Nên làm gì để chàng sợ mất bạn?

4.9/5 - (19 bình chọn)

Hai bạn đang yêu nhau, bạn lo lắng vì lúc nào chàng cũng “trên cơ” bạn? Bạn lo lắng không biết làm gì để chàng sợ mất bạn? Đừng lo lắng, hãy tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra cách giải quyết tốt nhất. Và dưới đây sẽ là câu trả lời hữu hiệu nhất dành cho bạn. 

1. Vì sao chàng luôn “trên cơ” bạn

Phụ nữ lúc đang được theo đuổi thì luôn thấy mình là một chiếc cúp mà các chàng trai muốn giành được phải cố gắng, nỗ lực, thậm chí là tranh giành nhau. Nhưng sau thời điểm đó, khi mà chàng đã hoàn toàn chinh phục được trái tin bạn thì dần bạn trở nên mất ưu thế, càng về sau bạn dường như đã đổi vị trí cho chàng. 

9 Cách Cưa Đổ Chàng Trai Đã Có Người Yêu Thành Công Hơn 70%

Nên làm gì để chàng sợ mất bạn?

Bạn thấy chàng không còn nhiệt tình với mình như trước, bạn lo lắng chàng sẽ chán bạn, không còn yêu bạn nữa. Và rồi bạn bắt đầu nghĩ “làm gì để chàng sợ mất bạn”, sau đó đi tìm cách  để hiện thực hóa suy nghĩ đó.  

Vì sao chàng luôn “trên cơ” bạn

Đơn giản thôi, hãy nhìn lại 1 lượt từ lúc chàng bắt đầu theo đuổi bạn, bạn sẽ biết ngay nguyên nhân vì sao. Trường hợp thứ nhất là do trong quá trình chàng theo đuổi bạn, bạn đã không có cho chàng những thử thách. Và trường hợp thứ 2 chính là khi yêu, bạn đã quá tập trung, cá chiều chuộng chàng, tới mức quên lãng cả việc chăm sóc bản thân mình. Vậy làm gì bây giờ? Câu trả lời về cách để chàng sợ mất bạn sẽ có trong phần 2.

cách để chàng sợ mất bạn

2. Nên làm gì để chàng sợ mất bạn

Nếu không muốn mình luôn trong tình trạng lo sợ, luôn phải thấp thỏm lo âu tìm cách khiến chàng sợ mất bạn thì các bạn hãy thực hiện ngay những bí quyết để chàng sợ mất bạn dưới đây. Lưu ý: Phải tuân thủ tuyệt đối những bí quyết, đó mới là con đường cho sự thành công. 

Top 5 dấu hiệu cho thấy chàng là người yêu bạn đến si tình, sợ mất ...

Tuyệt chiêu giúp chàng luôn lo sợ mất bạn

3. Không ngừng làm mới bản thân

Nhiều chị em thường bỏ bê bạn thân sau khi có bạn trai, toàn bộ quỹ thời gian của mình đều dành để quan tâm, chăm sóc cho bạn trai của mình. Điều này ban đầu sẽ khiến cho chàng rất vui, rất hạnh phúc nhưng về lâu dài nó chính là con dao 2 lưỡi. Nó vừa khiến chàng dễ chán bạn, vừa khiến chính bạn lâm vào cảnh lo sợ mất chàng. 

2. Nên làm gì để chàng sợ mất bạn

Nhiều người đã không biết mình yêu sai cách, tới lúc chia tay lại khóc lóc mà trách móc rằng: “Tôi đã vì anh như thế, tôi đã yêu thương anh đến vậy mà anh nỡ chia tay tôi…” 

để chàng sợ mất bạn

Nên nhớ, dù lúc chưa yêu hay lúc đang yêu bạn cũng nên làm mới và chăm sóc thật tốt cho bản thân mình. Điều này mang tới 2 kết quả tích cực:

– Bạn sẽ càng ngày càng xinh đẹp và hoàn thiện hơn

– Chàng sẽ thấy bạn là một cô gái độc lập, biết chăm sóc bản thân và chắc chắn cũng sẽ biết cách chăm soc cho gia đình sau này. 

Làm Sao Để Chàng Sợ Mất Bạn? - Kotex GirlSpace

Phụ nữ xinh đẹp, thú vị luôn là điều thu hút đàn ông

Người đàn ông lúc này sẽ càng yêu và tôn trọng bạn hơn. Bạn chẳng cần phải nghĩ “làm sao để chàng sợ mất bạn” mà cũng khiến chàng tự nguyện “quỳ gối” dưới chân bạn. Bạn sẽ không còn phải tìm cách làm chàng sợ mất bạn mà người làm việc đó sẽ là chàng. 

bí quyết để chàng sợ mất bạn

4. Biết điều và thấu hiểu

Có thể sẽ hơi nặng nề khi nói đến cụm từ “biết điều”. Tuy nhiên, điều này thực sự rất quan trọng giúp duy trì và cân bằng một mối quan hệ. Và tất nhiên, nó cũng giúp bạn biết cách làm cho chàng sợ mất bạn. 

Biết điều và thấu hiểu

Là một người phụ nữ thông minh, thì “biết điều” chính là điều đầu tiên mà bạn nên học. Phải biết lúc nào nên lên tiếng, lúc nào nên im lặng. Lúc nào nên thẳng thắn, lúc nào nên nhún nhường. Đừng lúc nào cũng to tiếng, làm căng thẳng mọi thứ lên với đàn ông. Hãy học cách mềm nắn, rắn buông. 

Phụ nữ U40 tiết lộ bí quyết không cần giữ mà chồng vẫn ngoan, điều ...

Đàn ông không bao giờ muốn đánh mất người phụ nữ biết thấu hiểu

Đặc biệt, hãy luôn biết cách thấu hiểu người đàn ông của mình. Đàn ông thường sẽ không bao giờ muốn đánh mất đi 1 người phụ nữ thấu hiểu mình. Vì vốn dĩ để tìm được người thấu hiểu mình đã là rất khó rồi. 

làm sao để chàng sợ mất bạn

Phụ nữ khi gặp stress thì sẽ giải quyết bằng cách nói hết ra, còn đàn ông thì thường ngược lại, họ lựa chọn cách im lặng và tự giải quyết. Những lúc như này hãy thể hiện là 1 cô bạn gái biết thấu hiểu, biết chia sẻ và biết lắng nghe. Điều này sẽ khiến chàng càng trân trọng và yêu bạn nhiều hơn.

cách khiến chàng sợ mất bạn

5. Biết cách từ chối, không phải lúc nào chàng gọi cũng có mặt

Sai lầm của không ít chị em khi yêu đó chính là luôn xuất hiện bất cứ lúc nào chàng gọi. Điều này sẽ khiến chàng nghĩ bạn cả ngày chỉ chờ chàng gọi mà không biết làm gì, không có gì để làm. Ắt hẳn đó sẽ là một cô bạn gái không mấy thú vị và phụ thuộc và người khác. 

5. Biết cách từ chối, không phải lúc nào chàng gọi cũng có mặt

Hãy biết tiết chế điều này nhé để chàng luôn sợ mất bạn. Đôi khi hãy biết cách từ chối, đừng cho chàng suy nghĩ bạn luôn đứng đó chờ chàng gọi là chạy tới. Hãy có những kế hoạch, những cuộc gặp gỡ riêng của mình. Không nên chiều chuộng chàng quá, thay vào đó hãy chiều chuộng bản thân. 

Top 5 dấu hiệu cho thấy chàng là người yêu bạn đến si tình, sợ mất ...

Chàng sẽ sợ mất bạn nếu bạn 

Với những chia sẻ trên đây thì chắc bạn đã biết cách làm thế nào để chàng sợ mất bạn rồi đấy. Phụ nữ nếu dùng mọi cách mà vẫn không giữ được chàng thì hãy liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp.

cách làm chàng sợ mất bạn

6. Dùng bùa yêu thầy Pá vi

Bùa từ thầy Pá vi đã qua kiểm nghiệm nhiều năm nay, khi đã giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ giữ được người đàn ông bên cạnh mình. Đồng thời hoàn toàn lành tính nên bạn yên tâm để dùng.

6. Dùng bùa yêu thầy Pá vi

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con chào thầy Pá vi ạ. Vợ chồng con cưới nhau 2018 đã có một bé gái, vì chồng con chơi bời dính vào ma tuý nên hai đứa hay cãi vã, mâu thuẫn đến đỉnh điểm và ảnh bỏ nhà đi tháng 12 năm ngoái (chồng con ở rễ ạ).

cách làm cho chàng sợ mất bạn

 Sau khi đi khỏi nhà thì ảnh có tình cảm với người khác, nhưng có vẻ cô gái ấy không thật lòng với anh. Anh đi một tháng sau quay về thì vợ chồng con có hàn gắn làm lành lại với nhau. 

làm thế nào để chàng sợ mất bạn

Được một thời gian thì con mới phát hiện rằng anh đã có người khác, con với chồng lại tiếp tục cãi vã và im lặng đến hôm nay. Anh vẫn hay ghé về nhà thăm bé và nhắn tin hỏi thăm, nay con muốn nhờ thầy Pá vi làm bùa yêu giúp con khiến chồng con quay về ạ. Con đội ơn thầy!”

để chàng luôn sợ mất bạn

Kết luận:

Để chàng sợ mất bạn thì cách tốt nhât và an toàn là liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!