Liên hệ Ngay Tại Đây

400+ Lời Phật dạy cách quên một người khi yêu để không đau khổ

4.4/5 - (10 bình chọn)

Yêu đơn phương là một cung bậc cảm xúc khó tả trong tình yêu. Có những lúc bạn cảm thấy hạnh phúc, ngọt ngào tuy nhiên cũng có nhiều khi buồn chán, muộn phiền về mối quan hệ không rõ ràng. Trong bài viết hôm nay, cùng tìm hiểu về những lời phật dạy cách quên một người để giúp bạn sớm thoát khỏi tình cảnh đau khổ này.

Yêu đơn phương sẽ khiến bạn gặp không ít muộn phiền

Yêu đơn phương sẽ khiến bạn gặp không ít muộn phiền

1. Làm sao để biết mình đang yêu đơn phương?

Làm sao để biết mình đang yêu đơn phương ai đó? Nếu bạn không biết mình có thầm thương trộm nhớ ai hay không thì có thể tham khảo các dấu hiệu nhận biết sau đây:

 • Mọi cuộc trò chuyện đều xuất phát từ bạn. Bạn luôn là người chủ động trong mối quan hệ với nửa kia.
Nhớ là cách de quên đi một người
 • Bạn luôn cố gắng tỏ ra vui vẻ trước mặt người ấy, nghe lời họ và không bao giờ làm họ phiền lòng.
 • Bạn lúc nào cũng bào chữa cho những hành động vô tâm, hời hợt của người đó.
 • Bạn luôn bị người đó xếp sau bạn bè, những cuộc vui.
 • Bạn luôn chạy theo người đó, ở bên cạnh họ mọi lúc mọi nơi khi họ cần.
Cách để buông bỏ một người

2. Những lời Phật dạy cách quên một người như thế nào?

Phật Pháp nhuộm màu giúp con người ta tìm ra lối đi nơi cuối đường hầm. Và nếu bạn không biết làm sao để quên một người mình yêu đơn phương thì có thể nghe theo lời Phật dạy sau đây:


Cách quên một người đàn ông

2.1 Học cách buông bỏ

Học cách buông bỏ là lời khuyên cho người yêu đơn phương hữu ích nhất. Dù biết từ bỏ là khó. Nhưng với một mối tình không có kết quả tốt đẹp. Vậy thì bạn níu giữ có ích gì. Thế nên hãy buông xuống đoạn tình cảm đơn phương này hoặc cất giữ nó trong lòng. Có như vậy bạn mới không còn cảm thấy đau khổ, buồn chán. Nhất là mỗi khi nhìn thấy họ hạnh phúc, vui vẻ bên một người khác.

Học cách buông bỏ là lời khuyên cho người yêu đơn phương

Học cách buông bỏ là lời khuyên cho người yêu đơn phương

2.2 Học cách tha thứ

Đại đa số tâm lý đàn ông khi yêu đơn phương đều có ý muốn chiếm hữu nửa kia. Nhưng người không tự nguyện ở bạn sẽ chẳng thể đem lại hạnh phúc cho nhau. Nếu bạn không được cô ấy chấp nhận tình đơn phương thì cũng đừng nên oán giận, trách than người ta. Bởi tình yêu là xúc cảm, mỗi người đều lắng nghe theo con tim. Đây là một trong những cách để ngừng yêu đơn phương ai đó khi không được đáp lại.


Tại sao mãi không quên được một người

2.3 Học cách lãng quên

Làm sao để ngừng yêu đơn phương? Đó chính là học cách lãng quên. Đây là lời Phật dạy cách quên một người nếu lỡ thương thầm ai đó. Bởi tình yêu không có chuyện cưỡng cầu. Tất cả đều là một chữ duyên. Khi người ấy không có tình cảm dành cho bạn thì chính là lúc nên quên đi mối tình này. 

cách để quên người mình yêu đơn phương

Bạn hãy xem mọi chuyện là duyên số và biết đâu trong tương lai, bạn sẽ gặp được đối tượng phù hợp với mình. Có thể nói, đau khổ muộn sầu là nỗi niềm của đại đa số người yêu đơn phương một người không yêu mình. Cho nên đừng để thứ cảm xúc mụ mị này nhấn chìm bạn hãy lãng quên nó hướng đến những điều tốt đẹp hơn.

Học cách quên là lời Phật dạy cách quên một người

Học cách quên là lời Phật dạy cách quên một người

2. 4 Học cách mỉm cười vui vẻ

Một trong những cách để quên người mình yêu đơn phương theo lời Phật dạy đó chính là dũng cảm đối mặt và mỉm cười bước tiếp. Nếu thích một ai đó, hãy thổ lộ với họ đừng mãi vấn vương trong mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu.

làm sao để biết mình đang yêu đơn phương

Một khi nói ra bạn sẽ thấy nhẹ lòng và nếu nửa kia cũng có tình cảm với bạn thì hai người có thể viết nên câu chuyện tình đẹp, lãng mạn. Tuy nhiên, trường hợp bị từ chối thì hãy hoan hỷ và tập trung vào bản thân nhiều hơn. Hãy cứ lạc quan, vui vẻ rồi tình yêu sẽ tìm đến vào một ngày không xa.

cách để ngừng yêu đơn phương

3. Một số cách khác giúp bạn quên đi tình đơn phương

Bên cạnh những lời Phật dạy cách quên một người, các bạn có thể thử áp dụng thêm một số cách sau để có thể sớm thoát khỏi cảnh buồn khổ này. Cụ thể

làm sao để quên một người không thuộc về mình

3.1 Dành thời gian cho bản thân nhiều hơn

Tâm sự của cô gái yêu đơn phương thường hết lòng hết dạ vì một người. Thế nhưng tình cảm không được đáp lại khiến nhiều cô gái tuyệt vọng. Nếu bạn cũng đang trong tình cảnh thì hãy dừng lại, tỏ ra thờ ơ với anh ta. Đồng thời tập trung vào bản thân nhiều hơn. Hãy đi du lịch đi chơi cùng bạn bè người thân và không chạy theo tình cảm đó nữa.

lời khuyên cho người yêu đơn phương

3.2 Hãy thật bận rộn

Bận rộn chính là câu trả lời cho thắc mắc làm sao để quên một người không thuộc về mình. Bởi khi bận rộn, bạn sẽ không còn nhiều thời gian nghĩ về người đó và không còn đau buồn khi biết họ ở bên cạnh người khác.

Hãy thật bận rộn để không có nhiều thời gian nghĩ đến người đó

Hãy thật bận rộn để không có nhiều thời gian nghĩ đến người đó

3.3 Dùng bùa Pá Vi

Nếu đã thử tất cả các cách trên những bạn vẫn không quên được tình cảm đơn phương. Thế thì có thể sử dụng bùa Pá Vi. Đây là thầy luyện bùa cao tay, uyên thâm có thể giúp bạn thỉnh được bùa chia tay. Đảm bảo giúp bạn quên được người đó.

yêu đơn phương một người không yêu mình

Phật dạy cách quên một người rất nhẹ nhàng, sâu lắng. Tuy nhiên thực tế khó khăn hơn vậy và không phải ai cũng có thể dễ dàng vượt qua. Do đó, bạn có thể chia sẻ câu chuyện của mình với thầy Pá Vi để được thầy giúp đỡ, sớm giúp bạn thoát khỏi cảnh đơn phương. Chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả như ý.

làm sao để ngừng yêu đơn phương

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp bùa quên:

“Cho con hỏi làm cách nào để bỏ chồng con ạ. Chồng con có bồ bên ngoài, rồi về đánh con. Nhiều lần con viết đơn ly hôn mà chồng con không kí mà còn lấy dao hăm doạ con. 

tâm sự của cô gái yêu đơn phương

Con nhẫn nhịn sống trong đau khổ bốn năm nay, rồi cũng vì con của con. Con mới nhẫn nhịn mà sống 4 năm nay, giờ con không thể chịu đựng được nữa thầy Pá vi  ơi.

tâm lý đàn ông khi yêu đơn phương

 Con muốn giải thoát cuộc sống gia đình địa ngục này. Chứ con sống như địa ngục zậy, con không thể nào sống được. Con đã tìm hiêu trên mạng, dù nhiều luồng thông tin khác nhau, nhưng con rất tin tưởng thầy Pá vi. Mong Thầy Pá vi có cách nào cho chồng còn ghét con mà tự động bỏ con không ạ”.

làm sao để quên một người mình yêu đơn phương

Kết luận:

Phật dạy cách quên một người tốt nhất và an toàn là liên hệ làm bùa trực tiếp thầy Pá vi:

 • Zalo 1: 0918334190
 • Zalo 2: 0866966335
 • Zalo 3: 0948206387
 • Facebook: Thầy Bùa Cao Tay Pá Vi (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem đầy đủ tại đây:

Leave a Reply