Liên hệ Ngay Tại Đây

3 Cách luyện bùa ngải đơn giản 100% hiệu quả

4.8/5 - (15 bình chọn)

Luyện bùa ngải không bao giờ là chuyện dễ dàng. Nếu không làm đúng cách, bùa ngải không chỉ không phát huy được tác dụng mong muốn mà ngược lại, nó còn gây ra các tổn thất không đáng có cho người luyện bùa. Vậy cách luyện bùa ngải như thế nào là đúng cách.

1. Bùa ngải là gì?

Hiện nay có rất nhiều cách giải thích, định nghĩa về bùa ngải. Nhưng chung quy lại bùa ngải được hiểu là các loại bùa chú được làm nên từ các loại ngải khác nhau. Thông qua việc nuôi, luyện bùa ngải sẽ kêu gọi được một thế lực siêu nhiên nào đó nhằm thực hiện một ước nguyện nào đó của con người.

cách luyện bùa chú

Bùa ngải được tạo ra với nhiều mục đích khác nhau. Ban đầu, chúng được tạo ra với ý nghĩa vô cùng tốt đẹp như giúp con người chữa bệnh, giúp hàn gắn tình cảm vợ chồng, giúp xua đi tà ma ám ảnh,… Nhưng dần về sau, có một số người vì lý do nào đó mà đã sử dụng chúng vào mục đích xấu xa, hãm hại, trả thù đối phương,…

luyện bùa

2. Các cách luyện bùa ngải

Trong thực tế hiện nay có rất nhiều loại bùa ngải khác nhau. Hơn nữa, mỗi người luyện bùa lại có những chiêu thức, bí quyết riêng của mình. Tất cả đã tạo nên một thế giới bùa ngải vô cùng sống động. Và không có một cách luyện bùa ngải chung nào cả. Tuy nhiên, với bạn tò mò và muốn học hỏi thì có thể áp dụng một trong các cách luyện bùa chú sau đây:

cách luyện ngải

2.1. Luyện bùa ngải chậu

Ngải chậu chính là loại ngải sử dụng cây ngải hoặc một bụi ngải tươi tốt ở trong rừng hoặc được gây giống trồng ở trong chậu để luyện thành. Cách luyện ngải này như sau:

thần chú luyện ngãi

2.1.1. Chuẩn bị chậu ngải

Trước khi đi vào bước luyện bùa, bạn cần chuẩn bị một số thứ sau:

  • Thu thập đủ 7 cái đầu ông táo. Đầu ông táo ở đây là phần miếng trên của lò đất bị bỏ hoang ở đình, chiếu, miếu,…
  • Đem 7 cái đầu ông táo đó băm nhuyễn rồi trộn đều với đất thiên nhiên.
  • Vẽ khắc hình chữ bùa tom lên trên một miếng chì xong đặt chúng vào dưới đít chậu.
  • Vẽ mực đỏ hình chữ bùa chủ dụng mà bản thân muốn luyện lên hột gà sống.
cách luyện bùa ngải

2.1.2. Luyện ngải

Thời gian luyện ngải chậu tốt nhất là vào lúc chiều, chạng vạng giờ dậu. Quá trình diễn ra theo trình tự sau:

  • Sắp xếp đầy đủ mâm cúng gồm: 3 hột gà sống, 1 đĩa gạo muối, 1 đĩa bắp rang, 1 ly nước lạnh, 3 chum rượu trắng.
  • Đốt 2 cây đèn cầy bên cạnh, 3 cây nhang đốt cắm vào chậu ngải.
  • Thầy pháp sẽ đọc thần chú luyện ngãi, thỉnh mẹ tổ ngải. Sau đó là các chú nguyện, van vái tên tuổi của bạn cùng loại ngải muốn tạo thành.
  • Khi đã tác bạch xong, thầy pháp sẽ định thần và ấn niệm chú sên vào chậu ngải.
  • Việc luyện ngải cần phải được tiến hành đều đặn mỗi ngày. Đồng thời, người luyện ngải cần kiêng cữ, không được ăn tỏi. Bên cạnh đó, vào mùng 2 và 16 âm lịch phải tiến hành cúng đầy đủ.
cách luyện bùa

2.1.3. Thâu ngải

Sau một thời gian luyện, thầy pháp sẽ chọn ngày để thâu ngải. Công việc này đòi hỏi nhang, đèn,… và khấn vái cẩn thận. Khi tàn nhang hết, thầy bùa sẽ đào gốc lấy củ đem vô nhà và đặt chúng trên một chiếc đĩa ngay dưới bàn thờ binh tướng, ở phía đối diện với bàn thờ tổ. Cuối cùng là việc đọc lời chú kêu ngải để ngải làm theo những điều mà bạn mong muốn.

2.2. Luyện bùa ngải khô

Luyện bùa ngải khô

Luyện bùa ngải khô

Ngải khô chính là loại bùa ngải được làm từ củ ngải đã được đào lên, trải qua quá trình phơi sương, phơi nắng, thọ khí âm dương. Sau đó, chúng sẽ được đem đi rửa sạch, đặt lên đĩa ở trên bàn binh tướng.

cách luyện ngải yêu

Kế đến, thầy pháp ngày ngày vào mỗi buổi chiều phải tiến hành cúng ngải, niệm chú sên lên đĩa ngải. Khoảng thời gian luyện ngải khô sẽ lâu hơn so với ngải chậu. Chúng có thể kéo dài 100 ngày, 72 ngày, 36 ngày, ít nhất cũng cần đạt đủ 21 ngày.

cách luyện bùa chú

3. Bùa chú hiệu quả nhất

Như đã nói ở trên, cách luyện bùa không hề đơn giản một chút nào. Do đó, nếu không nắm chắc hoặc không có sự chuyên tâm, thời gian luyện thì bạn hãy đến với các thầy pháp cao tay. Nổi tiếng nhất hiện nay đó chính là thầy bùa Pá Vi. Danh tiếng, sự uy tín của thầy đã được lan truyền rộng rãi hiện nay.

luyện bùa thiên linh cái

Thầy được tiếp xúc và học cách luyện ngải yêu từ rất sớm. Hơn nữa, chúng còn được kiểm nghiệm qua quá trình sinh sống trong gia đình cũng như thực tế trải nghiệm ngoài xã hội. Rất nhiều người đã được thầy giúp đỡ có được một cuộc sống tươi đẹp.

Đặc biệt, thầy chỉ làm bùa lành tính với mục đích chính đáng, không gây hại, tổn thương tới bất cứ ai. Do đó, nếu bạn có ý định làm bùa chú hại người thì tuyệt nhiên đừng liên hệ với thầy Pá Vi cho mất công. Bởi thầy chắc chắn sẽ không bao giờ làm chuyện trái đạo đức, luân thường đạo lý.

cách luyện bùa thiên linh cái

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con chào thầy pá vi ạ.  Thầy có thể giúp con bùa yêu được không ạ? Tụi con quen nhau được 2 năm, mọi thứ đều ổn cho tới mấy tháng gần đây.  Tụi con có hay cãi nhau vì những vấn đề lặt vặt và không thể giải quyết được.  Rồi dần dần tụi con ko hiểu nhau, anh ấy vẫn quan tâm nhăn tin con bình thường.  Nhưng mọi thứ con cảm thấy anh mờ nhạt dần.  

cách luyện bùa lỗ ban

Con nghĩ là anh chán con, do con cư xử quá trẻ con.  5 ngày trước anh nói không muốn tiếp tục với con nữa. Con rất sốc và buồn, con im lặng và 2 ngày sau con có nhắn tin lại cho anh.  Nhưng anh bảo không muốn tiếp tục nữa,  con nghĩ là do anh ấy đã tụt cảm xúc và mất cảm giác với con rồi. Sau đó anh chặn hết mọi liên lạc với con. Con nhắn tin anh ko trả lời nữa, con thật sự rất buồn vì con còn tình cảm rất nhiều. Nhưng do tụi con cãi nhau và ko hiểu nhau được. Nên anh mới dứt khoát như vậy, con nghĩ anh vẫn còn tình cảm với con. Con xin thầy pá vi làm bùa yêu giúp con để anh ấy quay lại với con được không ạ?”

cách luyện bùa yêu

Như vậy, trên đây, bài viết đã hướng dẫn bạn cách luyện bùa ngải đơn giản, nhanh chóng nhất hiện nay. Hy vọng qua đó, bạn đọc sẽ có được những kiến thức bổ ích về lĩnh vực tâm linh này. Ngoài ra, nếu cần tới sự giúp đỡ, bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ với thầy Pá Vi. Một thầy pháp cao tay hiếm hoi tại Việt Nam hiện nay sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi vấn đề.

cách luyện bùa yêu giấy

Cách liên hệ thầy pá vi để làm bùa hiệu quả và an toàn:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply