4 Dấu hiệu bị bỏ bùa nghe lời 99,99%

4.4/5 - (19 bình chọn)

Thế giới thực tại vẫn tồn tại song song với thế giới tâm linh, cũng vì thế mà không ít nhiều người tìm đến bùa ngải để đạt được mục đích mà mình mong muốn. Trong đó bùa nghe của dân tộc Thái rất linh nghiệm, sử dụng nhưng không ảnh hưởng đến cuộc sống. Vậy bùa nghe là gì? Dấu hiệu bị bỏ bùa nghe? Cách hóa giải nó như thế nào là an toàn nhất? 

1. Bùa nghe là gì?

Bùa nghe lời là gì? Ngải bùa nghe là gì? Đây là những câu hỏi mà nhiều người thắc mắc hiện nay khi nhắc đến bùa nghe. Tuy nhiên đây là hai tên gọi khác nhau của một dạng bùa sử dụng nhằm mục đích khiến người khác nghe theo mình một cách tự nhiên, không hề gượng ép hay ép buộc. 

Bùa nghe sử dụng với mục đích để người khác nghe theo mình

Bùa nghe sử dụng với mục đích để người khác nghe theo mình

Bùa đập bóng, bùa ăn uống, bùa vỗ vai hay ngải quan hệ thường cho hiệu quả cao khi sử dụng. Tuy nhiên, trong các dạng bùa dân tộc thì bùa vỗ vai không phải ai cũng sử dụng được. Bỏ bùa chỉ thực sự hiệu quả khi được thầy bùa yêu dùng. Bùa đập bóng khá thông dụng, không cần phải thầy cao tay dùng, còn ngải quan hệ sử dụng trong chuyện tình cảm vợ chồng với mục đích muốn chồng nghe lời vợ. 

Bùa nghe tà hại là bùa kinh nguyệt

Bùa nghe tà hại là bùa kinh nguyệt 

Bên cạnh đó, vẫn có một loại bùa ngải nghe lời liệt kê vào loại tà hại, ảnh hưởng nhiều nếu sử dụng sai cách. Đó là bùa máu kinh nguyệt. Loại bùa ngải không chân chính này khiến người khác nghe lời mình nhưng hậu quả nó để lại nghiêm trong, thậm chí có thể dẫn đến tử vong. 

2. Những dấu hiệu chỉ ra bạn bị bỏ bùa nghe

Bị bỏ bùa nghe không phải ai cũng dễ dàng nhận ra được. Vì thế nhiều hành động sai trái bị người khác điều khiển cứ tiếp diễn ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của bạn và người thân. Dưới đây là những dấu hiệu bị bỏ bùa nghe mà bạn đừng nên bỏ qua:

2.1. Nhận thấy sai nhưng vẫn tiếp diễn

Những hành động không đúng với lẽ thường nhưng bạn vẫn cứ tiếp diễn dù biết bản thân đang đi sai đường nhưng không thể dừng lại được. Đó có thể là con cái cãi lời cha mẹ, không nghe lời khuyên ngăn chỉ thực hiện theo những gì người khác sai khiến. 

Cãi lời cha mẹ, sai vẫn tiếp diễn

Cãi lời cha mẹ, sai vẫn tiếp diễn

2.2. Luôn cho ý kiến người ngoài là đúng

Một trong những dấu hiệu bị bỏ bùa nghe rõ nhất mà bạn có thể nhận biết được chính là luôn cho ý kiến người ngoài là đúng. Hôn nhân rạn nứt, chồng không nghe lời vợ mà theo ý kiến của “người phụ nữ” khác. Thậm chí còn xuất hiện tình trạng chồng đánh đập vợ, đòi ly hôn. 

bị bùa nghe

2.3. Không thể phân biệt

Không phải ai cũng đủ “tỉnh táo” để nhận ra bản thân mình đang bị bỏ bùa. Bởi bùa ngải có những khác biệt bất thường dẫn đến nhiều hành động sai trái trong cuộc sống. Nếu bạn muốn chấm dứt tình trạng này cần phải “giải sạch” bùa nếu như nghi ngờ mình đang bị bùa nghe sai khiến. 

bỏ bùa nghe

2.4. Cách kiểm chứng bị bỏ bùa nghe

Bùa ngải luôn là phạm trù bí ẩn mà không phải ai cũng tìm ra được câu trả lời. Cũng vì thế mà nhiều người chịu tác động nghiêm trọng do ảnh hưởng của bùa ngải. Bạn thường cảm thấy đau nhức dữ dội, mệt mỏi, khi bần thần khi hốt hoảng. Nếu lo lắng có thể tự kiểm chứng bằng những cách sau đây:

  • Lấy trứng gà luộc chín, lăn trên người trong một vài phút nếu thấy lòng đỏ chuyển thành màu đen chỉ là ở mức độ nhiễm bùa nghe nhẹ. Nếu màu đỏ tươi nghĩa là bạn đã mức nhiễm nặng. 
  • Sử dụng một nắm đậu nành, có thể thay thế bằng đậu đen nhai nếu ngửi mùi tanh rất có thể bạn đã xuất hiện dấu hiệu bị bùa. 
  • Ngậm cam thảo nếu bị nôn ra nước cam thảo là đã bị trúng độc bùa ngải. 
dấu hiệu bị bỏ bùa

3. Cách hóa giải bùa nghe hiệu quả nhất

Dấu hiệu bị bỏ bùa nghe rất khó nhận ra vì thế cách hóa giải cũng không phải dễ dàng. Mặc dù để làm các loại bùa này đơn giản nhưng để giải bùa ngải triệt để cần một thời gian đủ dài để loại bỏ hoàn toàn. Ngoài ra, hóa giải bùa hiệu quả nhất còn phụ thuộc vào thầy bùa cao tay ấn. 

dấu hiệu bị bùa

Tìm đến thầy Pá Vi để được hóa giải bùa nghe

Nếu bạn phát hiện mình có dấu hiệu bị bỏ bùa nghe chủ động tìm đến thầy Pá Vi để nhận được sự trợ giúp. Thầy Pá sẽ hướng dẫn bạn thủ tục hóa giải bùa nghe thực hiện đơn giản, hóa giải hiệu quả nhất. Bằng cả tâm huyết của mình, thầy Pá Vi sẽ đưa bạn trở về cuộc sống bình thường, dứt bỏ hoàn toàn tâm lý bị người khác điều khiển. 

Thầy Pá Vi luyện bùa nghe linh nghiệm

4. Thầy Pá Vi luyện bùa nghe linh nghiệm

Nếu sử dụng bùa nghe tà hại như đã nói ở trên dẫn đến nhiều hệ lụy xấu nhưng nếu bạn muốn dùng bùa cho mục đích tốt hãy tìm đến thầy Pá Vi. Không chỉ giúp bạn hóa giải bùa nghe tai hại hiệu quả, thầy còn hướng dẫn bạn cách làm bùa nghe an toàn, không tác động tiêu cực đến người dùng. Bùa nghe thầy Pá Vi là một trong số ít hiệu nghiệm, duy trì hiệu quả lâu ngày. 

Thầy Pá Vi luyện bùa nghe hướng đến giá trị tốt đẹp

Thầy Pá Vi luyện bùa nghe hướng đến giá trị tốt đẹp

Trên đây là những thông tin giải đáp bùa nghe là gì? Dấu hiệu bị bỏ bùa nghe là như thế nào? Làm sao để hóa giải? Những chia sẻ này hi vọng giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về thế giới tâm linh. Nếu bạn đang gặp khó khăn đừng ngần ngại liên hệ thầy Pá Vi để được giúp đỡ nhé!

câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp giải bùa nghe

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp giải bùa nghe:

“Con chào thầy pá vi. Con hy vọng được thầy giúp hoá giải bua nghe cho bạn con. Thầy ơi con với bạn trai con sống với nhau đã hơn 6 năm và cũng có con với nhau, con rất thương ảnh. Nhưng anh hay đi chơi vào cuối tuần ở những quán bar gái khi về nhà là có son trên miệng. Cứ thế tình trạng cứ tiếp diễn anh cũng hứa và không làm như vậy nữa, nhưng chuyện đó vẫn kéo dài tới bây giờ.  

Vài tháng nay anh có dấu hiệu đi chơi qua đêm tới vài ngày sau mới về. Con có thấy ảnh nhắn tin với một cô gái và thậm chí con phát hiện thì ảnh nói do say nên ko bik mình làm gì. Nhưng một số điện thoại ảnh đã thay tên trong danh bạ 3 lần (theo con được biết ). Con đã cãi nhau với anh và bỏ đi thì sáng hôm sau con quay về thì thấy hình ảnh chụp bạn gái bên kia vào ngày con bỏ đi. Thậm chí còn cài mật khẩu riêng bên zalo con không thể thấy được. Con xem bói thì biết chồng bị con kia cho ăn bùa nghe lời rồi. Con xin thầy pá vi giúp con giữ anh ấy lại ạ . Con cảm ơn thầy nhiều!”

hoá giải bua nghe

Kết luận:

Khi bạn hoặc người thân có dấu hiệu bị bùa nghe lời thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!