Liên hệ Ngay Tại Đây

101 vòng may mắn cho học tập thuận lợi, thi cử hanh thông

4.7/5 - (17 bình chọn)

Vòng may mắn cho học tập ngày càng được nhiều bạn học sinh, sinh viên lựa chọn không chỉ bởi trang sức đẹp mắt mà hơn hết là giá trị phong thủy, tâm linh học tập. Đeo vòng hợp mệnh sẽ giúp con đường học vấn thuận lợi, thi cử hanh thông. Vậy cách lựa chọn vòng may mắn này như thế nào?  

1. Tác dụng của vòng may mắn cho học tập

Vòng may mắn trong học tập

Vòng may mắn trong học tập

Vòng tay may mắn trong học tập ngày càng được nhiều bạn trẻ sử dụng. Chúng thường là các loại vòng tay được làm từ đá thạch anh tự nhiên. Loại đá hỗ trợ học tập phong thủy được hình thành qua hàng ngàn, hàng vạn năm sâu trong lòng đất, hấp thụ nguồn năng lượng tích tụ từ trời đất.

Vòng tay may mắn trong học tập ngày càng

Không chỉ sở hữu tính thẩm mỹ cao, làm đẹp cho người đeo mà vòng còn mang lại nhiều tác dụng phong thủy tuyệt vời từ nguồn năng lượng mạnh mẽ phát ra từ đá thạch anh.

 • Tinh thần thư thái, nâng cao sự tập trung trong học tập.
 • Khai thông trí óc, tăng khả năng tư duy, sáng tạo.
 • Cải thiện tình trạng mất ngủ, giúp cơ thể khỏe mạnh.
 • Xua đuổi vận xui, thu hút may mắn cho chủ nhân trong học tập cũng như trong kỳ thi.

2. Cách chọn vòng may mắn cho học tập

Để vòng phong thủy may mắn trong học tập, người dùng cần phải chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình. Bởi chỉ khi hợp mệnh thì vòng mới phát huy được hết giá trị, công dụng của mình. Vậy cách vòng may mắn cho thi cử?

Cách chọn vòng may mắn cho học tập

2.1. Chọn vòng cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim sử dụng màu sắc tương ứng với hành Kim của mình là màu trắng, vàng nhạt. Hơn nữa, các màu tương sinh của hành Thổ  (Thổ sinh Kim) như vàng đất, nâu đất,… cũng là lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Kim.

Bên cạnh đó, người thuộc hành Kim cũng có thể đeo vòng màu xanh lá cây, màu xanh chuối,… của hành Mộc vì Kim chế khắc mệnh Mộc. Tuy nhiên, người mệnh Kim cần tránh xa các màu của hành Hỏa: đỏ, cam, hồng, tím,… khiến công việc, cuộc sống không được thuận lợi.

Vòng may mắn cho người mệnh Kim

Vòng may mắn cho người mệnh Kim

2.2. Chọn vòng cho người mệnh Mộc

Màu xanh nước biển, đen, xám, xanh lam,… là những màu rất thích hợp với người thuộc hành Mộc. Bởi đây là màu của mệnh Thủy mà Thủy sinh Mộc. Bên cạnh đó, các màu của Mộc: xanh lá cây, xanh da trời cũng là những sự lựa chọn hoàn hảo.

Do Mộc chế khắc được Thổ nên người mệnh Mộc hoàn toàn có thể sử dụng màu của hành Thổ: màu vàng đậm, vàng đất, nâu đất,… Nhưng những màu trắng, bạc lại không nên sử dụng bởi đó là màu hành Kim, hành khắc chế của Mộc.

Chọn vòng cho người mệnh Mộc

2.3. Chọn vòng cho người mệnh Thủy

Nếu bạn thuộc mệnh Thủy thì nên mang vòng tay có màu sắc của mệnh Kim: trắng, vàng nhạt bởi Kim sinh Thủy. Ngoài màu tương sinh, bạn còn có thể chọn màu tương hợp chính là màu tượng trưng cho hành của mình như xanh nước biển, đen, xám,….

Hơn nữa, do mệnh Thủy khắc mệnh Hỏa nên bạn còn có thể đeo vòng màu sắc của Hỏa: đỏ, cam, hồng, tím,…. Tuy nhiên, bạn cần tránh màu đại diện cho hành Thổ:màu nâu đất, vàng thổ, vàng đất,… để tránh gặp bất lợi vì Thổ khắc Thủy.

Vòng may mắn cho người mệnh Thủy

Vòng may mắn cho người mệnh Thủy

2.4. Chọn vòng cho người mệnh Hỏa

Với người mệnh Hỏa, ngoài màu của chính hành Hỏa: đỏ, hồng, cam, tím,… thì có thể dùng màu tương sinh từ mệnh Mộc: xanh lá cây, xanh da trời. Ngoài ra, do Hỏa khắc Kim nên người mệnh Hỏa còn có thể dùng màu trắng, vàng nhạt,…. Tuy nhiên, họ cần tránh màu của Thủy: đen, xám, xanh nước biển,… vì Thủy khắc Hỏa.

2.5. Chọn vòng cho người mệnh Thổ

Theo phong thủy học tập, cách chọn vòng may mắn người mệnh Thổ như sau:

 • Màu tương sinh: chọn màu mệnh Hỏa: đỏ, đỏ cam, hồng,… bởi Hỏa sinh Thổ.
 • Màu tương hợp: màu mệnh Thổ: vàng đậm, vàng đất, nâu đất,….
 • Màu khắc chế: màu đen, xám, xanh nước biển,… của hành Thủy bởi Thổ khắc chế được Thủy.
Phong thủy học tập

3. Gợi ý một số vật phẩm may mắn cho học tập khác

Ngoài vòng phong thủy còn có rất nhiều vật phẩm mang lại may mắn cho học tập. Tiêu biểu có thể kể tới như:

3.1. Phù học tập

Phù học tập được làm bằng gỗ bằng giấy. Trên phù được khắc các hình vẽ may mắn trong học tập, các ký tự, chữ cổ nhằm khai thông thần cung công danh, học vấn. Tuy nhiên, thường sau 6 tháng, phù mới phát huy công dụng. Thời gian linh nghiệm tùy loại phù như phù giấy chỉ có 1 năm hiệu nghiệm.


Bùa may mắn trong học tập

3.2. Bùa may mắn trong học tập

Bùa may mắn trong học tập ngày càng được nhiều người lựa chọn nhằm đạt được kết quả cao, thi cử thuận lợi. Tuy nhiên, để phát huy công dụng, cách làm bùa cần được luyện từ thầy cao tay. Nổi bật đó chính là thầy Pá Vi, bậc thầy trong lĩnh vực bùa chú.

vòng may mắn cho thi cử

Sự linh nghiệm của bùa đã được kiểm nghiệm qua nhiều trường hợp trong thực tế. Ngoài hiệu quả nhanh và bền lâu, bùa Pá Vi còn vô cùng an toàn cho người sử dụng.


vòng phong thủy may mắn trong học tập

Như vậy, trên đây, bài viết đã tiết lộ cho bạn cách chọn vòng may mắn cho học tập. Hy vọng qua đó, bạn sẽ mua được cho mình chiếc vòng phù hợp nhất. Ngoài ra, nếu cần làm bùa may mắn học tập linh nghiệm thì bạn hãy liên hệ với thầy bùa Pá Vi theo số 0918 334 190 (Zalo, Whatsapp, Viber, Telegram, SMS).

vòng tay may mắn trong học tập

Kết luận:

 Để có may mắn cho học tập thì bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để có cách tốt nhất và an toàn:

 • Zalo 1: 0948206387
 • Zalo 2: 0918334190
 • Zalo 3: 0866966335
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem đầy đủ tại đây:

Leave a Reply