Liên hệ Ngay Tại Đây

8 Cách giữ lửa trong tình yêu khi yêu xa 100%

4.8/5 - (13 bình chọn)

Trong cuộc đời, dù là nam hay nữ đều mong muốn có được một tình yêu đẹp, lãng mạn và hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách giữ lửa tình yêu thì mối quan hệ của bạn cũng sẽ chỉ sớm nở tối tàn khó có thể duy trì lâu dài. Vậy làm sao để giữ lửa tình yêu? Tham khảo 1 số bí quyết dưới đây bạn chắc chắn sẽ có được 1 tình yêu đẹp như ý.

1. Luôn chân thành

Tùy vào tính cách và quan điểm mà mỗi người sẽ có các cách giữ lửa cho tình yêu khác nhau. Tuy nhiên, có một sự thật bạn nhất định cần phải biết đó là chỉ có sự chân thành mới mang đến một tình yêu bền vững và lâu dài.

Bạn yêu người ấy bằng tất cả trái tim của mình. Thay vì sự hoa mỹ và giả tạo bạn hãy dùng sự chân thành của bản thân để đối tốt với người ấy mọi lúc, mọi nơi. Đây chính là cách giữ lửa trong tình yêu tốt nhất bởi chỉ có sự chân thành mới có thể đi đến được trái tim và trái tim cũng chỉ vì sự chân thành mà trở nên mềm yếu.

cách giữ lửa trong tình yêu

2. Tôn trọng cảm xúc và cuộc sống của nhau

Yêu là chăm sóc và quan tâm tuy nhiên từ chăm sóc và quan tâm đến kiểm soát thường có ranh giới rất nhỏ. Bạn không nên xen vào tất cả mọi công việc, mọi mối quan hệ của người yêu mình. Bạn hãy để cho họ có khoảng không gian riêng tư và thoải mái bởi ai cũng cần một khoảng trời riêng và những mối quan hệ xã hội.

Giữ lửa khi yêu xa tốt nhất là hãy quan tâm vừa đủ, tôn trọng cảm xúc của nhau. Người ấy sẽ thấy được bạn quan tâm, xem trọng họ thay vì cảm giác giống như đồ vật sở hữu, mất đi sự tự do trong cuộc sống.

nghệ thuật giữ lửa tình yêu

3. Cùng nhau chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống

Một trong những nghệ thuật giữ lửa tình yêu bạn nhất định không nên bỏ qua đó chính là cùng nhau chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Từ những chia sẻ nhỏ nhặt về niềm vui, nỗi buồn, về công việc và các mối quan hệ hai bạn sẽ hiểu và thông cảm với nhau nhiều hơn.

Bên cạnh đó, bạn cần quan tâm đến cuộc sống và cảm xúc của đối phương. Những sự quan tâm, chia sẻ nhỏ nhặt sẽ là cách tốt nhất để hai bạn bồi đắp tình cảm và giữ lửa cho tình yêu bền vững.

cách giữ lửa khi yêu xa

4. Tạo cho nhau những điều mới mẻ

Có những người yêu nhau sau 9 năm lại có thể chia tay. Tại sao dù đã có với nhau nhiều năm gắn bó họ vẫn đường ai nấy đi. Đôi khi khoảng cách và lỗ hổng trong tình yêu đó chính là sự nhàm chán, tẻ nhạt. Hai người yêu nhau quá lâu nhưng lại không biết hoàn thiện và làm mới mình sẽ khiến cho cảm xúc bị nguội lạnh lâu dần dẫn đến sự xa cách.

giữ lửa trong tình yêu

Con người luôn có xu hướng tìm kiếm và tò mò về những điều mới lạ. Bạn hãy là một cuốn sách hay có thể cuốn hút người ấy đọc hết trang này sang trang khác thay vì mới đọc trang đầu đã biết hết tất cả mọi nội dung. Chính vì lẽ đó, cách giữ lửa tình yêu hiệu quả nhất đó là không ngừng làm mới bản thân, tạo cho nhau những điều bất ngờ.

cách giữ lửa cho tình yêu

Có thể bạn chỉ cần  thay đổi kiểu tóc, phong cách ăn mặc để luôn đẹp và mới lạ trong mắt người ấy. Bên cạnh đó, thỉnh thoảng hai người hãy tặng nhau những món quà nhỏ, những chuyến đi chơi thú vị để thay đổi cảm xúc và tìm đến những điều thú vị hơn từ đối phương. Cách để giữ lửa tình yêu tốt nhất là hãy luôn thay đổi và tìm đến sự mới mẻ trong mối quan hệ.

làm sao để giữ lửa tình yêu

5. Biết nhường nhịn

Không ai khi vừa sinh ra đã hợp nhau. Tất cả đều phải trải qua quá trình tìm hiểu và phát triển lâu dài thì mới có được sự gắn kết lâu dài. Nhường nhịn chính là cách giữ lửa tình yêu hiệu quả nhất. Bạn có thể hơn thua với cả thế giới nhưng trong tình yêu bạn cần có sự bao dung và biết nhường nhịn đúng lúc. 

cách giữ lửa khi yêu

Cách giữ lửa trong tình yêu đó là hãy bỏ qua cho nhau những sai lầm nhỏ, những vấn đề tiểu tiết trong cuộc sống. Hãy chấp nhận và thay đổi vì người mình yêu thay vì ngang bướng và cố chấp. Cả hai người phải cùng hoàn thiện bản thân, cùng nhường nhịn nhau đó mới là cách giữ lửa tình yêu tốt nhất.

giữ lửa tình yêu xa

6. Những câu nói ngọt ngào

Đối với những người yêu gần có thể những sự quan tâm, giúp đỡ trong công việc hàng ngày và cuộc sống là cách giữ lửa tình yêu tốt nhất. Tuy nhiên, đối với yêu xa bạn sẽ không có cơ hội để thực hiện những điều này. Vậy cách giữ lửa khi yêu xa là gì?

giữ lửa khi yêu xa

Những tin nhắn thường xuyên, những cuộc điện thoại bất ngờ hay những lời quan tâm ngọt ngào chính là chìa khóa mở cửa trái tim của người ấy. Giữ lửa tình yêu xa khó nhưng nếu bạn có sự chân thành thì chắc chắn bạn sẽ luôn tìm được hạnh phúc đích thực.

Bên cạnh đó, bạn có thể giữ lửa khi yêu xa bằng việc thường xuyên quan tâm và chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống bạn gặp phải. Dù hai người không kề bên nhau mỗi tối nhưng những gì xảy ra trong cuộc sống của bạn và người ấy đều được chia sẻ thì khoảng cách sẽ càng ngắn lại.

giữ lửa cho tình yêu

7. Tình dục chính là cách giữ lửa khi yêu quan trọng nhất

Tình yêu và tình dục là hai phạm trù khác nhau nhưng luôn bổ sung và gắn bó với nhau. Vì tình yêu khiến hai bạn nảy sinh ham muốn tình dục, nhờ tình dục mà ta tìm thấy sự đồng điệu trọn vẹn trong tâm hồn và thể xác. Hãy luôn đổi mới đời sống tình dục để tìm thấy ngọn lửa đam mê và sự mãnh liệt trong tình yêu. Tình dục là cách giữ lửa khi yêu tốt nhất.

cách để giữ lửa tình yêu

8. Dùng bùa yêu thầy pá vi

Đơn giản nhất để giữ lửa tình yêu là bạn liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp. Bùa yêu từ thầy pá vi khiến người kia yêu thương và nghe lời bạn. Đồng thời với tác dụng tốt, là độ an toàn từ bùa yêu này. Do vây, bạn có thể yên tâm nhờ thầy pá vi giúp giữ tình yêu.

cách giữ tình yêu xa bền vững

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp đỡ:

“Bọn con yêu nhau được hơn 2 năm ạ, bọn con yêu nhau thật lòng, luôn cùng nhau phấn đấu và vượt qua khó khăn đến với nhau. Nhưng do tính cách con có cái tôi bản thân quá cao, lắm lúc khiến cô ấy buồn nhưng không nói ra, nhiều lần con làm cô ấy buồn. 

Dạo gần đây cô ấy có cảm giác không còn quan tâm con nữa. Rồi cô ấy nói chia tay con, con hỏi tại sao thì cô ấy nói là do tính cách con không tốt. Công nhận là lắm lúc con hơi quá đáng với cô ấy, rồi bắt cô ấy phải sống theo suy nghĩ của con. Con nghĩ cô ấy đã quá áp lực nên mới chia tay, 1 tuần nay cô ấy chặn mọi liên lạc với con. Con đã hối hận và cố gắng thay đổi bản thân để có thể quay lại với cô ấy. Mong thầy pá vi giúp con, mong cho cô ấy hiểu con mà quay về bên con ạ.”

làm sao để tình yêu bền vững

Kết luận: Trên đây là 1 số cách giữ lửa tình yêu đơn giản, hiệu quả bạn có thể tham khảo. Tình yêu của mỗi người luôn có màu sắc và sức hấp dẫn riêng. Không có bất cứ tiêu chuẩn chính xác nào để bạn sở hữu một tình yêu đẹp tuy nhiên nếu bạn chân thành và thực hiện tốt các bí quyết trên bạn sẽ làm gia tăng cơ hội của bản thân. Bạn hãy biết cách giữ lửa yêu thương để có thể cảm nhận những giây phút hạnh phúc nhất của cuộc đời. 

giữ tình yêu lâu bền

Để giữ lửa tình yêu nhanh nhất bạn liên hệ trực tiếp thầy pá vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem đầy đủ tại video này:

Leave a Reply