Những Câu thần chú may mắn khi đi thi nên biết

4.5/5 - (20 bình chọn)

Khi thi cử, bên cạnh việc bạn nỗ lực ôn tập kiến thức thật chắc thì cũng cần một chút may mắn để có được kết quả tốt nhất. Bởi nếu thiếu may mắn sẽ có thể rơi vào tình trạng “học tài thi phận”. Vậy nên, các sĩ tử thường bỏ túi các câu thần chú may mắn khi đi thi để cầu mong thi cử thuận lợi, kết quả như ý.

1. Các câu thần chú may mắn khi đi thi

Những câu thần chú may mắn khi thi cử

Những câu thần chú may mắn khi thi cử

Thần chú may mắn có rất nhiều rất nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, thần chú thường được phân làm hai loại cơ bản là những câu thần chú ngắn và những bài thần chú dài.

1.1. Những câu thần chú ngắn

Đây là dạng thần chú ngắn gọn có thể đọc nhẩm tại chỗ trước khi làm bài thi. Những câu thần chú này không chỉ giúp mang lại may mắn mà còn giúp bạn giữ được sự bình tĩnh, tự tin khi làm bài. Nhờ đó, bạn sẽ không mắt phải những sai sót trong quá trình thi. Một số câu thần chú ngắn nhưng linh nghiệm, bạn có thể đọc trước khi bắt đầu thi bao gồm:

  • Mình sẽ làm tốt: Đây là câu thần chú đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả. Bởi nó như một lời động viên và nhắc nhở bản thân sẽ hoàn thành kỳ thi một cách tốt nhất. Bạn hãy đọc nhẩm trong đầu từ 3 – 5 lần sẽ giúp tinh thần thư thái, bình tĩnh để làm bài thi.
Những câu thần chú ngắn
  • Chỉ cần nỗ lực hết mình, mọi chuyện sẽ ổn. Đây cũng là câu thần chú được nhiều sĩ tử áp dụng khi tham dự các kỳ thi quan trọng. Câu thần chú này có thể làm giảm những lo lắng, hồi hộp hay áp lực để tâm lý vững vàng trong kỳ thi.
  • Mình sẽ đạt được điểm…(số điểm mong muốn): Đây là câu thần chú có thể giúp bạn đạt được mục tiêu mà mình đề ra. Bởi khi đã có mục tiêu rõ ràng, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

1.2. Những câu thần chú may mắn khi đi thi dài và bài bản

Những câu thần chú may mắn khi đi thi dài và bài bản

Thần chú cầu mong may mắn trong học tập, thi cử

Đây là những câu thần chú có bài bản giống như văn khấn. Để linh nghiệm thì những câu thần chú này phải được đọc trước bàn thờ gia tiên hay đền chùa cùng với lễ vật. Người đọc có thể là các sĩ tử hoặc bố mẹ, anh chị của sĩ tử. Nội dung của các câu thần chú mạnh nhất để cầu may mắn khi đi thi như sau:

“Nam mô a di đà Phật! (Lặp lại 3 lần)

Con kính lạy hoàng thiên hậu thổ, chư vị tôn thần.

Con kính lạy các bậc bề trên.

Con là (nêu rõ tên tuổi). Nếu bố mẹ khấn thì nêu rõ tên mình và tên con tham gia kỳ thi.

Hôm nay, con thành tâm sắm chút lễ mọn gồm quả cau lá trầu, hương, hoa trà quả, lòng thành lễ bạc, tâm có của không thắp nén tâm hương dâng lên trước án. Con cúi xin các ngài giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành thụ hưởng lễ vật. Con cúi xin các ngài phù hộ độ trì cho cháu (ghi rõ tên tuổi, thời gian dự thi, tên kỳ thì) được gặp nhiều may mắn, hanh thông, đỗ đạt trong kỳ thi sắp tới.

thần chú may mắn

Con cúi xin các ngài gia bồi hơi tiếp sức, gia lực hộ trì cho cháu đạt hội, thẳng lối đường mây, công danh thỏa nguyện, tâm cầu sở nguyện, như ý sở cầu, kỳ thi đỗ đạt như ý muốn. Con mong các ngài soi đường chỉ lối giúp cháu được học thông, viết thạo, học đâu nhớ đấy. Sức khỏe dào dào, tinh thần thoải mái, tinh tấn thông minh, làm bài thi tốt, đậu đúng nguyện vọng. Đi lại trên đường bình an vô sự. Mong các ngài hỗ trợ để cho cháu tương lai đèn sách sáng lạn vinh danh bái tổ.

thần chú mạnh nhất

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì, chứng tâm. A Di Đà Phật !!!”

2. Một số vật dụng giúp mang lại may mắn trong học tập và thi cử

Bên cạnh áp dụng cách đọc những câu thần chú linh nghiệm nhất, các sĩ tử có thể dùng một số vật dụng để giúp mang lại may mắn trong học tập và thi cử như:

Một số vật dụng giúp mang lại may mắn trong học tập và thi cử

2.1. Vòng tay phong thủy

Nếu muốn thi cử hanh thông, bạn có thể sử dụng một số vật phẩm may mắn trong thi cử. Vòng tay phong thủy là một trong số đó. Bạn có thể lựa chọn vòng may mắn cho học tập và thi cử theo phong thủy để đạt được kết quả như mong muốn. Khi lựa chọn, bạn lưu ý phải chọn màu sắc vòng hợp mệnh thì mới hút được may mắn.

Những câu thần chú linh nghiệm nhất

2.2. Bùa may mắn

Bên cạnh việc dùng những câu thần chú có thật hay vòng phong thủy, bạn có thể sử dụng học tập thi cử. Loại bùa này cũng giống như những vật may mắn khi đi thi sẽ giúp bạn giữ được bình tĩnh, tự tin, làm bài chắc chắn để đạt kết quả tốt nhất. 

Những câu thần chú có thật

Cách làm bùa may mắn trong học tập không quá khó nhưng đòi hỏi phải là các thầy am hiểu về thuật phong thủy, tâm linh thực hiện. Hiện nay, Pá Vi là bậc thầy nổi tiếng uy tín nhất trong lĩnh vực làm bùa và các vật may mắn khi đi thi. Do đó, nếu bạn không biết làm sao để may mắn trong học tập, thi cử thì hãy tìm đến thầy Pá Vi để làm bùa.

cách làm bùa may mắn trong học tập

Trên đây là bật mí về các câu thần chú may mắn khi đi thi linh nghiệm nhất. Nếu bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi hãy ghi nhớ các câu thần chú này để thi cử hanh thông. Ngoài đọc thần chú đừng quên dùng thêm bùa cầu may mắn để có được kết quả như ý nhất.

vòng may mắn cho học tập

Để có được may mắn khi đi thi bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp cách tốt nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply