Liên hệ Ngay Tại Đây

Thầy làm Bùa Yêu ở Savannakhet Lào uy tín, hiệu quả

5/5 - (21 bình chọn)

Trong tín ngưỡng của người dân đất nước Triệu Voi, bùa phép nói chung và bùa yêu nói riêng là những món đồ vật thân thuộc. Chính vì thế những thầy làm bùa yêu ở Savannakhet Lào uy tín, cao tay luôn được các tín đồ kính nể, coi trọng và tin tưởng tìm đến khi gặp chuyện không may mắn về tình duyên.

1. Những thông tin về bùa yêu ở đất nước Lào

Thế giới tâm linh, những câu chuyện bùa ngải, phép thuật  đối với người Lào trở nên rất quen thuộc từ hàng ngàn năm nay. Việc tìm đến các sư thầy, pháp sư để xin bùa chú cầu may mắn trong cuộc sống, xua đuổi tà ma, đi đường bình an hay cầu tình duyên không phải điều xa lạ với người Lào. Từ trẻ con đến người cao tuổi đều hiểu rõ về bùa yêu là gì. 

Những thông tin về bùa yêu ở đất nước Lào

Người Lào thường truyền tụng câu nói “đến chùa thờ Phật, về bản thờ thầy mó”.  Mỗi bản làng đều có thầy mo, thầy pháp và mỗi khi có chuyện không như ý thì người dân lại tìm đến các thầy để xin khuyên giải và thỉnh bùa yêu và cách hóa giải điềm xui. 

bùa yêu là gì

Ở chùa, các sư thầy cũng bán bùa yêu, ngải yêu cho Phật tử. Người Lào thậm chí còn bán bùa yêu trên facebook như một vật như một văn hóa phẩm bình thường.

bùa yêu và cách hóa giải

2. Địa chỉ xin thỉnh bùa yêu tại Savannakhet Lào

Nếu muốn tìm thầy bùa ở Savannakhet Lào nổi danh, người dân địa phương cũng như du khách có thể tham khảo các địa chỉ sau:

Địa chỉ xin thỉnh bùa yêu tại Savannakhet Lào

2.1. Thánh địa Phật Giáo That Ing Hang

That Ing Hang là ngôi chùa cổ được xây dựng từ thế kỷ 16. Nơi đây được tương truyền là lưu giữ Xá Lợi (răng Phật) nên người dân đến nơi đây thăm viếng vào mỗi dịp Lễ Tết và cuối tuần rất đông. Khi ghé thăm chùa That Ing Hang, người dân có thể xin phước, xá tội và thỉnh bùa yêu hiệu nghiệm từ vị sư ngồi thiền khu nhà hiên của chùa. 

Thánh địa Phật Giáo That Ing Hang

Những lá bùa yêu ở Savannakhet Lào được viết trên tấm bùa vải màu vàng nghệ hoặc được đúc thành mặt dây chuyền có màu vàng trên khắc những lời bùa chú cổ và ẩn số.

bùa yêu bằng hình ảnh

 Khi mang bùa bên mình thường xuyên đồng thời cầu nguyện thành tâm thì nguyện vọng của tín đồ sẽ được thành hiện thực. Thầy bùa cao tay ở chùa That Ing Hang thường khuyên răn người thỉnh bùa nên làm điều tốt việc thiện để bùa phát huy công dụng tốt nhất.

bùa yêu cách làm

2.2. Chùa cổ Wat Sainyaphum

Chùa Wat Sainyaphum là ngôi chùa có kiến trúc nguy nga, tráng lệ nằm trong lòng thủ phủ tỉnh Savanakhet. Chùa rực rỡ với sắc vàng lấp lánh tượng trưng cho sự cao quý, thanh khiết và phồn vinh. Đây cũng là nơi mà nhiều người đến bùa yêu giữ chồng hoặc bùa yêu giữ vợ với mong muốn duy trì cuộc hôn nhân của mình tốt đẹp hơn, nửa kia của mình không còn ngoại tình, phản bội. 

Chùa cổ Wat Sainyaphum

Wat Sainyaphum là nơi thỉnh bùa uy tín

Bùa yêu cách làm của các sư thầy Chùa Wat Sainyaphum là bí mật được truyền lại nhiều thế hệ cho các tăng lữ tại đây vô cùng linh thiêng hiệu nghiệm. Không ít người từ các địa phương đã không ngại xa xôi tới đây để thỉnh bùa yêu thoát khỏi cảnh khổ đau. 

Wat Sainyaphum là nơi thỉnh bùa uy tín

3. Thầy làm bùa yêu nổi danh, uy tín

Dù sinh sống ở đất nước Lào nhưng nhiều kiều bào ta vẫn chỉ tin tưởng vào thầy bùa yêu nổi tiếng ở Việt Nam là thầy Pá Vi. Danh tiếng của thầy Pá Vi đã được đông đảo tín đồ biết tới bởi bùa của thầy có công dụng kì diệu, từng đem lại hạnh phúc cho hàng ngàn người.

Thầy làm bùa yêu nổi danh, uy tín

Với kiến thức cao thâm về phép yêu, thầy Pá Vi hiểu rõ cách làm bùa yêu dân tộc nào mạnh nhất, từ đó hỗ trợ làm bùa yêu phù hợp dành cho từng đối tượng. 

bùa yêu dân tộc nào mạnh nhất

Bùa của thầy là bùa yêu dân tộc thái nghệ an được luyện theo phương pháp bí truyền với những câu thần chú được nói bằng tiếng Thái cổ. Chính vì thế bùa yêu Pá Vi có công dụng rất mạnh mẽ, giúp kết nối những tâm hồn cô đơn đến được với nhau.

bùa yêu dân tộc thái nghệ an

Thầy Pá Vi đã giúp đỡ rất nhiều người

Ngoài ra bùa yêu cũng làm cho các cặp đôi thuận hòa hơn, bớt đi sự cãi vã mâu thuẫn, hiểu thấu nhau hơn để cùng xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp. Không ít cặp vợ chồng nhờ có bùa yêu mà nối lại tình duyên đã mất, gạt bỏ được kẻ thứ ba phá hoại cuộc hôn nhân của mình để về với nhau.

Thầy Pá Vi đã giúp đỡ rất nhiều người

4. Bùa yêu Pá Vi có an toàn không 

Trên mạng internet thường xuất hiện lời đồn sử dụng bùa yêu sẽ có thể gây ra hậu quả, nghiệp báo về sau. Điều này khiến cho nhiều người lo sợ về bùa yêu và cách hóa giải như thế nào để không gây phương hại đến bản thân. 

Bùa yêu Pá Vi có an toàn không

Trên thực tế chỉ có bùa hại người mới đem lại vận xui cho người dùng, còn bùa yêu Pá Vi chỉ đem đến cho người hạnh phúc, sự vui vẻ thì không có vấn đề gì để lo lắng.

bùa yêu trên facebook

Bùa yêu bằng hình ảnh của thầy Pá Vi đã được rất nhiều người tin tưởng sử dụng và đều cho kết quả như ý. Vì thế nếu bạn muốn làm bùa hoặc tìm hiểu bùa yêu giá bao nhiêu đừng ngần ngại liên lạc với thầy bùa Pá Vi để được giải thích rõ ràng.

bùa yêu giữ chồng

Bùa yêu Pá Vi mang đến niềm vui

Thầy làm bùa yêu ở Savannakhet Lào uy tín Pá Vi đã và đang mang đến hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống cho rất nhiều người. Nhờ có bùa yêu mà bạn sẽ không còn phải đau khổ, mệt mỏi trong tâm trí.

Bùa yêu Pá Vi mang đến niềm vui

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Thầy pá vi ơi, Thầy giúp con làm bùa giữ vợ được không ạ? Vợ con đi làm rồi giờ bỏ chồng bỏ con theo người khác luôn thầy ạ. Đi làm về mà đi đâu hay làm gì cũng chỉ nghĩ đến người đó. Mới về với gia đình đc mấy ngày lại đòi đi. Con nói hay khuyên như thế nào cũng không được. 

bùa yêu giá bao nhiêu

Vợ con nói bữa đi làm thuê phòng trọ mà có 1 vong người đàn ông theo. Người con trai mà giờ vợ con mê muội cũng thấy người đàn ông đó theo vợ con. Rồi người đó vô phòng nói là cho con xin phép được yêu người con gái này. Từ đó vợ con yêu người đó luôn ạ. ”.

bùa yêu giữ vợ

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa yêu ở Savannakhet thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp cách tốt nhất. Hiện thầy pá vi sinh sống ở Quỳ hợp nghê an, liên hệ thầy qua:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply