Liên hệ Ngay Tại Đây

Những câu thần chú bùa yêu hiệu nghiệm

5/5 - (11 bình chọn)

Bùa yêu là một phương pháp tâm linh giúp giải quyết một số vấn đề trong mối quan hệ tình cảm. Để giúp ngải phát huy được hết công dụng thì chúng ta phải sử dụng câu thần chú bùa yêu đúng, linh thiêng. Vậy có những câu thần chú nào hiệu quả? Cần lưu ý gì trong khi đọc thần chú? Tất cả các vấn đề này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Tác dụng tuyệt vời của câu thần chú bùa yêu

Bùa yêu là loại bùa ngải có công dụng tạo nên mối quan hệ, tình cảm yêu thương đặc biệt giữa hai người. Họ luôn cảm thấy nhớ nhung, quyến luyến và không muốn rời xa đối phương. Người bị bỏ bùa chỉ cần uống vài giọt nước bùa hay ngửi hương thơm thì mong ước của người yểm bùa sẽ được thực hiện. 

Bùa yêu là loại bùa ngải có công dụng tạo nên mối quan hệ, tình cảm yêu thương đặc biệt giữa hai người.

Loại bùa ngải này được luyện nhờ ba yếu tố chính là vật dẫn, câu thần chú và thấy pháp. Vật dẫn có thể là rễ cây, hoa cỏ, ảnh, máu kinh,… Còn câu thần chú là một lời nói theo mẫu nhằm kích hoạt hiệu quả của bùa ngải lên người bị yểm.

Loại bùa ngải này được luyện nhờ ba yếu tố chính là vật dẫn, câu thần chú và thấy pháp. Vật dẫn có thể là rễ cây, hoa cỏ, ảnh,

Mỗi loại bùa khác nhau sẽ có câu thần chú của bùa yêu riêng mới có thể phát huy được tác dụng của lá bùa. Cụ thể ngải yêu lỗ ban sẽ cần câu chú bùa yêu lỗ ban, hay bùa gương sẽ có thần chú ngải gương đặc trưng,… Hơn nữa, nội dung của những câu thần chú thường xuất hiện từ thời kim cổ và lưu truyền từ đời này sang đời khác. 

Mỗi loại bùa khác nhau sẽ có câu thần chú của bùa yêu riêng mới có thể phát huy được tác dụng của lá bùa.

Những câu thần chú luyện bùa yêu có khả năng phát huy sức mạnh tâm linh của lá bùa. Do đó, việc sử dụng, đọc thần chú ra sao có ảnh hưởng rất lớn đến độ linh nghiệm của bùa ngải. Tuy nhiên, nếu bạn dùng bùa yêu với mục đích không tốt thì ngữ chú không mang tác dụng tốt mà còn khiến mọi người trả giá về sức khỏe, tinh thần.

Các câu bùa chú yêu linh nghiệm, hiệu quả nhất hiện nay

2. Các câu bùa chú yêu linh nghiệm, hiệu quả nhất hiện nay

Những câu thần chú bùa yêu giống như lời nói linh thiêng của thầy bùa đến với thế giới tâm linh trong quá trình tạo ra lá bùa. Và tùy thuộc vào loại ngải yêu luyện thì thầy pháp sẽ có các câu chủ ngữ riêng biệt. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra 3 câu chú bùa yêu phổ biến, linh nghiệm nhất.

Bùa yêu lỗ ban

Câu thần chú thứ nhất chính là “Ka mã tăn hả pa wã tăn hả vĩ pá wã tăn hả tăn hả tăn hị tăn hả”. Chú ngữ này được sử dụng nhiều trong làm lễ luyện bùa ngải. Trong quá trình tạo bùa, các bạn phải đọc thần chú này 5 lần với sự thành tâm, tin tưởng vào đấng tối cao.


Thần chú thu hút tình yêu

Câu bùa chú yêu thứ hai được xuất phát từ các thầy bùa thuộc dân tộc Mường. Chú ngữ này có tác dụng nâng cao hiệu quả của nghi lễ làm bùa và giúp cải thiện tình cảm đang rạn nứt.


Cách làm bùa cho người yêu quay về

Mọi người cần phải lặp lại câu thần chú này 7 trong quá trình làm lễ. Nội dung của thần chú người Mường như sau:

“Nà mô pụt thá da

Ma chăc ma nôn kôt

phụt som cốt dôt răc sà nê ha

tha chét nem tá

má sú da hen ná khụ ú mí dê.

Rôn hây ma ha khụ…..tên tôi …tuổi con gì…. sa qua há

À kha cha dá à kha cha hit

Chit tí chit tăng

Băng khăng pí dăng ma há”

Câu thần chú bùa nghe

Câu thần chú bùa yêu thứ ba phát huy tác dụng tốt nhất vào thời gian đêm giờ Hợi hoặc Tý. Các bạn vừa đọc câu chú ngữ vừa đặt hình nộm người bị yểm lên bờ tường và thắp hương. 

Thần chú gọi người yêu về

Mọi người cần lặp đi lặp lại nội dung của thần chú 9 lần: “Cằm câu pấu mác phung lấn khoẳn – Cằm câu pấu mác mặn lấn ăn – Cằm câu pấu báo đai lừm me – Cằm câu pấu báo ké lừm rườn – Mừ mí hăn câu mừ hảy – Mừ hăn câu nả phằng khua mà thú – Thương câu nắc. Rặc câu lai”.

Thần chú bùa yêu Lỗ ban

3. Những lưu ý cần nhớ trong quá trình đọc thần chú bùa yêu

Khi đọc các câu thần chú bùa yêu, mọi người cần phải chú ý đến những vấn đề sau đây:

  • Niệm thần chú phải chính xác, rõ ràng và rành mạch. Bên cạnh đó, các bạn phải đọc liền mạch, không được vấp chữ khiến độ hiệu quả bị giảm hoặc không còn.
  • Người đọc chú ngữ phải thành tâm, tin tưởng vào tâm linh. Nếu bạn không tín thì không nên sử dụng phương pháp bùa ngải cũng như đọc thần chú. 

Những câu thần chú để người ấy nhớ mình thật nhiều
  • Người đọc phải sử dụng bùa yêu vào điều tốt, không gây hại đến người khác. Nếu dùng bùa với mục đích xấu thì sẽ bị trừng phạt.
  • Các bạn cần nhớ chú ngữ sẽ có cấu trúc khác với câu thần chú giải bùa ngải.
  • Mọi người khi đọc phải nói rõ xuất xứ của những câu bùa chú yêu. Cụ thể như câu thần chú của thầy bùa cao tay nào, đã được kiểm chứng hay chưa.

thần chú luyện bùa yêu
  • Hầu hết chú ngữ trên mạng đều mang tính chất tham khảo. Nếu các bạn muốn sử dụng thần chú thì nên nhờ cậy thầy pháp giỏi giúp đỡ. 
  • Nếu bạn là người thường, không có căn cốt thì không nên đọc câu thần chú lung tung vì điều này có thể khiến bạn rước họa vào thân.

những câu bùa chú yêu

4. Thầy bùa cao tay giúp hàn gắn tình cảm đôi lứa uy tín

Muốn bùa yêu có linh nghiệm thì các bạn cần phải tìm được thầy pháp cao tay. Một trong những thầy bùa cao tay hiện nay chính là thầy Pá Vi. Thầy chuyên giúp đỡ những người có mong muốn hàn gắn, cải thiện tình cảm gia đình hoặc giải quyết người thứ ba. Nếu mọi người đang có rắc rối trong tình yêu thì hãy đến với thầy Pá Vi.


câu chú bùa yêu lỗ ban

Khi sử dụng nèm yêu của thầy, người bị bỏ bùa sẽ quan tâm, mong muốn tìm hiểu và ở bên bạn nhiều hơn. Đây chính là thời điểm để mọi người hàn gắn, yêu thương nhau hơn. 


các câu thần chú bùa yêu

Bên cạnh đó, bùa yêu của thầy đều an toàn, không gây hại đến sức khỏe thể chất hay tinh thần của người dùng. Hơn nữa, thầy Pá Vi luôn hướng dẫn chi tiết, cặn kẽ về việc sử dụng bùa yêu giúp các bạn tránh những trường hợp không tốt thường gặp.


cau than chu giai bua ngai

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con chào thầy pá vi ạ! Con cũng xin thưa với thầy pá vi về vần đề của con và mong thầy giúp con càng nhanh càng tốt ạ. Con với anh yêu nhau, anh quan tâm con lắm đến trước ngày chia tay thì không có khúc mắc gì là 2 đứa không giải quyết được. Trước ngày chia tay anh ấy vẫn mua cháo, vẫn quan tâm con, không phải cãi nhau này kia mà chia tay. 

câu thần chú của bùa yêu

Chỉ 1 lý do cỏn con mà đùng cái là chia tay thôi ạ. Con hiện đang sinh sống tại hàn quốc, và anh ấy cũng là người hàn, con hiện có 2 quốc tịch nên hai tên. Con xin hỏi giá làm bùa yêu với các thứ cần để làm bùa ạ. Con mong thầy pá vi giúp con sớm nhất có thể ạ.”

câu chú bùa yêu

Như vậy, bài viết đã cung cấp đến với mọi người những câu thần chú bùa yêu hiệu nghiệm và các lưu ý khi đọc chú ngữ. Hy vọng các thông tin hữu ích trên sẽ giúp các bạn thuận lợi trong quá trình sử dụng ngải yêu. 

những câu thần chú bùa yêu

Khi bạn cần làm bùa yêu hiệu quả nhất và an toàn thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để giúp cách tốt nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply