Liên hệ Ngay Tại Đây

500+ Bùa yêu sau 7 ngày tác dụng

4.6/5 - (27 bình chọn)

Khi làm bùa yêu ai cũng mong muốn có tác dụng nhanh chóng. Vì vậy, làm bùa yêu bao lâu thì có tác dụng hiệu nghiệm là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Hiểu được điều đó hôm nay thầy Pá vi sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc về thời gian để bùa yêu có kết quả như mong muốn.

Tác dụng của bùa yêu

Nhiều bạn mới tìm hiểu về bùa liên hệ thầy Pá vi hỏi: “bùa yêu có tác dụng như thế nào?”. Thấy đây là thắc mắc hợp lý nên hôm nay thầy sẽ trả lời lại để mọi người cùng hiểu. Bùa yêu là chất xúc tác gắn kết tình cảm giữa hai người với nhau, có thể khác giới hoặc cùng giới tính. Tác dụng bùa yêu là hoàn toàn tự nhiên, không ảnh hưởng tới cả hai nếu đó là bùa lành tính như của thầy Pá vi. Và gây hậu quả xấu nếu bùa dùng là bùa tà, hoặc người luyện ra bùa đó không cao tay. 

Tác dụng của bùa yêu
Tác dụng của bùa yêu thầy Pá vi

Thầy sẽ cùng các bạn tìm hiểu về bùa yêu rõ hơn ở ngay dưới đây nhé, nào chúng ta cùng tìm hiểu.

Bùa yêu có tác dụng sau bao lâu?

Có nhiều anh chị khi tìm đến thầy Pá Vi nói rằng khi tìm hiểu về bùa thì có một số người nói chỉ sau một vài ngày là bùa có hiệu nghiệm, người khác lại nói bùa yêu sau 7 ngày là hiệu quả, nhưng có người lại nói là sau vài tháng thì mới có kết quả. Vậy đâu mới sự thật, bùa yêu bao lâu thì có hiệu nghiệm? 

bùa yêu pá vi giá bao nhiêu

Một người báo lại bùa có tác dụng chưa tới 7 ngày dùng

Sau khi giúp đỡ rất nhiều người, thì thầy rút ra kết luận 4 yếu tố sau ảnh hưởng trực tiếp việc dùng bùa của một người để hiệu nghiệm nhanh hay chậm:

1. Dùng bùa càng sớm càng tốt

Ở đây là thầy nói về việc dùng bùa sớm hay để muộn rồi mới làm. Điều chắc chắn là bạn làm bùa yêu sớm khi việc còn chưa quá xấu, sẽ nhanh có kết quả hơn là để việc quá lâu. Thầy thấy rằng, đa phần các bạn dùng bùa ngải đều khi việc đã quá xấu, khi không thể cứu vãn thì mới tìm để làm bùa.

Một số bạn khác thì tìm hiểu bùa yêu từ rất sớm, song cứ ngồi phân tích, tìm hiểu mất rất nhiều thời gian, khi việc đã đi quá xa thì mới nghĩ cần dùng bùa yêu níu kéo. Bạn hãy nhớ: để càng lâu thì việc càng khó cứu vãn, bùa càng mất nhiều thời gian để có tác dụng.

Suy nghĩ đơn giản và tập trung

2. Niềm tin

Thầy thường nói với các bạn rằng: “Làm bùa cần có lòng tin, không tin có làm cũng không thể có tác dụng tốt nhất”. Yếu tố này là một trong số những thứ quan trọng nhất giúp bạn dùng bùa có được kết quả. Lòng tin của bạn phải là tuyệt đối từ khi bắt đầu dùng, cho tới khi được việc.

Có một số bạn khá hăm hở khi bắt đầu làm bùa, song khi đang dùng lại tỏ ra ngờ vực do chưa có kết quả. Làm vậy cũng khó mà giúp bùa có tác dụng nhanh được. Hãy nhớ rằng, hãy tìm hiểu kỹ khi nào cảm thấy tin hẵng làm, đã làm rồi thì không nên ngờ vực nữa. Song bạn tìm hiểu cho nhanh vì để càng lâu việc càng khó cứu vãn.

Niềm tin

3. Suy nghĩ đơn giản và tập trung

Thường những bạn suy nghĩ đơn giản, ít phân tích lại thường kết quả sớm và tốt hơn những người khác. Thầy nghĩ vì họ suy nghĩ ít nên có nhiều thời gian và sự tập trung tốt hơn vào việc làm theo hướng dẫn. Do vậy kết quả dùng bùa của họ tới nhanh hơn.

Thời gian dùng bùa

4. Nghiệp lực xấu

Trong mỗi chúng ta, ai cũng sẽ phải chịu nghiệp nếu như kiếp trước chưa trả nốt. Cũng có thể là do kiếp này bạn gây ra, hoặc cũng có những trường hợp phải chịu cả hai nghiệp từ kiếp này và kiếp trước để lại. Tuy nhiên, lại có một số trường hợp con cháu đã chịu nghiệp thay. Cho nên người xưa mới có câu “đời cha ăn mặn, đời con khát nước”.

Vậy nghiệp này sinh ra như thế nào? Nếu như bạn làm một việc nào đó tốt như giúp đỡ người khác, ăn ở hiền lành thì sẽ đạo đức hay gọi là nghiệp tốt. Ngược lại, nếu bạn làm việc xấu, làm hại người khác thì sẽ tạo ra nghiệp xấu. Cho nên, nếu ai tu nghiệp tốt ở kiếp này thì sẽ để lại đức cho con cháu và kiếp sau của người đó và ngược lại. Cho nên, mới có trường hợp các thầy tướng số nhìn tướng của bạn là đoán trước được tương lai của bạn như thế nào.

bùa yêu có tác dụng sau bao lâu

Vì thế, nếu hiện tại bạn thất tình, làm ăn khó khăn và phải chịu đau khổ thì có nghĩa là bạn đang phải trả nợ nghiệp cho kiếp trước do chính bạn hoặc ông bà tổ tiên nhà bạn gây ra mà bạn phải là người trả nợ thay. Nếu như nghiệp ít thì thời gian trả nợ sẽ nhanh và ngược lại.

Vậy làm bùa yêu bao lâu có kết quả? Thầy trả lời: khi làm bùa yêu sẽ có anh chỉ sẽ thấy được kết quả ngay lập tức, hoặc có người chỉ mất 1 vài ngày nhưng có người sẽ mất rất nhiều thời gian, có thể là vài tháng, thậm chí là vài năm mới có được kết quả như mong muốn.

Bởi, nghiệp lực mà người sử dụng bùa tạo ra là khác nhau nên thời gian bùa có tác dụng cũng sẽ khác nhau. Như vậy có thể hiểu rằng làm bùa yêu bao lâu có kết quả là phụ thuộc phần lớn vào chính người dùng bùa và thầy bùa luyện ra bùa đó. Thông thường cần 1 tới 2 tháng để có tác dụng tốt nhất. 

bùa yêu bao lâu thì có hiệu nghiệm

Khi sử dụng bùa có trả thay nghiệp cho bạn được hoàn toàn không? Bởi nếu trả được nghiệp nhanh chóng thì thời gian bùa có tác dụng cũng sẽ nhanh hơn. Với kinh nghiệm nhiều năm thầy Pá Vi xin trả lời rằng sẽ không có loại bùa nào hay thầy bùa nào có thể làm được việc đó cả. Vì nghiệp là do chính bạn tạo ra và chỉ có bạn mới trả được. Vậy tác dụng của bùa yêu ở đây là gì?

Bùa do thầy bùa cao tay Pá Vi luyện ra có tác dụng đẩy nhanh thời gian trả nghiệp lực của bạn. Cho nên, ngay sau khi sử dụng bùa bạn sẽ có cảm giác ăn năn, hối lỗi. Đây cũng là lý do giải thích tại sao khi sử dụng bùa chân chính là không hề ảnh hưởng gì đến người sử dụng.

Bùa yêu có tác dụng trong bao lâu?

Dù cuộc đời con người do trời định sẵn nhưng theo lẽ tự nhiên là biến đổi không ngừng. Cho nên, bùa yêu có tác dụng bao lâu? Theo lẽ tự nhiên thì bùa ngải cũng chỉ có tác dụng trong một thời gian nhất định, chứ không thể có tác dụng mãi mãi được.

bùa yêu có tác dụng trong bao lâu

Tin vui sắp cưới từ cô gái trẻ được thầy Pá vi giúp

Có nhiều người nói rằng có nhiều nơi làm bùa ngải là làm trái lẽ tự nhiên và có tác dụng mãi mãi. Điều này không đúng nhưng cũng không sai. Tại sao lại vậy? Bùa ngải tà độc là bùa trái lẽ tự nhiên, người làm ra và sử dụng sẽ phải chịu rất nhiều hậu quả khôn lường, hay nói cách khác là nghiệp lực rất lớn.

Ngược lại, bùa theo lẽ tự nhiên không những không tạo nghiệp và còn thúc đẩy quá trình trả nợ nghiệp được nhanh hơn nên hoàn toàn không có ảnh hưởng hay tác động gì xấu đến cả người làm bùa và người sử dụng bùa.

Có nhiều người thắc mắc rằng: “Tại sao thầy Pá Vi lại nói rằng làm bùa yêu có tác dụng tới khi nào bạn không muốn sử dụng nữa?”

làm bùa yêu bao lâu có kết quả

Bởi, kể cả khi sử dụng bùa yêu có hiệu quả thì thầy Pá Vi vẫn sẽ lễ thêm cho bạn để bùa tiếp tục có hiệu nghiệm, sau một thời gian sẽ tiếp tục lễ tiếp, chứ không ngưng giống như những chỗ khác. Đó cũng chính là lý do giải thích tại sao bùa yêu do thầy Pá Vi luyện lại có tác dụng lâu đến vậy.

Xem đầy đủ về Bùa Yêu pá vi có tác dụng trong bao lâu tại đây:

Bùa yêu pá vi giá bao nhiêu?

Có nhiều người nói với thầy Pá vi rằng có chỗ này chỗ kia, nghe nói tốt lắm mà làm bùa lại tuỳ tâm, không bắt buộc trả tiền lễ. Nên hôm nay thầy sẽ nói rõ lại việc này để các bạn cùng hiểu việc làm bùa yêu miễn phí, bùa yêu giá rẻ hoặc tuỳ tâm.

Đầu tiên thầy phải khẳng định rằng: KHÔNG CÓ BỮA ĂN NÀO MIỄN PHÍ CẢ, cũng không có gì có giá trị mà miễn phí cả. Đó là quy luật sẽ không bao giờ thay đổi của tự nhiên.

giá bùa yêu

Vì sao làm bùa cần mất tiền lễ để làm? 

Thầy nghĩ điều này là hiển nhiên mà thôi. Bởi thầy cũng cần tiền mua lễ để làm bùa cho bạn, bỏ công bỏ sức giúp bạn đạt được việc. Bạn cần trả tiên lễ đó để có được điều bạn muốn. Nguyên tắc đổi 1 thứ lấy 1 thứ là điều phải có nếu bạn còn sống. Lúc này bạn nên quan tâm việc:

Thỉnh bùa yêu giá bao nhiêu?

Tuỳ theo giá cả thị trường có lúc lên lúc xuống, việc đồ lễ mua vào có lên có xuống. Độ khó hoặc dễ việc của chính bạn cũng là yếu tố chính quyết định là tiên lễ là bao nhiêu.

làm bùa yêu bao lâu có tác dụng
Lời cảm ơn thầy Pá vi Sau khi được giúp đỡ

Thầy Pá vi đã cố gắng không thay đổi quá nhiều tiền lễ trong những năm qua giúp các bạn. Bởi thầy biết nếu cao quá thì bạn không đủ khả năng chi trả. Hay lễ thêm để giúp việc bạn mau tiến triển và duy trì tác dụng về sau, thầy cũng không hề yêu cầu bạn phải bỏ ra. Thường lễ thêm này thầy tự bỏ ra, một số bạn khác tự nguyện góp cùng thầy để làm.

Thầy biết có nhiều nơi làm cũng có tác dụng, song họ yêu cầu 1 cái giá rất cao gấp nhiều lần của thầy. Nên thầy nghĩ tạm thời tiền lễ như vậy là hợp lý, không quá cao cũng không thấp, có thể chấp nhận được cho đại đa số các bạn.

bùa yêu giá rẻ
Tin vui giữ chồng ngoại tình từ người vợ nhờ thầy Pá vi giúp

Kết luận:

 • Tóm lại, làm bùa yêu bao lâu có tác dụng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng chủ yếu là nghiệp lực. Có người tác dụng rất nhanh chỉ vài ngày, song hầu hết là cần 1 tới 2 tháng để có tác dụng.
 • Bùa Yêu thầy Pá vi có tác dụng tới khi nào bạn không muốn dùng nữa, nếu vẫn muốn dùng sẽ vẫn sẽ có tác dụng mãi.
66+ Cách nhận biết chồng ngoại tình qua tinh trùng 98,89%
66+ Cách nhận biết chồng ngoại tình qua tinh trùng 98,89%
 • Để có được bùa yêu tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp: 
 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Cao Tay Pá Vi (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail:cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thầy Pá vi)

Xem đầy đủ tại video này:

21 Comments

 1. Bình Đậu Đỗ văn Tháng Một 12, 2023
 2. Tú Phạm Hưng Tháng Một 20, 2023
 3. Liên Võ Tháng Một 28, 2023
 4. Thông Nguyễn thi Tháng Một 30, 2023
 5. Hưng Trần Tháng Hai 2, 2023
 6. Hoàn Phí Tháng Hai 6, 2023
 7. lương phạm Tháng Hai 12, 2023
 8. Trí Nguyễn hữu Tháng Hai 20, 2023
 9. Dân Hoang Tháng Ba 3, 2023
 10. Dũng Lê Tháng Ba 15, 2023
 11. Thương Lê phương uyên Tháng Ba 24, 2023
 12. Khanh Kim Tháng Năm 10, 2023
 13. loan biện Tháng Năm 17, 2023
 14. Nguyễn Thị Trang Tháng Năm 29, 2023
 15. Minh Hà Tháng Sáu 16, 2023
 16. Hiếu Nguyễn Tháng Bảy 7, 2023
 17. trang nguyễn Tháng Tám 8, 2023
 18. hạnh bùi Tháng Tám 11, 2023
 19. Duyên Mật thị Tháng Tám 14, 2023
 20. Kip Lý Tháng Tám 15, 2023
 21. Hưng Việt Tháng Tám 16, 2023

Leave a Reply