Các thầy bùa nổi tiếng Thái Lan hiện nay

4.7/5 - (23 bình chọn)

Không ai có thể phủ nhận công dụng của các loại bùa chú. Vì vậy, cho dù cuộc sống con người có phát triển đến đâu thì yếu tố tâm linh này vẫn luôn tồn tại và song hành. Trong đó, bùa ngải Thái Lan là loại được mọi người ưa chuộng hơn cả. Vậy thầy bùa nổi tiếng Thái Lan hiện nay ở đâu? Thầy có khả năng luyện bùa gì? Cùng giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây. 

1. Thầy bùa nổi tiếng Thái Lan hiện nay

Nhắc đến bùa ngải thì không đâu qua Thái Lan, đây là đất nước đứng đầu về các loại bùa chú hiện nay. Có thể nói, bùa phép của quốc gia này được nhiều người đánh giá cao bởi sức mạnh công dụng và sự đa dạng.

Thầy bùa nổi tiếng Thái Lan hiện nay

 Tuy nhiên, để luyện bùa thì không phải ai cũng có thể làm được. Nó đòi hỏi những người có kinh nghiệm, am hiểu và có kiến thức. 

thầy xăm bùa nổi tiếng thái lan

Hiện nay, các thầy bùa nổi tiếng thái lan phải kể đến:

1.1. Thầy Noo Kanpai ( thầy Lu) Thái Lan

Một trong những vị thầy nổi tiếng Thái Lan trong lĩnh vực bùa chú không ai khác là thầy Noo Kanpai hay còn gọi là thầy Lu. Thầy có hơn 10 năm hoạt động với nhiều kiến thức, kinh nghiệm cùng khả năng phép thuật cao tay. 

Thầy Noo Kanpai ( thầy Lu) Thái Lan

Hiện nay, thầy không có ở Việt Nam nhưng các bạn vẫn có thể thỉnh các loại bùa do thầy luyện qua Chi Nhánh Đệ Tứ Tại Việt Nam.

các thầy bùa nổi tiếng thái lan

Tại đây, các bạn có khó khăn về vấn đề gì hay cần thỉnh loại bùa nào đều sẽ được tư vấn hỗ trợ cụ thể. Các loại bùa được nhiều người tìm đến thầy Lu phải kể đến bùa yêu, bùa tình duyên, bùa tài lộc,… Mỗi loại bùa đều do thầy luyện nên đảm bảo an toàn, hiệu quả. 

thầy pháp thái lan

Đặc biệt, thầy Lu còn là thầy xăm bùa nổi tiếng Thái Lan với khả năng xăm phép 5 dòng. Loại bùa phép này ở mỗi quốc gia sẽ có nét đặc trưng riêng. Đối với Thái Lan, hình xăm phép 5 dòng có ý nghĩa thiêng liêng. Nó giúp khơi dậy quyền năng siêu nhiên không tưởng bên trong mỗi người. 

thầy nổi tiếng thái lan

Có thể nói, hình xăm này rất đẹp và độc đáo, nó tương tư như một loại bùa hộ mệnh có thể bảo vệ bạn mọi lúc mọi nơi đồng thời mang đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

thầy pá vi

1.2. Thầy bùa Pá Vi

Thầy Pá Vi xứ Nghệ hiện nay cũng là một trong số các thầy bùa cao tay nức tiếng ở nước ta. Thầy có khả năng luyện bùa chú cao siêu, giúp đỡ những ai đang khó khăn hóa giải điềm xui. Bùa chú do thầy thỉnh hay luyện đều là những loại tốt có ý nghĩa cao đẹp giúp mỗi người có được cuộc sống hạnh phúc viên mãn hơn.

 Thầy bùa Pá Vi

Thầy Pá Vi có khả năng luyện bùa yêu, bùa tài lộc, bùa cầu duyên,… Để đi sâu hơn vào vấn đề thỉnh bùa thì mỗi người sẽ gặp riêng Thầy. Sau đó thầy sẽ tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn nên sử dụng loại nào tốt, thích hợp với từng trường hợp cụ thể. Đảm bảo giúp người sử dụng đạt được ý nguyện của mình. 

Thầy Pá Vi - Địa chỉ làm bùa số 1 ở nước ta

Thầy Pá Vi – Địa chỉ làm bùa số 1 ở nước ta

Là một thầy bùa Nghệ An có tiếng nên được rất nhiều người trên cả nước tin tưởng gửi gắm. Nếu gặp phải những vấn đề khó giải quyết thì đến với thầy Pá Vi sẽ là cách xử lý tốt nhất.

bùa nghệ an

2. Có nên sử dụng bùa Thái Lan không?

Bùa Thái cũng giống như các loại bùa ở nước ta. Chúng đề mang giá trị tâm linh thiêng liêng, sâu sắc. Chỉ có những người sử dụng bùa với mục đích xấu mới đáng bị lên án. 

Có nên sử dụng bùa Thái Lan không?

Còn trường hợp dùng bùa để hướng đến những giá trị tốt đẹp thì sẽ không gây nguy hiểm. Do đó, bạn có thể nhờ những thầy bùa cao tay, chân chính để thỉnh bùa khi cần.

thầy bùa ở đồng nai

Ngoài ra, theo đánh giá của các thầy bùa nổi tiếng Thái Lan, thời gian hiệu nghiệm của các loại bùa còn tùy thuộc vào từng đối tượng và mục đích sử dụng. Không phải lúc nào dùng bùa phép đều sẽ toại nguyện như mong muốn của bạn. Người thỉnh bùa cần thành tâm, kiên nhẫn và không vội vàng, hấp tấp.  

thầy bùa yêu ở đồng nai

3. Các loại bùa Thái Lan nổi tiếng hiện nay

Hiện nay, bùa Thái Lan có rất nhiều loại được sử dụng với các mục đích khác nhau như: cầu tài lộc, sức khỏe hay là cầu duyên,… Trong đó, 4 loại chính và nổi tiếng bậc nhất hiện nay phải kể đến:

  • Bùa hộ mạng Thái hay còn gọi là khruang-rang. Đây là bùa được luyện từ những viên đá quý kì lạ kết hợp cùng các loại bột thảo dược. Loại bùa này giúp bảo hộ chủ nhân luôn gặp thuận lợi trong công việc, tình yêu,…
Các loại bùa Thái Lan nổi tiếng hiện nay
  • Hình xăm Sant Yant hay còn gọi Xăm phép 5 dòng. Loại bùa phép này sử dụng hình xăm và xăm trực tiếp lên cơ thể. Sau đó, thầy bùa sẽ thổi phép và thuật yểm chú bằng tiếng Phạn. Nó cũng có ý nghĩa tương tự bùa hộ mạng nhưng công dụng được cho là mạnh mẽ hơn rất nhiều lần.
thầy bùa ngải ở đồng nai
  • Kumanthong được xem là cậu bé vàng tài lộc. Các thầy bùa đắc đạo cao tay sẽ dùng phép thuật để thỉnh những linh hồn con nít ( Bé kumanthong) về với mục đích bảo vệ người sở hữu. Đồng thời đem lại nhiều may mắn cho con đường công danh sự nghiệp và làm ăn buôn bán.
bùa ở đồng nai
  • Ngải Thái Lan là loại bùa ngải rất lợi hại và nguy hiểm. Loại bùa này thường được sử dụng với mục đích hại người cho nên có rất nhiều trường hợp bị ngải quật dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Ngải Thái Lan không được khuyến khích sử dụng cho nên các bạn nên cẩn trọng.
đồng nai

Trên đây là một số thông tin về thầy bùa nổi tiếng Thái Lan cùng với đó là các loại bùa được nhiều người biết đến. Hiện tại, Thầy Pá Vi là thầy luyện bùa cao tay ở nước ta, thầy có thể giúp bạn sử dụng bùa phép để hóa dữ thành lành hay cầu tài lộc, tình duyên. Hãy liên hệ với thầy để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

thầy bùa ở tiền giang

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Thầy pá vi ơi, cho con hỏi con và người yêu con đã chia tay được 3 tháng. Nay cả hai chúng con vẫn còn tình cảm, nhưng ngườu yêu con đã có người mới. Con muốn anh ấy quay lại với con, vì chúng con bên nhau được gần chín năm thầy ạ.

thầy bùa ở miền tây

Mong thầy pá vi xem có cách làm bùa yêu nào giúp con để cho anh ấy quay về với con ạ. Con đọc được những bí kíp của thầy về chia sẻ trong vấn đề tình yêu, con tin thầy pá vi giúp được con. Con hiện đang sống và làm việc tại hà nội, con là người ở quê lên thành phố lập nghiệp ạ”.

bùa ở tiền giang

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa yêu hiệu quả và an toàn thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply