Liên hệ Ngay Tại Đây

Tìm hiểu về bùa yêu 100%- Những thông tin chưa biết

5/5 - (21 bình chọn)

Bùa yêu, một loại bùa có công dụng lớn về mặt tình cảm con người nên ngày càng được sử dụng phổ biến, rộng rãi. Tuy nhiên, một số người đã hiểu sai, sử dụng không đúng cách nên bùa không đạt được hiệu quả, thậm chí còn phản tác dụng. Do đó, việc tìm hiểu về bùa yêu kỹ càng sẽ giúp bạn tránh được các tình huống không may xảy ra.

1. Bùa yêu là gì?

Trước khi đi tìm hiểu về bùa yêu một cách chuyên sâu, bạn cần hiểu bùa yêu là gì. Bùa yêu còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như nèm yêu, ngải yêu,… Đây là loại bùa có khả năng tạo ra nguồn năng lượng tâm linh mạnh mẽ giúp tình cảm 2 người càng ngày càng trở nên thắm thiết, sâu đậm, không thể tách rời.

 Bùa yêu là gì?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bùa yêu khác nhau. Có bùa yêu bằng hình ảnh, bùa yêu bằng tóc, bùa yêu năm sinh, bùa yêu Lỗ Ban,…. Mỗi loại bùa yêu có vật dẫn, lời thiêng riêng cũng như cách luyện khác nhau nên khó lòng kết luận được bùa yêu nào mạnh nhất.

Bùa yêu có tác dụng sau bao lâu

2. Tác dụng của bùa yêu

Trước kia, bùa yêu được tạo ra và được sử dụng nhiều nơi thâm cung bởi các phi tần, cung nữ muốn nhận được sự sủng ái từ vua, chúa. Sau đó, chúng được lan rộng ra các vùng dân tộc thiểu số giúp các chàng trai/cô gái quá nghèo hoặc quá xấu có được một gia đình.

Tác dụng của bùa yêu

Nhưng giờ đây, tác dụng của bùa yêu đã được mở rộng hơn rất nhiều:

 • Gia tăng tình cảm gắn kết giữa 2 người đang yêu nhau.
 • Giúp chồng/vợ đang có nhân tình bên ngoài quay lại với gia đình.
 • Giữ gia đình hạnh phúc.
 • Thu hút vận may trong công việc.
 • Giúp mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, con đường thăng tiến rộng mở.
Biểu hiện người bị bỏ bùa yêu

Tuy nhiên, những tác dụng tuyệt vời này của bùa yêu có được khi sử dụng chúng vào mục đích tốt đẹp. Những ai dùng bùa vào việc xấu xa, hãm hại người khác thì bùa sẽ không có công dụng. Thậm chí, nó còn tạo ra tác dụng phụ. Người dùng bùa sẽ bị phản ngược lại, gây ra tổn thương nghiêm trọng.

Bùa yêu nào mạnh nhất

3. Bao lâu bùa yêu linh nghiệm?

Bùa yêu có tác dụng sau bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Có trường hợp, bùa yêu sau 7 ngày đã phát huy công dụng. Có người cần tới 1, 2 tháng mới nhận được sự linh nghiệm của bùa. Nhưng cũng có trường hợp phải đợi tới 4 – 6 tháng, thậm chí là cả năm.

Bao lâu bùa yêu linh nghiệm?

Có sự khác biệt về thời gian linh nghiệm của bùa là do nhiều nguyên nhân khác nhau như:

 • Thầy luyện bùa có cao tay, có kinh nghiệm hay không?
 • Nghiệp của người dùng bùa.
 • Loại bùa, vật dẫn sử dụng.
 • Mục đích dùng bùa.
 • ….
Bùa yêu sau 7 ngày

4. Biểu hiện của người bị yểm bùa yêu

Biểu hiện người bị bỏ bùa yêu không giống nhau giữa các loại bùa cũng như giữa những người bị yểm bùa. Tuy nhiên, nếu dùng bùa yêu lành tính của thầy pháp cao tay thì hầu như bạn sẽ không thầy xuất hiện một biểu hiện nào cả. Bởi chúng thuận theo lẽ tự nhiên, không làm trái với luân thường đạo lý.

Biểu hiện của người bị yểm bùa yêu

Nhưng nếu dùng bùa yểm hại người khác sẽ có những dấu hiệu nhận biết riêng. Điển hình, người bị bỏ bùa sẽ có các biểu hiện sau:

 • Làm việc không tập trung,
 • Tinh thần thiếu minh mẫn.
 • Sức khỏe sa sút, cơ thể suy giảm.
 • Thường xuyên trong trạng thái mơ hồ.
 • Hay nhung nhớ, nghĩ tới một người nào đó (người yểm bùa).
Tìm thầy làm bùa yêu ở Hà Nội

Về lâu dài, các triệu chứng này càng ngày càng nghiêm trọng hơn. Chúng làm ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của người bị yểm bùa. Giải pháp tốt nhất lúc này là nhờ tới thầy bùa cao tay để giải bùa yêu.

Bùa yêu Lỗ Ban

5. Bao lâu bùa yêu mất tác dụng?

Trên đời này không có gì là tồn tại mãi mãi. Và bùa yêu cũng không nằm ngoài quy luật đó. Nên khi tìm hiểu về bùa yêu, bạn cũng nên chú ý tới vấn đề bùa yêu bao lâu thì mất tác dụng.

Bao lâu bùa yêu mất tác dụng?

Thông thường, mọi loại bùa yêu chỉ linh nghiệm trong một khoảng thời gian nhất định. Khi bùa hết tác dụng, để kéo dài thời gian hơn, bạn có thể xin, thỉnh bùa yêu mới hoặc nhờ thầy pháp tiếp tục làm lễ. Như vậy, công dụng của bùa yêu sẽ được lâu dài hơn.

Địa chỉ thầy làm bùa yêu ở uy tín

6. Địa chỉ thầy làm bùa yêu ở uy tín

Khi tìm hiểu về bùa yêu chắc chắn bạn sẽ biết người luyện bùa đóng vai trò rất lớn trong việc phát huy công dụng của lá bùa. Do đó, việc tìm thầy làm bùa yêu ở Hà Nội hay cả nước cũng trở nên quan trọng. Để có được lá bùa linh nghiệm, bạn bắt buộc cần tới sự giúp đỡ của thầy pháp cao tay, am hiểu về bùa chú, có kinh nghiệm trong nghề.

tác dụng của bùa yêu

Nếu bạn vẫn đang loay hoay trong việc tìm kiếm này thì hãy liên hệ với thầy Pá Vi. Thầy được biết đến là một trong những thầy pháp làm bùa vô cùng cao tay. Rất nhiều người đã tới nhờ cậy và được thầy giúp đỡ tận tình.

bùa yêu có tác dụng không

Đặc biệt, thầy Pá Vi là một người khá nguyên tắc. Thầy chỉ giúp những ai làm bùa yêu với mục đích tốt đẹp. Tuyệt đối thầy sẽ không giúp ai làm bùa nhằm phá hoại hạnh phúc, chen ngang gia đình người khác.

bùa yêu có tác dụng gì

Trên đây là những thông tin cơ bản bạn cần phải nắm bắt khi tìm hiểu về bùa yêu. Hy vọng qua đó, bạn sẽ nâng cao được sự hiểu biết về bùa chú, một vấn đề tâm linh trong đời sống con người. Từ đó, bạn có được cách sử dụng hợp lý và hiệu quả nhất.  

tác dụng bùa yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con đang rơi vào trạng thái tồi tệ: vợ chòng con sống với nhau 15 năm rồi, với bao sóng gió, nhưng mấy năm gần đây a liên tục ngoại tình. Anh nhiều lần hứa sẽ thay đổi nhưng con vẫn thấy liên tục những tn và cuộc chơi bời của anh ở bên ngoài. Hai năm gần đây anh rất ít ở nhà đi sáng tối khuya, thậm chí qua đêm không về và con biết anh lại đi bồ bịch bên ngoài.

bùa yêu có tác dụng thật không

 Con buồn, đau khổ cùng cực không buồn nói với anh nữa. Đã tự động gửi đơn ly hôn lên tòa, với ý định nghĩ rằng khi đứng trên bờ vực đổ vỡ hôn nhân anh sẽ thay đổi, nhưng không cô Pá vi ạ. Và rồi còn đã đơn phương ly hôn, anh lập tức đến nhà cô bồ mà anh đã quen hai năm nay để ở. Con tưởng chừng đau đớn không thể gượng dậy. Trong lòng còn vẫn rất yêu anh và mong chông con bình tâm quay trở về.

mục sở thị tác dụng của bùa yêu

Hôm trước tết còn một tháng anh về nói với con sẽ quay trở về bên gia đình của mình. Nhưng lại không về và đến ngày 29 tết anh gọi cho con nói ra tết anh cũng sẽ không về. Thực lòng còn vẫn rất thương anh và mong anh quay về. Chuyện của con như vậy cô Pá vi làm bùa yêu giữ chồng giúp con.”

tác dụng phụ của bùa yêu

Kết luận:

Khi bạn cần bùa yêu hiệu quả và an toàn nhất thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply