưng vẫn được giáo hội Phật Giáo Thái cho phép. Bùa phép trắng thuộc trường phái này được luyện từ vật dẫn như: tro cốt, xá lợi, takut, sáp, tóc, móng tay của các cao tăng, gạo, sáp…
thầy bùa phép trắng
  • Còn trường phái thứ ba là phép mới là sự kết hợp các thành phần của 1 và 2. Bùa phép trắng loại này lành tính, dễ dùng và hiệu quả cao do thầy Pá vi sáng tạo nên.
bùa phép trắng

2. Phân biệt bùa yêu phép trắng và bùa phép đen

Trong các bí thuật bùa ngải thì cũng tồn tại bùa phép đen và phép trắng, đây là quy luật tồn tại song song. Vậy hai loại bùa này có gì khác nhau:

Phân biệt bùa yêu phép trắng và bùa phép đen

2.1. Bùa yêu phép trắng

Bùa thái phép trắng có 1 đặc điểm chung là được luyện dựa trên phúc đức, nhân quả trong cuộc sống. Đây là loại bùa lành tính mang lại tài lộc may mắn cho người thỉnh bùa, khi người giữ lá bùa càng thiện, tích đức càng nhiều thì bùa sẽ càng linh nghiệm. 

bùa phép đen và phép trắng

Bên cạnh đó, thầy bùa phép trắng sẽ độ trợ cho công dụng của bùa từ từ tốt dần lên dựa vào tâm của người sử dụng, người tích càng nhiều đức thì bùa sẽ cho công dụng mãi mãi. Với những người tạo nghiệp, làm việc xấu thì việc sử dụng bùa phép trắng sẽ không cho hiệu nghiệm.

bùa thái phép trắng

2.2. Bùa yêu phép đen

Với bùa phép đen thì vật dẫn tạo nên bùa là sử dụng linh hồn vong hồn người đã khuất không siêu thoát, thai nhi, máu, xương, mỡ người chết… 

Bùa yêu phép đen

Chính vì vậy, khi dùng bùa yêu phép đen không phải lúc nào cũng cho hiệu quả bởi còn tùy thuộc vào việc người dùng bùa có hợp mạng với vong tạo nên bùa không. 

bùa yêu sơn la

Bên cạnh đó, khi bùa phép trắng sẽ có công dụng tốt dần lên và mãi mãi nếu người dùng bùa có tâm tốt thì bùa phép đen lại chỉ giải quyết được vấn đề trước mắt. 

bùa yêu ở sơn la

Ví dụ, bùa phép đen sẽ giúp níu kéo tình cảm của nửa kia được một thời gian còn tiếp theo có đi tiếp được hay không sẽ phụ thuộc vào sự cố gắng của cả hai.  

thầy bùa yêu ở sơn la

Hay nói cách khác, bùa yêu phép đen có một quy luật không bao giờ thay đổi đó chính là cái gì đánh đổi dễ, tới nhanh và đánh mất cũng nhanh. Đặc biệt với những người làm nhiều chuyện xấu, không tích đức mà sử dụng bùa phép đen thì rất dễ bị vong “quật lại”.

thầy bùa ở sơn la

3. Công dụng của bùa yêu phép trắng

Bùa yêu phép trắng giúp các cặp đôi luôn mặn nồng như thuở mới yêu, dù có đi đâu cũng sẽ nhớ về nhau và tuyệt đối không lo có sự phá hoại của kẻ thứ ba. 

Công dụng của bùa yêu phép trắng

Bên cạnh đó, bùa phép trắng còn là bí thuật giúp nhiều người lận đận trong tình duyên dễ dàng tìm được ý trung nhân và có cuộc sống hạnh phúc. 

Cụ thể bùa thái phép trắng có những công dụng sau:

bùa ở sơn la

Bùa phép trắng giúp các cặp đôi luôn mặn nồng

  • Giúp các cặp đôi hâm nóng tình cảm, giúp đôi lứa luôn mặn nông say mê như buổi ban đầu.
Bùa phép trắng giúp các cặp đôi luôn mặn nồng
  • Bùa phép trắng cũng là bí quyết giúp các gia đình không cãi vã giận hờn và luôn quan tâm chăm sóc cho nhau. 
  • Đặc biệt, bùa phép trắng còn là bí thuật giúp tăng sự hấp dẫn với đối phương trong chuyện chăn gối.
bùa yêu việt nam
  • Người giữ bùa yêu phép trắng bên người sẽ thu hút được sự chú ý của người khác giới và tạo cảm tình, thiện cảm hơn khi gặp gỡ. 
Thầy làm bùa yêu giỏi nhất Việt Nam
  • Ngoài ra, bùa phép trắng cũng là thần hộ mệnh giúp việc làm ăn, bán hàng suôn sẻ hơn, gặp nhiều may mắn, tài lộc và nhận được sự giúp đỡ từ người xung quanh. 
thầy bùa yêu giỏi nhất việt nam
  • Với các cặp đôi có dấu hiệu rạn nứt tình cảm, thường xuyên cãi vã hay có kẻ thứ 3 thì yêu phép trắng sẽ ngăn chặn đổ vỡ, hàn gắn tình cảm. 
bùa yêu việt nam xanh

4. Địa chỉ thầy bùa yêu phép trắng

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thầy bùa yêu phép trắng tuy nhiên người thỉnh bùa cần tìm nơi đã kiểm chứng giúp được nhiều người. Vì vậy bạn cần lựa chọn địa chỉ làm bùa uy tín. 

Địa chỉ thầy bùa yêu phép trắng

Pá Vi là thầy bùa rất nổi tiếng hiện nay

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ làm bùa yêu phép trắng thì có thể tìm đến thầy Pá Vi để thỉnh bùa và nhờ giúp đỡ. Đây là thầy bùa rất nổi tiếng hiện nay và đã giúp nhiều cặp đôi hàn gắn tình cảm, tìm được hạnh phúc cuộc đời.

Pá Vi là thầy bùa rất nổi tiếng hiện nay

Để liên hệ với thầy Pá Vi bạn có thể nhắn tin cho thầy qua số điện thoại 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi). Hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về bùa yêu phép trắng và tìm được địa chỉ làm bùa uy tín.

bùa yêu ở việt nam

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Thưa thầy Pá vi! Cho phép con thưa chuyện và nếu không phải phép mong thầy hoan hỉ cho con. Con có chồng đi xa và con nghe là ngoại tình với cảm nhận của người vợ là con biết, nhưng con không thể làm gì khác nhưng trong lòng bất an.

bùa yêu làm ở đâu

 Con tìm hiểu biết được bùa yêu của thầy Pá vi là bùa phép trắng và lành tính, nên con rất yên tâm. Chồng con có ngoại tình làm có lỗi con, nên con rất mong thầy Pá vi giúp để con chuộc lại lỗi lầm. Con xin cảm ơn thầy rất nhiều !”

bùa việt nam

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa yêu phép trắng hiệu quả và an toàn thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp cách tốt nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply