Xử lý Vợ không nghe lời chồng ra sao?

5/5 - (22 bình chọn)

Cảm giác bị vợ phớt lờ, không để tâm tới chuyện mình nói chắc chắn không dễ chịu đối với bất cứ người đàn ông nào. Vậy đâu là bí quyết trị vợ không nghe lời chồng. Đây chắc chắn sẽ là điều mà bất cứ đức lang quân nào cũng muốn biết nhằm lấy lại thể diện cho bản thân.

1. Tự xem xét lại bản thân mình 

Bản thân là người đàn ông, trụ cột của gia đình, bạn cần xem xét lại bản thân trước khi trách mắng vợ. Hãy tự hỏi xem bạn đã xứng đáng là người chồng mẫu mực hay chưa hoặc bạn có mắc lỗi gì sai với cô ấy không? Nếu bản thân bạn thiếu trách nhiệm với gia đình, thường xuyên thất hứa, không làm đúng những gì mình nói thì vợ không nghe lời chồng cũng dễ hiểu.

Tự xem xét lại bản thân mình

Người vợ nghe lời chồng chỉ khi cô ấy cảm thấy được tôn trọng, biết được rằng đức lang quân của mình đáng tin cậy. Ngoài ra bạn cũng nên để ý đến cảm xúc của vợ khi nói chuyện. Nếu vợ đang mệt mỏi, chỉ muốn được nghỉ ngơi nhưng bạn lại thao thao bất tuyệt thì có thể cô ấy sẽ không nghe lời bạn nói. 

nghe lời chồng

Vợ không nghe lời chồng đôi khi chỉ bởi cô ấy có tâm trạng không được tốt, không muốn tiếp thu bất cứ thông tin nào. Nếu bản thân mình chưa tốt thì nên tìm cách khắc phục, bởi bất cứ ai cũng chỉ nghe theo những điều hợp lý, đáng tin. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại phụ nữ càng ngày càng thể hiện chính kiến của mình, họ không thể lúc nào cũng nhất nhất tuân theo chồng.

Lắng nghe vợ chia sẻ

2. Lắng nghe vợ chia sẻ

Nếu bạn muốn vợ phải nghe lời chồng thì cũng nên lắng nghe tâm sự của cô ấy. Trong một mối quan hệ hôn nhân thì cả hai cần có sự cho đi và nhận lại, đảm bảo cả hai cùng vui vẻ, hài lòng. Bạn nên tìm hiểu xem vợ mình cần gì, muốn gì và vì sao cô ấy không muốn nghe theo mình nữa. Chắc chắn khi được hỏi han, cô ấy sẽ thẳng thắn bộc bạch mọi suy nghĩ trong lòng chân thành. 

khi vợ không nghe lời chồng

Nếu hiểu được chồng quan tâm, lo lắng cho mình cũng có thể khiến cho vợ cảm động, bỏ qua những hiểu lầm để càng yêu thương chồng mình nhiều hơn. Khi hai người làm rõ những vấn đề của nhau, cô ấy sẽ nghe lời bạn nếu vấn đề đưa ra là hợp lý. Chắc chắn tần suất vợ không nghe lời chồng cũng giảm bớt.

Nhẹ nhàng phân tích cho vợ hiểu những mong muốn của bạn

3. Nhẹ nhàng phân tích cho vợ hiểu những mong muốn của bạn

Khi vợ không nghe lời chồng, cứng đầu ương bướng bạn hãy nhẹ nhàng phân tích những điều vô lý trong cách hành xử của cô ấy. Khi nói ra điều này không phải là để chỉ trích cáu giận và làm to chuyện mà để giúp vợ hiểu vấn đề. Người phụ nữ bướng bỉnh sẽ thường có xu hướng chống lại những gì chồng nói. Do đó thái độ của người chồng phải mềm mỏng hoặc cứng rắn đúng lúc.

vợ phải nghe lời chồng

Bạn không nên dỗ dành hoặc nịnh nọt vợ khi cô ấy nổi giận một cách vô lý, hoặc ra yêu sách khó chiều mỗi khi bạn đề nghị điều gì đó. Điều đó càng khiến cô ấy không nghe lời bạn và đòi hỏi những điều quá quắt hơn. Hãy chờ đợi cô ấy bình tĩnh lại rồi lựa lời, khuyên giải nói chuyện phải trái với vợ một lần nữa. Sau nhiều lần phân tích, cô ấy có thể sẽ hiểu ra nhiều điều và biết nghe lời hơn.

Thể hiện sự cương quyết, nghiêm túc

4. Thể hiện sự cương quyết, nghiêm túc

Nếu bạn là người thường xuyên bông đùa, cợt nhả thì cô ấy cũng sẽ coi lời nói của chồng mình là trò vui, không có ý định nghiêm túc vâng lời. Để tránh tình trạng chồng nói vợ không nghe lời thì bạn hãy thể hiện sự mạnh mẽ và cương quyết trong tính cách. Điều này sẽ khiến vợ nể nang, dè chừng không dám thể hiện hành vi quá quắt.

vợ nghe lời chồng

Người chồng cần phải thể hiện được vai trò và trách nhiệm gánh vác gia đình của mình. Khi vợ nể sợ tôn trọng mình thì cô ấy sẽ vâng lời hơn. Tất nhiên là người chồng yêu vợ bạn vẫn cần chiều chuộng chăm sóc cho cô ấy. Tuy nhiên cần cân bằng giữa hai yếu tố, tránh để cô ấy có suy nghĩ “ được đằng chân lân đằng đầu”.

chồng nói vợ không nghe lời

5. Nhờ người khác khuyên giải vợ

Nếu bạn đã nhiều lần đối thoại trực tiếp với vợ nhưng vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn hãy nhờ sự trợ giúp từ người thân. Bạn có thể tìm đến cha mẹ hai bên, anh chị em trong nhà của vợ, hoặc bạn bè thân thiết khuyên nhủ vợ. Nếu là người quan tâm đến gia đình, tôn trọng người lớn tuổi, cô ấy chắc chắn sẽ cân nhắc về hành động của mình, không còn ngang bướng nữa.

Nhờ người khác khuyên giải vợ

6. Sử dụng bùa của thầy Pá Vi

Một trong những phương pháp tâm linh được nhiều ông chồng áp dụng khi có vợ không nghe lời là thỉnh bùa thầy Pá Vi

Sử dụng bùa của thầy Pá Vi

Người thỉnh bùa chỉ cần cung cấp cho thầy thông tin cơ bản về đối tượng muốn làm bùa như họ tên, ngày tháng năm sinh, hình ảnh. Bùa Pá Vi sẽ giúp các tâm tính người vợ thay đổi, biết nghe lời chồng, tình cảm thêm mặn nồng thăng hoa.

Nên dùng bùa yêu khi vợ không nghe lời

Nên dùng bùa yêu khi vợ không nghe lời

Mỗi ông chồng sẽ có cách cư xử khác nhau khi gặp phải tình trạng vợ không nghe lời mình. Tuy nhiên dù áp dụng phương pháp nào thì người chồng vẫn nên yêu thương vợ thật lòng, không nên đặt quá nhiều áp lực lên vợ, tránh tình cảm trở nên rạn nứt.

vợ không nghe lời chồng

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Chào thầy pá vi a. Xin thầy giúp làm bùa nghe cho con. Vợ chồng con cưới nhau được 13 năm và có 2 cháu, con gái 12 tuổi va 1 cậu con trai 5 tuổi. Vợ chồng con bằng tuổi nhau sinh 1980 rất hay cãi nhau nói chuyện không hợp lắm. 

chồng gia trưởng nghe lời mẹ

Con thì vua đi tù về tội ma tuý về thì cô ấy đến gặp và đưa đơn ly hôn. Con đã rất thất vọng và buồn hỏi thì cô ấy lấy ly do là trước con nghiện, nhưng con đã xin cô ấy vi các con cùng nhau hướng về tương lai. Nhung không được, cô ấy nhất quyết chia tay. 

làm thế nào để chồng tôn trọng vợ

Hỏi gia đình con thi con mới biết lúc con trong trại giam, cô ta đã có bồ rồi. Con rất tức nhưng con nhịn coi như con không biết gì. Con vẫn yêu cô ấy nhưng cô ấy hết yêu con rồi. Thầy pá vi có cách làm bùa nào giúp con với, con cảm ơn thầy.”

cách trị chồng nghe lời mẹ.

Kết luận:

Khi bạn có vợ không nghe lời chồng thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp cách tốt nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply