Liên hệ Ngay Tại Đây

Bùa chia tay là gì?

4.4/5 - (14 bình chọn)

Ngoài bùa yêu thì bùa chia tay cũng được rất nhiều người tìm hiểu và sử dụng. Vậy bùa chia tay là gì? Cách làm bùa chia tay như thế nào để đạt được hiệu nghiệm cao nhất? Tất cả sẽ được thầy pá vi bật mí qua bài viết này.

Bùa ghét là gì?

Bùa ghét hay còn gọi là bùa chia tay, thường được sử dụng với mục đích là khiến một người trở nên ghét bỏ và không còn bất kỳ một chút tình cảm nào với một đối tượng cụ thể. Đối tượng ở đây có thể là chính bạn, người yêu, chồng /vợ, cha mẹ, con cái, bạn bè…

Bùa ghét là gì?

Bùa ghét nhau thường được vợ hoặc chồng sử dụng để chồng hoặc vợ của mình trở nên ghét và chia tay người tình ở bên ngoài và quay về với gia đình. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng trong trường hợp có một người yêu bạn, theo đuổi bạn, không chịu buông tha cho bạn mà bạn lại không thích thì cũng có thể áp dụng.

Bùa chia tay chính là bùa ghét, có tác dụng để một người không còn tình cảm với người kia nữa.

Bùa chia tay chính là bùa ghét, có tác dụng để một người không còn tình cảm với người kia nữa.

6 Đối tượng chính làm bùa chia tay?

Bùa chia tay được sử dụng rất đa dạng, từ mục đích chính đáng cho tới mục đích trả thù cá nhân. Ở đây thầy sẽ tổng hợp tất cả theo yêu cầu khi liên hệ nhờ thầy giúp bùa hết yêu. 

1. Giữ hạnh phúc gia đình

Vợ hoặc chồng có chồng hoặc vợ có nhân tình ở bên ngoài thì bạn nên làm bùa ghét để khiến chồng hoặc vợ của mình trở nên ghét bỏ nhân tình mà quay về với gia đình. 

làm bùa chia tay

2. Cắt đuôi kẻ làm phiền

Nếu như bạn bị một ai đó theo đuổi, nhưng bạn lại không thích người đó. Đã nói nhiều lần rằng không thích hợp đâu, nhưng người kia vẫn cố tình làm phiền. Một số người vợ đã có chồng liên hệ nhờ thầy pá vi giúp đỡ cắt đuôi người đang đe doạ, làm phiền mình. Chỉ vì người đó từng có quan hệ tình cảm trước đây, và họ có một số hình ảnh hoặc đoạn phim nóng của bạn. Họ doạ nạt bạn nếu không tiếp tục quan hệ tình cảm với họ thì họ sẽ gửi những hình ảnh hay video này cho chồng. 

Với những hoàn cảnh như vậy, thầy khuyên bạn nên càng sớm càng tốt dùng làm chia tay để dứt bỏ người phiền phức đó.

3. Giữ người yêu khi có người thứ 3 xen vào

Chuyện tình cảm của bạn bị người thứ 3 xen vào, thì ngoài bùa yêu bạn nên sử dụng bùa ghét cho đối thủ, để họ trở nên ghét người mình yêu và tự động rời xa người mình yêu. 

bùa hết yêu

4. Giải thoát hôn nhân

Nếu như cuộc sống hôn nhân của bạn không được hạnh phúc và bạn quyết định phải giải thoát cho nhau nhanh chóng và nhẹ nhàng. Để hai người tìm được hạnh phúc thực sự cho riêng mình. Lúc này bùa bỏ vợ hay bùa bỏ chồng là giải pháp hợp lý nhất. 

Một số bạn liên hệ nhờ thầy giúp giải thoát cho người thân của mình, vì thấy cuộc sống vợ chồng người thân kia chẳng có hạnh phúc. Chồng đánh đập vợ, không thương yêu, hoặc vợ ngoại tình bỏ rơi chồng, nhưng họ lại không thể bỏ nhau vì nhiều lý do. Với những trường hợp này thầy khuyên nên nói người vợ hoặc chồng đó trực tiếp liên hệ với thầy. Vì nếu họ muốn mà không tự liên hệ lại phải nhờ người khác, thì có thể họ chưa thực sự muốn ly hôn, hoặc người liên hệ muốn phá hoại gia đình người ta. Trong tình huống này, thầy từ chối làm bùa ghét nhau cho họ.

cách làm bùa chia tay

5. Bùa chia rẽ tình cảm

Có cô gái vì đem lòng yêu thương người đàn ông đã có vợ. Người ta hứa hẹn với cô nhiều thứ, tâm sự rằng vợ chồng đã hết tình cảm. Nên cô yên tâm yêu thương và sống chung với nhau như vợ chồng. Đến giờ khi có bầu rồi thì anh chàng bỏ về với vợ cũ, làm mọi cách vẫn không chịu về nhận cái thai. 

Giờ cô muốn nhờ thầy giúp làm bùa để anh bỏ vợ sớm và quay về bên cô. Cô cũng giống rất nhiều các trường hợp khác, vì yêu người đã có gia đình mà làm bùa chia rẽ gia đình. Trường hợp này thầy cũng từ chối không giúp làm bùa ghét.

bùa bỏ vợ

6. Yểm bùa người mình ghét

Nhiều bạn liên hệ hỏi thầy về cách yểm bùa người mình ghét. Lý do chủ ý vì tức giận với người kia. Có thể tới từ việc họ cướp người yêu, cướp chồng hoặc ghen ghét, dị nghị, đặt điều mình. Lâu ngày sinh ra ức chế mà muốn bỏ bùa người mình ghét. 

Cũng như ở trên, thầy từ chối giúp cách làm bùa cho người mình ghét không chính đáng này. Bởi mục đích làm bùa mà nhỏ nhen, không đáng để bận tâm sức của mình vào như vậy.

Cách làm bùa chia tay

cách làm bùa ghét

Bùa chia tay có rất nhiều cách làm. Tuy nhiên, để đạt được hiệu nghiệm cao người sử dụng phải được sự hướng dẫn của các thầy bùa cao tay, thì kết quả đem lại mới được như mong muốn. Đã có rất nhiều trường hợp tự làm bùa chia tay bằng cách lên mạng tìm kiếm cách làm. Những trường hợp tự làm theo hướng dẫn trên mạng không những không có tác dụng mà ngược lại còn phản tác dụng, ảnh hưởng tới cuộc sống, sự nghiệp của chính bản thân về sau. Bởi vì không cách làm bùa ghét tại nhà nào cả.

Vì thế, lời khuyên hữu ích ở đây là: Nếu muốn làm bùa chia tay đạt kết quả nhanh nhất, thì bạn nên tìm đến thầy bùa cao tay Pá Vi để nhờ thầy hướng dẫn và hỗ trợ cách làm bùa ghét hiệu quả nhất. 

“Bùa ghét của thầy Pá Vi không những đem lại kết quả nhanh chóng, mà còn lành tính  nên không gây ảnh hưởng tới cuộc sống về sau cho bạn.”

cách làm bùa ghét tại nhà

Với mỗi trường hợp khác nhau thầy sẽ sử dụng một vật dụng khác nhau để làm bùa ghét để đem lại hiệu quả cao nhất. Thầy sẽ hướng dẫn chi tiết, cụ thể từng bước một để người sử dụng bùa biết và làm theo.

Tuy nhiên, khi tìm tơi cách làm bùa bỏ nhau của thầy Pá Vi bạn phải tuân theo những hướng dẫn của thầy và làm theo. Tuyệt đối không được làm trái ngược lại hoặc bỏ qua bất kỳ một chi tiết nào. Như vậy, hiệu quả đem lại mới nhanh chóng và đạt kết quả tốt.

Cách giải bùa ghét

Có nhiều người thường lo sợ rằng khi sử dụng bùa yêu không chỉ gây ảnh hưởng đến người bị bỏ bùa còn ảnh hưởng cả tới những người làm bùa. Ngoài ra, họ còn lo sợ rằng bùa chia tay sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc và tất cả mọi thứ về sau. Bởi có rất nhiều lời đồn trong thiên hạ nói rằng bùa chia tay sẽ phản tác dụng và ảnh hưởng tới những người sử dụng bùa.

cách làm bùa bỏ nhau

Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn về bùa ghét những nơi khác. Với kinh nghiệm nhiều năm thì thầy Pá Vi, khẳng định rằng bùa chia tay của thầy là hoàn toàn lành tính và không gây bất kỳ ảnh hưởng nào tới người sử dụng bùa. Cho nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng bùa chia tay của thầy Pá Vi để giúp hạnh phúc gia đình luôn được bền vững.

Nếu có ai đó dùng bùa ghét hãm hại bạn hoặc gia đình bạn, thì bạn nên sớm giải bùa ghét đó. Việc giải bùa chia tay cần tới trực tiếp thầy, chứ không thể tự làm tại nhà được. 

cách yểm bùa người mình ghét

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con và chồng lấy nhau từ năm 2017, có một con trai gần 2 hai tuổi. Con không ở được với mẹ c, nên con về ngoại từ khi mang bầu. Mẹ chồng con là người sống ích kỷ hẹp hòi, hay chửi bới, nên con không sống chung được. Chồng con thì con nít, không có trách nhiệm với vợ con, sống ỷ lại nhà ngoại.

Con ở ngoại, chồng con ở nội tuần về vài lần. Có quãng thời gian con bầu đến lúc sinh em bé được một năm, chồng không đưa tiền cho con. Sau này đưa ít tháng triệu hoặc hơn. Tính ích kỷ hẹp hòi tính toán, con không có điều kiện để ra ở riêng. Chồng con không thiết tha chuyện ở riêng vì một phần không có tiền, phần vì ưa sống dựa dẫm vào mẹ. 

Con không thể sống mãi như này được, đã không có trách nhiệm với vợ, lại ham nhậu nhẹt, làm nhiều mà đưa vợ bao nhiêu. Nên cứ mãi sống thế này thì thật sự bế tắc không lối thoát thầy ah! Con muốn thỉnh bùa ghét để chấm dứt tất cả, cho nhẹ lòng.”

cách giải bùa ghét

Kết luận: Tóm lại, bùa chia tay hiểu một cách đơn giản đó chính là bùa ghét. Và để đạt được hiệu quả sử dụng bùa như mong muốn thì tốt nhất bạn nên tìm đến thầy bùa Pá Vi để nhờ thầy trợ giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Nghệ an, ngày 27/05/2020, Thầy Pá vi)

>> Xem thêm:

Leave a Reply