Liên hệ Ngay Tại Đây

4+ Cách khiến con trai thích mình 99%

4.9/5 - (19 bình chọn)

Tình cảm là thứ khó cưỡng cầu nhưng bất cứ ai khi yêu đều muốn tình yêu của mình được đáp lại. Nếu vậy thì tại sao ta không thử cố gắng một lần, biết đâu lại có thể chiếm trọn được trái tim chàng thì sao? Có những cách khiến con trai thích mình rất hiệu quả mà bạn có thể thử để tạo cơ hội cho tình cảm giữa hai người phát triển hơn. 

1. Tự tin về bản thân mình 

Bạn đang tìm cách muốn làm con trai thích mình? Vậy thì trước tiên hãy yêu bản thân mình. Bởi đơn giản, đến ngay cả bạn còn không yêu thương chính bản thân mình thì sao có thể bắt ép người khác làm việc đó? 

Chính vì vậy mà bạn hãy nhớ luôn luôn phải tự tin, yêu chiều và chăm sóc chính bản thân mình, biến  bản thân thành một phiên bản hoàn hảo nhất. Có như vậy bạn mới có thể khiến cho người khác thấy rằng mình tuyệt vời như thế nào.

Tự tin về bản thân mình 

Đừng hiểu lầm việc thay đổi bản thân thành việc đánh mất chính mình. Bạn không cần phải xinh đẹp, nhưng bạn cần phải là bạn tốt hơn hôm qua. Bạn cũng không cần phải tỏ ra kiêu chảnh, thích những nơi huyên náo nhưng bạn cần tự tin, thú vị và làm chủ cuộc sống của chính mình. 

cách muốn làm con trai thích mình

Đó là cách làm con trai yêu mình nhanh nhất. Ai lại không muốn ở bên cạnh một cô gái khiêm tốn, có chừng mực, luôn nỗ lực và biết chia sẻ cơ chứ? 

cách làm con trai yêu mình

Có vô vàn cách làm cho con trai thích mình khác nhau, nhưng chăm sóc bản thân và làm đẹp là cách có lợi nhất, nó vừa tốt cho bản thân bạn, lại vừa là chất xúc tác cho chuyện tình cảm. 

cách làm cho con trai thích mình

Hãy thử bắt đầu học make up, tô thêm chút son, chuốt thêm một chút mascara. Không nhất thiết phải bánh bèo dịu dàng, phải sexy quyến rũ. Bạn hoàn toàn có thể xinh đẹp theo hơi hướng thật cá tính. Bạn có thể là chính mình và khiến anh ấy yêu bạn vì chính bản thân bạn.

cách để con trai yêu mình

2. Bắt đầu bằng cách làm bạn 

Cách để con trai yêu mình thứ hai đó là bắt đầu bằng mối quan hệ bạn bè. Đừng nóng vội nhất là trong chuyện tình cảm. Vì thế bạn có thể chọn cách làm bạn với người thương của mình. 

2. Bắt đầu bằng cách làm bạn 

Khi là bạn, người ấy sẽ thoải mái chia sẻ nhiều thứ với bạn mà không có rào cản như ở trong một mối quan hệ nam nữ thông thường. Đây là cách khiến con trai thích mình được nhiều bạn nữ áp dụng nhưng nó đòi hỏi bạn phải có sự kiên nhẫn và không được nóng vội. 

cách làm con trai thích mình hơn

Hơn nữa, khi là bạn, bạn cũng có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về anh ấy. Các cụ ta vẫn thường có câu “biết mình biết ta trăm trận trăm thắng”. Vì thế, hiểu được suy nghĩ, cảm giác của đối phương cũng sẽ giúp bạn dễ “tấn công” và chiếm trọn trái tim của người ấy hơn. 

cách để con trai thích mình

Tuy nhiên, đừng để tình bạn giữa hai người trở thành tình bạn thuần túy mà mất đi sự lãng mạn, chất xúc tác cần có trong tình yêu. Cách làm con trai thích mình trong trường hợp này đó là dù là bạn, nhưng đôi khi bạn vẫn có thể tán tỉnh đối phương bằng một vài lời nói, cử chỉ để khiến đối phương rung động với bạn. Đừng để tình bạn giữa hai người trở thành tình “đồng chí” mà hãy khéo léo thắp lên ngọn lửa tình yêu một cách từ tốn, nhẹ nhàng. 

cách làm con trai thích mình

3. Tuyệt chiêu tán tỉnh

Khi đã làm đẹp cho bản thân, xây dựng tình bạn rồi thì giờ là lúc sử dụng cách làm con trai thích mình hơn nữa, thúc đẩy mối quan hệ giữa hai người sang một trang mới bằng cách tán tỉnh. Khi hai bạn đã tìm hiểu nhau qua những lần đi chơi với nhau, hãy nắm bắt luôn cơ hội để tình cảm nảy nở hơn. 

3. Tuyệt chiêu tán tỉnh

Trong số tuyệt chiêu các cách để con trai thích mình, thì việc mỉm cười mỗi lần gặp cười ấy là một vũ khí rất lợi hại. Hãy phát ra tín hiệu rằng bạn luôn luôn hạnh phúc khi nhìn thấy anh ấy, chứng minh cho anh ấy tầm quan trọng của anh ấy đối với bạn. 

cách làm cho con trai yêu mình

Nụ cười của con gái luôn luôn làm cho các chàng trai say đắm, và chàng trai của bạn chắc chắn không phải ngoại lệ. Biết đâu anh ta có thể đổ đứ đừ chỉ vì một nụ cười rạng rỡ của bạn thì sao? 

làm sao để chàng yêu mình nhiều hơn

Cách làm cho con trai yêu mình tiếp theo mà bạn nhất định không thể bỏ qua đó là giao tiếp bằng ánh mắt. Bên cạnh nụ cười rạng rỡ thì một ánh mắt trìu mến, quan tâm dành cho người ấy cũng sẽ khiến chàng si mê. 

bí quyết để chàng yêu bạn nhiều hơn

Khi ánh mắt hai người chạm nhau, đừng ngại ngùng quay đi ngay lập tức, hãy giữ ánh mắt của mình trong vòng vài giây rồi sau đó mỉm cười quay đi chỗ khác. Kỹ thuật tán tỉnh này chắc chắn sẽ khiến chàng “đầu hàng” trước bạn ngay lập tức. 

làm sao để con trai yêu mình nhiều hơn

Cuối cùng, đừng quên những đụng chạm cơ thể cần thiết. Hãy tinh ý tạo ra những tình huống tình cờ tay hai người chạm nhẹ vào nhau để tạo phản ứng hóa học. Đơn giản hơn bạn cũng có thể xoa đầu anh ấy trong lúc cười đùa. 

để chàng yêu bạn nhiều hơn

Những tình huống này sẽ giúp thúc đẩy quá trình “tan chảy” của người ấy đối với bạn. Cách khiến con trai thích mình này cũng giúp phát đi tín hiệu “bật đèn xanh” của bạn đối với chuyện tình cảm của hai người. 

làm sao để chàng yêu bạn nhiều hơn

Trên đây là những cách khiến con trai thích mình hiệu quả nhất. Nhìn chung, với mỗi một đối tượng khác nhau thì lại có cách thích hợp khác nhau để áp dụng. Cuối cùng, nếu bạn áp dụng mọi biện pháp mà vẫn không thành công thì bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp cách làm bùa yêu tốt nhất.

làm chàng yêu bạn nhiều hơn

4. Nhờ thầy Pá vi giúp

Bùa yêu từ thầy Pá vi sẽ khiến con trai thích mình dù trước đó tình cảm người có xấu đi chăng nữa. Đã kiểm chứng nhiều năm khi giúp chị em phụ nữ có được người con trai yêu thương mình. 

4. Nhờ thầy Pá vi giúp

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Hiện tại con đang sinh sống và làm việc tại hàn quốc. Trước đây con là du học sinh từ 1 năm trước đến cách đây khoảng gần 2 tháng, con và bạn trai cũ người hàn có yêu nhau. 

để chàng yêu nhiều hơn

Anh ấy là ng yêu đầu tiên của con sau hơn 1 năm, được hơn 400 ngày, thì giữa con và anh có xảy ra cãi vã, và anh muốn chia tay. Ý anh bảo là tính cách có nhiều thứ khác xa nhua, và anh sợ không có tương lai.

để chàng nhớ bạn phát điên

Nhưng con biết anh còn quyến luyến con rất nhiều, và cũng còn rất đau khổ. Con muốn hỏi thầy Pá vi có làm bùa yêu giúp con và anh quay lại được không ạ? Bọn con từng yêu nhau rất sâu đậm, nghiêm túc, thậm chí anh còn đưa con về ra mắt gia đình rồi.

cách làm chàng nhớ bạn phát điên

Cũng đã tính đến chuyện kết hôn để chuyện đến ngày nay, là do tính cách con xốc nổi, nóng nảy. Thực sự bây giờ con rất hối hận và muốn sửa sai thầy ơi thầy Pá Vi có thể giúp con với được không ạ? Con chỉ mong anh ấy quay lại và cho cả 2  cơ hội để làm lại từ đầu.”

cách để chàng nhớ bạn phát điên

Kết luận:

Cách khiến con trai thích mình tốt nhất và an toàn là liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply