Liên hệ Ngay Tại Đây

Bùa hết duyên – Cắt triệt để mối duyên không như ý

4.9/5 - (30 bình chọn)

Nhân duyên là thứ mà không một ai có thể đoán định được, có những mối lương duyên đáng trân trọng nhưng cũng có nghiệt duyên. Nếu như gặp được lương duyên sẽ khiến cả hai cảm thấy hạnh phúc thì nghiệt duyên lại khiến cho ta mệt mỏi, đau khổ. Chính vì vậy, bùa hết duyên chính là giải pháp hiệu quả giúp con người thoát khỏi những buồn đau đó.

1. Bùa hết duyên là gì?

Bùa hết duyên đã có từ rất lâu đời và tồn tại cùng với tín ngưỡng tâm linh của người Việt Nam ta. Bùa này được các thầy bùa nổi tiếng luyện ra với mục đích giúp con người chấm dứt nghiệt duyên, để không phải đau khổ hay mệt mỏi trong mối quan hệ. Hoặc những cô gái, chàng trai đang bị những người mà mình không thích theo đuổi thì cũng có thể sử dụng bùa này để chấm dứt lương duyên giữa hai người.

Bùa hết duyên là gì?

Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều những cặp đôi yêu nhau hoặc các cặp vợ chồng sử dụng bùa cắt duyên để xua đuổi kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình. Chính những lá bùa này sẽ giúp con người cảm thấy thoải mái hơn khi không phải ép buộc mình vào các mối nghiệt duyên. Đồng thời, cách này cũng giúp bạn chấm dứt được với người yêu cũ, chồng (vợ) cũ để bắt đầu cuộc sống với.

bùa cắt duyên

2. Những đối tượng nên sử dụng bùa hết duyên

Bùa chấm dứt duyên phận hiện nay đang vô cùng phổ biến với nhiều các bạn trẻ. Thông qua lá bùa có thể giúp ngăn được những mối quan hệ xấu hoặc những người mà mình không có cảm tình tiếp cận đến cuộc sống. 

Những đối tượng nên sử dụng bùa hết duyên

Dưới đây là một số đối tượng nên sử dụng bùa hết yêu:

  • Những bạn đang bị vướng vào trong một mối quan hệ đã không còn hy vọng nhưng vẫn bị người cũ đeo bám không rời. Mặc dù đã liên tục từ chối nhưng đối phương vẫn kiên trì làm phiền.
khi đã hết duyên
  • Bị những thành phần “cuồng yêu” đeo bám, khủng bố điện thoại khiến cho cuộc sống bất an, lo lắng.
  • Cảm thấy không còn phù hợp với nhau trong tình yêu và cuộc sống.
  • Những cặp đôi đang yêu hoặc các cặp vợ chồng đang bị kẻ thứ 3 quấy rối có thể dùng bùa để xua đuổi kẻ phá hoại hạnh phúc đó.
khi hết duyên
  • Cuộc sống hôn nhân lục đục, không hạnh phúc, một trong hai người có người ngoại tình và người còn lại muốn được ly hôn trong hòa bình.
  • Bị mai mối với những đối tượng mà mình không thích nhưng lại không có cách nào từ chối được.
bùa nối duyên

3. Bùa hết duyên có hại hay không?

Thông thường, khi đã hết duyên thì chúng ta sẽ muốn chấm dứt hẳn để bắt đầu một mối quan hệ mới. Tuy nhiên, tình cũ không rủ cũng đến, mà đã cũ rồi thì nó cũng sẽ lặp đi lặp lại quá trình như trước. Do đó, nhiều người khi hết duyên sẽ tìm đến những lá bùa để giải thoát cho cả hai. Vậy bùa hết duyên có hại đến người sử dụng hay không?

Bùa hết duyên có hại hay không

Có rất nhiều ý kiến cho rằng, bùa chú là không lành mạnh, sử dụng chúng có thể ảnh hưởng đến hậu vận sau này. Thực tế thì bùa chú có hại hay có lợi là dựa vào cách sử dụng và mục đích của mỗi người. Những người sử dụng bùa với mục đích chân chính, không làm hại đến ai thì bùa sẽ rất lành tính.

bùa duyên

Bùa chú chỉ thực sự đáng sợ khi bị người có tâm địa xấu sử dụng để hãm hại người khác. Những người dùng bùa với mục đích xấu cũng sẽ bị bùa quật lại rất dã man. Do đó, khi sử dụng bùa hãy giữ cho mình một tâm hồn trong sáng và mục đích sử dụng tốt.

Thầy làm bùa hết duyên uy tín ở đâu?

4. Thầy làm bùa hết duyên uy tín ở đâu?

Hiện nay, bùa duyên được rất nhiều người sử dụng để phục vụ cho cuộc sống tinh thần. Do đó, có rất nhiều địa chỉ làm bùa với những công dụng khác nhau. Tuy nhiên, đã gọi là bùa chú thì phải tìm đến những người thầy thực sự giỏi, uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm thì mới hiệu quả.

thầy bùa bình thuận

Hơn nữa, không phải thầy bùa nào cũng biết cách luyện bùa hết duyên bởi đa phần loại bùa này đã có sự mai một. Chỉ những người thầy có thâm niên lâu mới lưu giữ được bí kíp luyện bùa từ xa xưa. Thầy Pá Vi chính là một trong số hiếm hoi đó.

bùa yêu bình thuận

Để phục vụ cho việc luyện bùa được hiệu quả, thì thầy Pá Vi đang sinh sống tại vùng núi cao của tỉnh Nghệ An. Chỉ những nơi rừng sâu ít người sinh sống mới giúp bùa phát huy được tác dụng nhanh và tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu làm bùa thì hãy đến gặp thầy trực tiếp hoặc liên hệ qua zalo để nhờ thầy giúp đỡ.

thầy bùa yêu ở bình thuận

Hãy nhớ rằng, thầy Pá Vi chỉ giúp đỡ những người thực sự cần thiết và có tâm niệm tốt. Sau khi nghe bạn trình bày câu chuyện, nếu thấy mục đích làm bùa không xấu thì thầy sẽ lấy thông tin để bắt đầu làm bùa. Ngoài ra, thầy Pá Vi cũng làm bùa nối duyên để giúp các cặp đôi quay về với nhau nếu như vẫn còn tình cảm.

bùa bình thuận

Bùa hết duyên có thể giúp bạn nhanh chóng chấm dứt được những mối quan hệ không thực sự tốt để bắt đầu tìm kiếm cuộc sống và niềm vui mới. Nếu bạn đang thực sự cần giúp đỡ hay liên hệ với thầy Pá Vi và trình bày câu chuyện của mình.

làm bùa ở bình thuận

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Vợ chồng con cưới nhau được 2 năm và đã có 2 bé. Sống với nhau được 2 năm con thấy chồng con không yêu con thật lòng, mà chỉ để ý đến tài sản nhà con, không có trách nhiệm nuôi con. 

thầy bùa tuyên quang

Mẹ chồng thì lúc nào cũng chửi con là vô tích sự vì không sinh con trai. Lúc nào cũng chửi, nhiều khi mẹ chồng sai nhưng chồng con vẫn bênh vực, nhu nhược rồi trách móc con. Nói con là tại con làm chi đó nên mẹ chồng mới chửi, la mắng. 

bùa thầy khương tuyên quang

Chồng con chẳng lo được gì cho vợ và 2 đứa con. Ngày nào cũng như vậy nên con bị stress nhiều lắm ạ. Con không muốn sống với người chồng nhu nhược như vậy ạ, Con xin thầy pá vi hãy giúp con làm bùa hết duyên để chồng con chịu ly hôn và con được dành quyền nuôi 2 đứa con của con. Để con được giải thoát ra khỏi cuộc sống này”.

thầy bùa hoàng tiến đồng ở tuyên quang

Kết luận:

Khi nào bạn cần làm bùa hết duyên hiệu quả và an toàn thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply