Liên hệ Ngay Tại Đây

Địa chỉ Xin phép Bán Nhà ở đâu linh nghiệm?

5/5 - (26 bình chọn)

Bạn đang có một căn nhà muốn bán nhưng rao bán trên rất nhiều trang mua bán bất động sản mà vẫn chưa tìm được khách mua. Thời gian dài nhà đất ngày càng mất giá khiến cho bạn cảm thấy sốt ruột. Nhiều người tìm đến cách làm bùa bán nhà đất để công việc được suôn sẻ. Vậy làm bùa xin phép bán nhà ở đâu linh nghiệm và hiệu quả?

1. Bùa xin phép bán nhà là gì?

Bùa xin phép bán nhà sẽ giúp cho gia chủ thuận lợi bán được căn nhà với giá cao và gặp được khách hàng dễ tính. Thông thường, những người sở hữu ngôi nhà đẹp có vị trí đắc địa nhưng rao bán mãi mà không có người mua sẽ tìm đến các thầy làm bùa bán nhà. 

Hiện nay, người mua nhà ngoài quan tâm đến vị trí và bề ngoài căn nhà, thì điều họ quan tâm nhất chính là phong thủy và các yếu tố tâm linh. Có những người khi đi mua nhà cảm thấy rất ưng ý, đúng với tất cả các tiêu chuẩn đặt ra nhưng lại có những trở ngại vô hình khiến họ không muốn mua.

Chính vì vậy, các cô chú bán nhà muốn giao dịch được thực hiện nhanh chóng và gặp được khách hàng dễ tính nên làm một chiếc bùa bán nhà đất. Chiếc bùa này không những giúp thu hút khách đến mua nhà mà còn xua đuổi các thế lực xấu đang ngày đêm đeo bám căn nhà. Từ đó, chủ nhà sẽ thuận lợi bán ra với giá hời.

Bùa xin phép bán nhà là gì?

2. Đối tượng nên làm bùa xin phép bán nhà

Bùa xin phép bán nhà ngày nay được rất nhiều người sử dụng và đem lại hiệu quả rất tốt. Một số đối tượng nên sử dụng bùa bán đất nhanh như:

  • Người đang có nhu cầu bán nhà đất gấp để dùng tiền đầu tư hoặc trả nợ.
  • Người đang muốn định cư ở nước ngoài và muốn bán nhà tại Việt Nam.
  • Những người đang sở hữu nhiều bất động sản và muốn bán đi trong thời điểm giá lên cao.
  • Những người đang có nhu cầu chuyển đến nhà mới và muốn sang nhượng lại căn nhà cũ.
  • Người rao bán nhà lâu ngày nhưng không có người mua.
Đối tượng nên làm bùa xin phép bán nhà

Những đối tượng trên đều cùng băn khoăn cùng một câu hỏi là: Làm thế nào để bán được nhà nhanh nhất? Do đó, bùa bán nhà sẽ là lựa chọn tốt nhất để họ có thể bán được căn nhà với giá tốt. Tuy nhiên, gia chủ cần lưu ý khi thỉnh bùa về phải làm lễ để cầu xin thổ địa và các vị thần linh giúp đỡ thỉnh cầu thành hiện thực.

Cách làm bùa bán nhà như thế nào?

3. Cách làm bùa bán nhà như thế nào?

Cách làm bùa bán đất, bán nhà ngày càng được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Bởi hiện nay nhu cầu mua bán bất động sản ngày càng lớn và chưa có dấu hiệu dừng lại. Dưới đây là cách làm bùa bán nhà đất hiệu quả:

  • Sắm các lễ vật gồm: hoa, quả, vàng mã, gà luộc, rượu, xôi, … dâng lên các vị thần thổ địa, thần linh, thần tài xin phù hộ cho việc bán nhà được thuận lợi.
làm cách nào để bán được nhà nhanh nhất
  • Chuẩn bị các thông tin về căn nhà gồm: địa chỉ, diện tích, hình dáng, hướng nhà, … để nhờ các thầy cao tay vẽ lá bùa bán nhà. Sau đó, dán bùa lên ngoài cửa để thu hút người mua tìm đến và xua đuổi các thế lực xấu.
  • Rải gạo muối xung quanh nhà và đập 3 quả trứng vịt sống xuống đất khao chúng sinh, ma quỷ để họ không phá việc bán nhà.

Bên cạnh đó, gia chủ nên kết hợp với việc đi chùa cầu xin bán đất để đạt được những điều mình mong muốn. Bởi khi đã có lòng thành tâm thì đức phật sẽ phù hộ cho những mong cầu đó. Một lưu ý nữa là, các loại bùa bán đất người thường không thể tự làm mà phải nhờ đến các thầy cao tay thì mới linh nghiệm.

Làm bùa xin phép bán nhà ở đâu?

4. Làm bùa xin phép bán nhà ở đâu?

Làm cách nào để bán nhà nhanh nhất là câu hỏi được nhiều người đặt ra trong thời điểm thị trường bất động sản đang có nhiều biến động. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cách thì hãy tìm thầy Pá Vi giúp đỡ. Bùa của thầy không chỉ linh nghiệm trong việc bán nhà mà còn giúp gia đình được bình an, may mắn.

chùa cầu xin bán đất

Hiện nay, thầy Pá Vi cũng là một trong số ít người có thể làm được những lá bùa bán nhà này. Bởi để làm được bùa hiệu nghiệm vô cùng tốn sức và tốn thời gian. Đó cũng là lý do thầy lui về sinh sống ở vùng núi sâu Quỳ Hợp, Nghệ An để luyện bùa.

chú bán nhà

Những lá bùa của thầy được luyện từ các bí kíp xưa nên vô cùng lành tính, kết hợp với sự huyền bí của vùng núi cao càng khiến bùa có công dụng mạnh hơn. Đặc biệt hơn là bùa của thầy không hề gây hại cho người sử dụng, ngược lại còn giúp người đó gặp được may mắn, thành công trong công việc. Đôi khi, nó còn trở thành bùa hộ mệnh cho nhiều gia chủ trong cuộc sống thường ngày.

bùa bán đất nhanh

Trên đây là những thông tin về bùa bán nhà và địa chỉ làm bùa xin phép bán nhà ở đâu. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn làm bùa thì hãy liên hệ với thầy Pá Vi để được giúp đỡ. Chắc chắn, căn nhà của bạn dù khó bán đến mấy cũng sẽ được khách mua với giá hời.

làm cách nào để bán nhà nhanh nhất

Liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để có được phép bán nhà tốt nhất và lành tính:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply