Liên hệ Ngay Tại Đây

77++ Cách làm bùa cho người khác nghe lời mình 99,99%

4.6/5 - (32 bình chọn)

Cuộc sống hiện đại quá nhiều áp lực khiến nhiều người phải tìm đến bùa ngải để mong muốn của mình được đáp ứng nhanh chóng. Người này muốn níu kéo tình cảm, người khác lại muốn chồng/vợ quay về với gia đình, bố mẹ muốn con cái tập trung học tập, công việc,… Vậy cách làm bùa cho người khác nghe lời mình như thế nào, có thể tự làm không hay nên làm ở đâu mới hiệu quả?

1. Bùa ngãi nghe lời là gì? 

Bùa nghe lời hay ngải nghe lời là một dạng bùa ngải chân chính giúp bạn có thể sai khiến người yêu, chồng,… nghe lời mình răm rắp một cách tự nhiên. Một số dạng bùa được biết đến nhiều nhất vì đem lại hiệu quả cao như bùa đạp bóng, bùa vỗ vai, bùa ăn uống và ngải quan hệ.

bùa nghe lời là gì

Trong số đó, bùa vỗ vai khá kén người vì cực khó sử dụng. 3 loại còn lại được đông đảo người dùng lựa chọn hơn bởi có cách dùng đơn giản mà hiệu quả không hề kém bùa vỗ vai. 

ngãi nghe là gì

2. Cách làm bùa để người khác nghe lời mình

2.1. Cách làm bùa nghe lời tại nhà

Xem video làm bùa tại nhà ở đây:

Sẽ không thể tự làm bùa nghe lời tại nhà nào mà bạn có thể tự mình thực hiện được. Lý do là bởi:

 • Người thường chắc chắn không ai có khả năng đọc được tiếng thiêng (thần chú) thông thạo như các thầy làm bùa nghe lời. Dù bạn biết tiếng Thái cũng không thể luận nổi vì tiếng thiêng cũng không hề giống tiếng Thái như nhiều người lầm tưởng.
bùa nghe lời
 • Từng người sẽ có hoàn cảnh và yêu cầu riêng biệt, do đó cần áp dụng lời thiêng khác nhau. Sẽ rất khó để bạn biết được lá bùa của mình cần áp dụng câu thần chú gì mới chuẩn. Nếu thần chú không đúng thì lá bùa đó không có hiệu nghiệm.
cách làm bùa nghe lời tại nhà
 • Để luyện bùa thành công, ngoài lời thiêng thì chất liệu vật dẫn cũng đặc biệt quan trọng. Mỗi trường hợp cụ thể, mỗi loại bùa sẽ cần chất liệu vật dẫn khác nhau. Nhiệm vụ này cũng chỉ các thầy bùa kinh nghiệm mới có thể hoàn thành được. 
cách làm bùa nghe lời
 • Lý do cuối cùng đó là căn cơ và có ma theo: Kể cả thầy bùa thì cũng phải là người cao tay, có ma theo thì mới có thể làm bùa nghe lời thành công. Người thường như chúng ta muốn làm cũng không có căn cốt. Đây là lý do quan trọng nhất khiến cách làm bùa nghe tại nhà không bao giờ hiệu quả. 
cách làm bùa nghe

2.2. Cách làm bùa nghe lời bằng ảnh

Cách làm bùa nghe sử dụng hình ảnh được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi có thể làm nhanh gọn, cách sử dụng dễ dàng mà hiệu quả đạt cao. Vậy loại bùa này có những yêu cầu gì và nên áp dụng trong những trường hợp nào?

thầy làm bùa nghe lời

2.2.1. Một số yêu cầu khi làm bùa nghe bằng hình ảnh

Nếu chọn cách làm này bạn cần chú ý một số điều sau:

 • Phải cung cấp cho thầy luyện bùa ảnh người được bỏ bùa rõ nhất, đặc biệt là khuôn mặt. Có như vậy thì bùa yêu mới nhận diện được chủ thể chính xác và cho kết quả như ý.
 • Ngoài ảnh, cần có thêm thông tin tên tuổi của cả hai.
làm bùa nghe lời
 • Sau khi nhận bùa nghe lời dân tộc về, người dùng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của thầy bùa thì mọi nguyện vọng đều sẽ được đáp ứng và an toàn cho cả hai.
 • Bạn đối không sử dụng bùa vào mục đích xấu, nếu vậy bùa sẽ không phát huy tác dụng tốt nhất và có thể gây hại tới đối tượng được bỏ bùa.
cách làm bùa nghe lời bằng ảnh

2.2.2. Khi nào nên áp dụng cách làm bùa cho người khác nghe lời mình qua ảnh?

Bạn có thể chọn làm bùa cho người khác nghe lời mình bằng hình ảnh trong những trường hợp sau:

 • Bạn trai/ bạn gái muốn người yêu nghe theo lời khuyên nhủ của mình mà yêu bạn nhiều hơn, bỏ hết những thú vui không lành mạnh, tập trung vào học tập, công việc để lo cho tương lai. 
cách làm bùa nghe lời bằng tóc
 • Vợ/ chồng làm bùa để người còn lại lắng nghe lời mình nói, bỏ ngoài tai những lời sai trái để chí thú làm ăn lo cho bố mẹ, vợ và con cái nhiều hơn. 
 • Cha mẹ dùng bùa để các con của mình nghe theo lời răn dạy đúng, tránh xa việc làm xấu và nhận biết được con đường đúng đắn cho bản thân.
 • Hoặc nếu bạn làm việc trong các ngành dịch vụ hoặc môi trường đặc thù như massage, karaoke,… thì bùa nghe lời cũng sẽ giúp bạn được khách hàng quý mến, yêu thương hơn người khác.
làm bùa nghe lời ở đâu

2.3. Cách làm bùa nghe lời bằng tóc

Không phổ biến như cách làm bằng ảnh như trên, cách làm bùa ngải nghe lời bằng tóc rất hiếm khi có người chọn. Lý do là bởi thủ tục làm bùa, thời gian làm bùa và hiệu quả của bùa này rất thấp. Bạn cần phải lấy đủ 9 sợi với nữ và 7 sợi với nam để luyện. 

cách làm bùa nói nghe

Cách làm bùa để người khác nghe lời mình bằng tóc rất ít người chọn

Hơn thế nữa, thời gian luyện bùa nghe lời bằng tóc khá lâu, cần phải đủ 7×7 = 49 ngày mới có thể dùng được. Chưa hết, cách luyện cũng vô cùng phức tạp, đòi hỏi căn cơ của thầy phải thật cao siêu thì mới thành công. 

Quan trọng nhất là hiệu quả của cách làm bùa nói nghe này khá thấp. Thực tế đã có nhiều người đã áp dụng ngải tóc và phần lớn đều vô cùng thất vọng. Họ đã phải chờ đợi rất lâu mới nhận được bùa nhưng kết quả lại không được như mong muốn, người được bỏ bùa dường như không tuân theo lệnh của họ. 

cách làm bùa để người khác nghe lời mình

3. Thầy làm bùa nghe lời ở đâu?

Làm bùa nghe lời ở đâu để vừa đảm bảo kết quả cao vừa an toàn mà thông tin cá nhân không bị tiết lộ? Câu trả lời đó là bạn cần phải tìm được thầy bùa chân chính có căn cơ cao như thầy Pá Vi.

cách làm bùa ngải nghe lời

Bạn nên chọn thầy bùa uy tín có căn cơ cao để đặt niềm tin

Bởi chỉ những thầy có căn cơ cao như thầy Pá Vi mới biết cách vận dụng câu thần chú và chọn chất liệu vật dẫn đúng với hoàn cảnh của bạn. Những lá ngải thầy Pá Vi làm ra luôn đảm bảo bùa nói gì cũng nghe khiến người được bỏ bùa nghe lời bạn một cách tự nhiên, không ép buộc và cũng không hề gây hại tới ai. 

cách làm bùa nghe tại nhà

Ngoài ra, thầy Pá Vi sẽ sẵn sàng lắng nghe tâm sự của khách và dùng hết khả năng, kinh nghiệm bản thân để tìm ra cách thức tối ưu nhất. Nếu nguyện vọng của bạn là việc tốt thì đương nhiên sẽ được giúp hết mình, còn với những mục đích xấu thì chắc chắn họ sẽ từ chối ngay. Và tất nhiên, mọi thông tin cá nhân của khách cũng được họ bảo mật tuyệt đối.

bùa nghe lời dân tộc

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

Con chào thầy Pá vi. Con xin tâm sự với thầy hoàn cảnh gia đình con để mong thầy giúp làm bùa nghe lời cho chồng. 

“Con chào thầy Pá vi. Con xin tâm sự với thầy hoàn cảnh gia đình con để mong thầy giúp làm bùa nghe lời cho chồng. 

Con đã kết hôn được 2 năm, chồng của con không hề có chút tình cảm gì với mẹ và em trai con. Mặc dù mẹ con rất thương con gái nên cũng thương luôn cả con rể. Cả nhà con tưởng rằng có thêm con rể sẽ thêm niềm vui, không ngờ chuỗi ngày qua toàn những đau buồn.

Con đã kết hôn được 2 năm, chồng của con không hề có chút tình cảm gì với mẹ và em trai con. Mặc dù mẹ con rất thương con gái nên cũng thương luôn cả con rể. Cả nhà con tưởng rằng có thêm con rể sẽ thêm niềm vui, không ngờ chuỗi ngày qua toàn những đau buồn.

Gia đình con ở tỉnh, quanh năm con rể không một cuộc điện thoại hỏi thăm mẹ vợ. Ngay cả khi mẹ con bệnh nặng nằm ở bệnh viện, anh ấy cũng không một lời hỏi thăm. Con rất yêu mẹ và em trai mình, nhìn ánh mắt mẹ con buồn, con rất đau khổ.

bùa nói gì cũng nghe

Và còn rất nhiều chuyện mâu thuẫn quan điểm sống khác giữa con và anh ta, mà qua tin nhắn con không tiện để kể. Cuộc sống của con thực sự rất bế tắc. Giờ con chỉ mơ ước có cách gì khiến chồng con yêu thương mẹ con và em trai con, tôn trọng và nghe lời con (anh ấy chỉ nghe lời ba mẹ và chị gái), để gia đình con hạnh phúc bên nhau. Mong thầy pá vi tư vấn giúp con ạ.

làm bùa yêu nghe lời

Kết luận:

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn xong bạn cách làm bùa cho người khác nghe lời mình hiệu quả, an toàn nhất. Nếu đã quyết định dùng bùa thì bạn nên tin tưởng vào thầy và kiên nhẫn chờ đợi sẽ có được kết quả.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn xong bạn cách làm bùa cho người khác nghe lời mình hiệu quả, an toàn nhất. Nếu đã quyết định dùng bùa thì bạn nên tin tưởng vào thầy và kiên nhẫn chờ đợi sẽ có được kết quả.

Liên hệ trực tiếp thầy làm bùa nghe lời Pá vi tốt nhất theo:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Cao Tay Pá Vi (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail:cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm:

24 Comments

 1. Huong Vi Tháng Mười Một 9, 2022
 2. An Nguyễn Tháng Mười Một 11, 2022
 3. Bình Đậu Đỗ văn Tháng Mười Hai 12, 2022
 4. Như ái Nguyễn thị Tháng Một 8, 2023
 5. Duy Khánh Phùng Tháng Một 10, 2023
 6. Tú Phạm Hưng Tháng Một 20, 2023
 7. Liên Võ Tháng Một 28, 2023
 8. Thông Nguyễn thi Tháng Một 30, 2023
 9. Hưng Trần Tháng Hai 2, 2023
 10. lương phạm Tháng Hai 12, 2023
 11. Trí Nguyễn hữu Tháng Hai 20, 2023
 12. Dân Hoang Tháng Ba 3, 2023
 13. Dũng Lê Tháng Ba 15, 2023
 14. Thương Lê phương uyên Tháng Ba 24, 2023
 15. Khanh Kim Tháng Năm 10, 2023
 16. loan biện Tháng Năm 17, 2023
 17. Nguyễn Thị Trang Tháng Năm 29, 2023
 18. Minh Hà Tháng Sáu 16, 2023
 19. Hiếu Nguyễn Tháng Bảy 7, 2023
 20. trang nguyễn Tháng Tám 8, 2023
 21. hạnh bùi Tháng Tám 11, 2023
 22. Duyên Mật thị Tháng Tám 14, 2023
 23. Kip Lý Tháng Tám 15, 2023
 24. Hưng Việt Tháng Tám 16, 2023

Leave a Reply